Cách lý tại Việt Nam chỉ 7 ngày cho người tiêm đủ vaccineadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch - Phượt' bắt đầu bởi thanhnienmoi12, 7/8/21.

 1. thanhnienmoi12
  Offline

  thanhnienmoi12 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đối với những người nhập cảnh Việt Nam đã tiêm đủ vaccine Covid 19, Chính Phủ Việt Nam áp dụng thời gian cách ly tại Việt Nam chỉ là 7 ngày, theo dõi sức khõe trong 7 ngày tiếp theo tại nhà.
  [​IMG]


  Ngày 04/08/2021, Bộ Y Tế Việt Nam ban hành văn bản giảm thời gian cách ly tập trung với người nhập cảnh Việt Nam đã tiêm đủ liều vaccine Covid 19. Người nhập cảnh Việt Nam (bao gồm người Việt Nam hồi hương, chuyên gia nước ngoài, …) sẽ thực hiện thời gian cách ly tại Việt Nam là 7 ngày và tiếp tục theo dõi y tế 7 ngày tiếp theo tại nhà nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:


  *Trường hợp 1: Người nhập cảnh Việt Nam đã tiêm đủ 2 liều vaccine phòng Covid 19 (hay có hộ chiếu Vaccine)

  - Người nhập cảnh vao Việt Nam có chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP trong vòng 72 giờ trước khi xuất nhập cảnh Việt Nam.

  - Đã tiêm đủ 02 liều vaccine phòng Covid 19, liều tiêm cuối cùng trong thời gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh và có giấy chứng nhận đã tiêm chủng.

  - Xét nghiệm có kháng thể chống Covid 19 trong ngày cách ly thứ nhất.


  *Trường hợp 2: người nhập cảnh Việt nam có giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covid 19

  - Người nhập cảnh vao Việt Nam có chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP trong vòng 72 giờ trước khi xuất nhập cảnh Việt Nam.

  - Người nhập cảnh Việt Nam có giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với SARS-COV-2 bằng phương pháp RT-PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh) và có giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19 hoặc các giấy tờ tương đương xác nhận đã khỏi bệnh do cơ quan có thẩm quyền tại nước điều trị cấp.

  - Xét nghiệm có kháng thể chống Covid 19 trong ngày cách ly thứ nhất.


  Những người nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được cách ly tại khách sạn, thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch bệnh. Người nhập cảnh Việt Nam trong thời gian thực hiện cách ly tại khách sạn sẽ được xét nghiệp Covid vào ngày thứ nhất, ngày thứ 7 tính từ ngày nhập cảnh (ngày thứ nhất có thể sử dụng test kháng nguyên nhanh hoặc bằng phương pháp RT-PCR; ngày thứ 7 bắt buộc phải sử dụng phương pháp RT-PCR mẫu đơn).

  Nếu bạn muốn nhập cảnh Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ bán vé máy bay về Việt Nam, công văn nhập Cảnh Việt Nam, đặt phòng khách sạn cách lý y tế tại Việt Nam,… của Newyouth Tourism Co.,Ltd.


  Quý khách vui lòng liên hệ:

  Ms An – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

  Mrs Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Xin cám ơn !
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này