Chi tiết về những tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng kỹ thuật hình ảnhadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi goldmusic, 20/12/18.

 1. goldmusic
  Offline

  goldmusic admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Chi tiết kiến thức về vấn đề ứng tuyển học văn bằng 2 cao đẳng hình ảnh sài gòn thì trong năm 2019 hình thức tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược sài gòn như thế nào thì chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua kiến thức chia sẻ của ban tư vấn tuyển sinh cửa ban giám hiệu nhà trường cụ thể sau đây đây.

  Có thể nói chuyên khoa kỹ thuật hình ảnh đang là một trong những Việc chọn nghề học và làm cuốn hút rất nhiều người dùng Việc chọn lựa học va hành nghề chính Vì vậy mà ngày nay nhu cầu căn cứ học cao đẳng kỹ thuật hình ảnh hệ văn bằng 2 ngày càng với các cho nên những kiến thức liên quan đến vấn đề này dược với những thí sinh quan tâm đến.

  [​IMG]

  Và đặc thù hơn thì Hiện nay chuyên khoa kỹ thuật hình ảnh đang lên ngôi khá nhiều người dùng Chọn lựa áp dụng và là ngành đang thu hút có sự quan trọng dến trong y học giúp bác sĩ xác định và Chọn lựa hướng chữa trị chính xác cho mọi người chính Vậy cho nên cho nên quá trình dựa học văn bằng 2 cao đẳng hình ảnh sài gòn đang lên ngôi với những thí sinh Nhu cầu lựa chọn theo học.

  1. Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học TPHCM 2018.

  Đáp ứng yêu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh sài gòn năm 2019 dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một nghề bất kỳ.

  thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học TPHCM vào hai hiện nay Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần Nhằm tạo điều kiện cho các người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

  Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng KT Hình ảnh Y học và được học liên thông lên trình độ cao hơn dựa quy chế tuyển sinh học liên thông hiện hành.

  [​IMG]

  2. mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học TPHCM.

  thời giờ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn từ 10 – 12 tháng tùy vào Ngành học của thí sinh ở văn bằng thứ nhất.

  thời giờ dạy học là 10 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở một chuyên khoa bất kỳ thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như: cao đẳng Dược TPHCM, cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…

  thời gian đào tạo là 12 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở một nghề bất kỳ không liên quan đến lĩnh vực Y Dược như: Sư phạm, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh…

  3. Hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2018

  Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học TPHCM vui lòng chuẩn bị hồ sơ chẳn hạn như những giấy tờ như sau:

  02 bản photo công chứng học bạ cao đẳng/Cao đẳng/Đại học.
  02 bản photo công chứng bảng điểm cao đẳng/Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  01 Bản y sao giấy khai sinh.
  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ Họ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh.
  Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký học tại cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Văn phòng TPHCM Quận 9.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này