1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cần học gì để trở thành một lập trình viên gameadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi minhanh2k, 11/8/22.

 1. minhanh2k
  Offline

  minhanh2k admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm)
  Sự nghiệp lập trình game nghe có vẻ khá thú vị và tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương nghìn đô cho các bạn trẻ. Trước khi bạn muốn phát triển sự nghiệp trong ngành này, bạn nên suy nghĩ kỹ về tất cả các yếu tố thực tế và khả năng bản thân. Hãy cùng mình điểm mặt một số khó khăn và điều cần thiết trong ngành này nhé!


  Đây là một lĩnh vực cạnh tranh cao

  Nghề nghiệp trong ngành công nghiệp game có tính cạnh tranh rất cao. Bắt đầu đi đúng hướng có nghĩa là đầu tư vào một bằng cấp có giá trị hoặc chương trình tự đào tạo lập trình game. Đây là một ngành có tỷ lệ đào thải tương đối cao vì nó luôn thay đổi và cập nhật từng ngày. Nếu bạn không kiên trì và siêng học tập thì bạn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ khỏi ngành.


  Xây dựng một portfolio sản phẩm cá nhân

  Một thành phần quan trọng khác trong sự nghiệp lập trình game của bạn là portfolio của bạn. Portfolio giới thiệu công việc thực tế bạn đã hoàn thành, đặc biệt là những ý tưởng ban đầu và những trò chơi mà bạn đã phát triển một mình hoặc cùng một nhóm. Portfolio sẽ thể hiện khả năng của bạn và là một minh chức cho kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bạn.


  Kỹ năng làm việc nhóm cao

  Bạn là một con sói đơn độc hay một thợ săn bầy đàn? Hầu hết các studio trò chơi thuê các nhóm để sản xuất một game cụ thể. Để đạt được thành công, các thành viên trong nhóm phải có sự tôn trọng lẫn nhau và có chung tầm nhìn về sản phẩm mình đang xây dựng. Họ cũng cần giao tiếp cởi mở, các cuộc họp được lên lịch thường xuyên và các thành viên trong nhóm tôn trọng ý kiến của nhau.


  Kiến thức toán học và vật lý sẽ rất cần thiết

  Các nhân viên lập trình game cần có hiểu biết sâu rộng về toán học và vật lý để có thể phát triển game hiệu quả. Để chuẩn bị cho loại công việc này, các lập trình viên game phải học và nghiên cứu toán học ứng dụng, toán học rời rạc, hình học, lượng giác, đại số tuyến tính và các thuật toán cơ bản. Ngoài ra, kiến thức về các vectơ thời gian, đơn vị và tỷ lệ đồng bằng, thao tác vô hướng và các sản phẩm chấm và chéo cũng rất cần thiết mà bạn nên tìm hiểu sớm từ thời THPT.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này