1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách lựa chọn vật liệu bơm bánh răngadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi nhvan226, 27/11/22.

 1. nhvan226
  Offline

  nhvan226 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Để sử dụng bơm bánh răng bền và hiệu quả, người sử dụng cần hiểu biết về đặc điểm của bơm bánh răng và công dụng của bơm bánh răng.

  Khi sử dụng và lựa chọn máy bơm bánh răng việc lựa chọn vật liệu máy bơm vô cùng quan trọng bởi vật liệu bơm quyết định phần lớn đến các ứng dụng của máy bơm bánh răng cũng như hiệu quả sử dụng loại máy bơm bánh răng đó đối với các chất bơm cụ thể.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bán máy nén khí. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Trong các vật liệu bơm bánh răng thì vật liệu trục bơm và vật liệu bánh răng đóng vai trò quan trọng đối với ứng dụng và hiệu quả sử dụng máy bơm bánh răng.

  [​IMG]

  Hướng dẫn lựa chọn vật liệu bơm bánh răng

  Bánh răng là bộ phận quan trọng hàng đầu của máy bơm bánh răng, trong máy bơm bánh răng có hai bánh răng, 1 bánh răng chủ động và 1 bánh răng bị động.

  Bánh răng chủ động ở bơm bánh răng ăn khớp ngoài thường có kích thước lớn bằng bánh răng chủ động và chúng được quay quanh hai trục bơm khác nhau còn máy bơm bánh răng ăn khớp trong bánh răng chủ động có kích thước lớn và nằm ôm gọn bên ngoài bánh răng bị động, hai bánh răng cùng quay quanh 1 trục và cùng chiều với nhau.

  Bánh chủ động và bánh bị động luôn đặt lệch tâm. Khi bánh chủ động quay kéo theo bánh bị động quay cùng chiều trong Stato. Chất lỏng ở trong các rãnh răng theo chiều quay của các bánh răng vận chuyển từ khoang hút đến khoang đẩy vòng theo vỏ bơm. Khoang hút và khoang đẩy được ngăn cách với nhau bởi lưới chắn.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải 3hp, mời bạn theo click vào bài viết.

  Nhìn chung bơm bánh răng ăn khớp trong khó chế tạo nên giá thành cao.

  Bơm bánh răng này có tốc độ quay rất thấp thường là phải sử dụng qua 1 hộp số để chuyển đổi tốc độ quay của động cơ do vậy giá trị bơm bánh răng ăn khớp trong bao giờ cũng cao hơn gấp 6 lần so với bánh răng ăn khớp ngoài.

  Bơm bánh răng ăn khớp ở trong cũng sử dụng nhiều vật liệu đa dạng như inox 304 hay 316, Gang xám FC200.

  Bơm bánh răng ăn khớp trong thường được dùng trong những trường hợp yêu cầu độ cứng vững cao, độ ồn nhỏ.

  Về vật liệu bơm, máy bơm bánh răng ăn khớp trong hay bơm bánh răng ăn khớp ngoài đều sử dụng vật liệu hợp kim cao cấp cho các dòng máy bơm của mình.

  Vật liệu bánh răng và trục bánh răng thường được nung ở nhiệt độ 3000 độ C với khả năng chịu ăn mòn và mài mòn cao, khả năng chống dính cao sạch sẽ, dễ vệ sinh lau chùi và dễ bảo quản.

  Vật liệu này thường có giá thành cao và đó là lý do giá thành máy bơm bánh răng khá cao so với các dòng máy bơm công nghiệp khác.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm chìm loại nhỏ

  Hotline tư vấn: 0989.775.196
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này