1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách phân biệt nấm lim xanh thật và giảadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tramanh225, 9/8/22.

 1. tramanh225
  Offline

  tramanh225 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm)
  Cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả
  Những năm gần đây, nhân dân ta đã phát hiện ra tác dụng thần kỳ của nấm lim xanh trong việc chữa một số bệnh hiểm nghèo. Trên thực tế, nhiều người bệnh nặng đã vượt qua được lưỡi hái của tử thần nhờ uống nấm lim xanh.
  Do tác dụng chữa khỏi bệnh hiểm nghèo qua thực tế của một số bệnh nhân và đặc biệt là qua tin đồn về loại thuốc kỳ diệu nấm lim xanh đã kích thích nhiều người dân miền núi có nấm lim xanh vào rừng thu mua. Việc hái nấm lim xanh và quan trọng nhất là rất nhiều cơ sở buôn bán nấm lim xanh mọc lên dày đặc trên khắp cả nước. Với rất nhiều nấm lim xanh, thật khó để tin rằng đây là nấm lim xanh thật.
  Là người sưu tầm và sử dụng nấm lim xanh nhiều năm, tôi xin giới thiệu một số thí nghiệm để phân biệt giữa nấm lim xanh thật và nấm lim xanh giả. Trước hết, cần nói rõ rằng do đặc điểm của cây gỗ lim xanh nên ở nước ta chỉ có rất ít tỉnh có rừng gỗ lim xanh tự nhiên. Trung trung bộ có tỉnh Quảng Nam, bắc trung bộ có Nghệ An, Thanh Hóa. Phần lớn rừng xanh tự nhiên bằng gỗ lim đã bị khai thác cách đây gần chục năm, số còn lại được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Nấm lim xanh tự nhiên mỗi năm chỉ mọc một lần từ tháng 3 đến hết tháng 10 âm lịch trên gốc và xung quanh gốc của thân cây đã bị đốn hạ trước đó 3-4 năm - cây có đường kính gốc không lớn hơn. trên 50 đến 60 cm. Còn nấm lim xanh mọc trên cây sắt xanh còn sống có kích thước lớn và trọng lượng rất độc thì tuyệt đối không được sử dụng.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này