Cao đẳng Điều Dưỡng Quận Tân Bình Chuyên Tuyển Cao đẳng Điều dưỡngadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi nga2511, 13/8/17.

 1. nga2511
  Offline

  nga2511 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]
  Thuốc, Talk Trợ giúp Trầm cảm Teens
  Kết hợp thuốc với liệu pháp nói chuyện có hiệu quả nhất trong điều trị chứng suy nhược thanh thiếu niên, nghiên cứu lớn đầu tiên của loại này đã tìm thấy, lặp lại nghiên cứu ở người lớn cho thấy rằng điều trị bệnh đòi hỏi nhiều hơn một pop-a-pill nhanh chóng sửa chữa.
  Mặc dù nghiên cứu cho thấy rằng liệu pháp tâm lý cộng với Prozac có hiệu quả hơn cả phương pháp điều trị trầm cảm ở trẻ vị thành niên, bao gồm cả việc giảm suy nghĩ tự tử, nghiên cứu không giải quyết những câu hỏi đang diễn ra về mối liên hệ giữa một số thuốc chống trầm cảm với tư tưởng và hành vi tự tử ở trẻ em.

  Đó là bởi vì bệnh nhân trên Prozac có khuynh hướng tự tử nhiều hơn trong suốt 12 tuần nghiên cứu so với bất kỳ nhóm nào khác: những người dùng Prozac cộng với liệu pháp tâm lý, những người chỉ dùng trị liệu tâm lý và những người chỉ dùng thuốc giả.
  Thông tin thêm trường Cđ dược Quận 1 Hồ chí minh tuyen sinh cao dang dieu duong tại TPHCM 2017

  Không có vụ tự tử và vài lần tự tử trong quá trình nghiên cứu.

  Đồng tác giả nghiên cứu John Curry của Đại học Duke cho biết quá ít bệnh nhân có khuynh hướng tự tử - 24/439 - để xác định liệu có sự khác biệt giữa các phương pháp điều trị thực sự không.

  Curry nói: "Điều đầu tiên cần phải rõ ràng là tỷ lệ chung là thấp", và kết hợp Prozac với liệu pháp nói chuyện dường như làm giảm bất kỳ nguy cơ tự tử nào.

  Nhìn chung, 71% bệnh nhân điều trị kết hợp có điểm số cho thấy sự cải thiện đáng kể về thang đánh giá trầm cảm. Việc điều trị kết hợp liên quan đến Prozac cộng với một hình thức trị liệu tâm lý được gọi là trị liệu hành vi nhận thức, dạy các kỹ năng giải quyết vấn đề và cách tái tập trung suy nghĩ và hành vi tiêu cực.

  Ngược lại, cải thiện đáng kể ở 61% trẻ vị thành niên Prozac, 43% bệnh nhân điều trị hành vi và 35 phần trăm bệnh nhân dùng thuốc giả.

  Nghiên cứu này là giai đoạn đầu của nghiên cứu đang được tiến hành bởi tiến sĩ John March, trưởng khoa tâm thần trẻ vị thành niên của Duke. Các kết quả xuất hiện trong Tạp chí Thứ tư của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ .

  Tiến sĩ Thomas Insel, giám đốc của Viện Y tế Tâm thần Quốc gia , cho biết nghiên cứu đã làm cho "một đóng góp rất quan trọng" bằng cách chứng minh rằng có hiệu quả điều trị .

  Insel cho biết: "Tôi sẽ không bao giờ hạ thấp các sự kiện bất lợi. Nhưng "chỉ vì một vài đứa trẻ phát triển điều này không có nghĩa là bạn không đối xử với bất cứ ai."

  Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Hoa Kỳ đang điều tra những lo ngại về tự tử và hồi đầu năm nay đã yêu cầu các nhà sản xuất gồm 10 loại thuốc bao gồm Prozac bổ sung hoặc tăng cường cảnh báo tự sát trên nhãn của họ.

  Trong khi nghiên cứu của March được tài trợ công khai, ông và một số đồng tác giả đã nhận được tài trợ và phục vụ tại các văn phòng của các nhà thuyết trình cho các nhà sản xuất chống trầm cảm. Nhà sản xuất Prozac Eli Lilly and Co. cung cấp thuốc giả và thuốc giả nhưng không có vai trò trong thiết kế nghiên cứu hoặc phân tích dữ liệu.

  Nghiên cứu liên quan đến 439 bệnh nhân trầm cảm tuổi từ 12 đến 17 được giao cho một trong bốn phương pháp điều trị trong 12 tuần. Trong thời gian đó, xu hướng tự sát đã được thấy ở 9 bệnh nhân Prozac, 6 trong nhóm điều trị hành vi Prozac plus, 5 trong nhóm chỉ điều trị hành vi và 4 viên thuốc giả.

  Nghiên cứu đã loại trừ thanh thiếu niên có nguy cơ tự tử cao dựa trên hành vi tự sát gần đây hoặc những ý nghĩ tự sát phổ biến.

  Tiến sĩ David Fassler, một chuyên gia về tâm thần học ở Burlington, Vt., Điều trị cho vị thành niên, nói: "Đó là một điều bỏ sót đáng lưu ý vì" những đứa trẻ chúng ta nhìn thấy ".

  Nghiên cứu cũng không giải quyết liệu phương pháp phối hợp có hoạt động được vì những liệu pháp nói chuyện cụ thể có liên quan hay liệu những liệu pháp tâm lý khác có hiệu quả hay không thì Fassler cho biết.

  Tuy nhiên, ông nói rằng nghiên cứu nên được "yên tâm cho các bác sĩ và cha mẹ."
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này