XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cach kiem tra backlink website nhu the nao chuan SEO?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi backlinksinhvien, 11/11/21.

 1. (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Cách kiểm tra backlink website nhanh chóng - Xuyên Việt Media

  Việc kiểm tra backlink website là một trong những điều mà bạn bắt buộc phải làm trong quá trình SEO. Từ việc kiểm tra đánh giá cho đến số lượng, chất lượng backlink sẽ biết được những backlink hiệu quả hơn. Từ đó giúp cho bạn triển khai các chiến lược SEO và chiến lược quảng cáo trên công cụ tìm kiếm google tốt nhất. Theo đó, tại nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách kiểm tra backlink website một cách nhanh chóng, hiệu quả nhé!

  Cách kiểm tra backlink website bằng google Webmaster Tools
  Một trong những cách kiểm tra backlink website được nhiều người áp dụng đó là thông qua công cụ Webmaster Tools. Có thể đây là công cụ có thể kiểm tra backlink xem thống kê khi bạn có quyền quản trị website. Chính vì thế chúng ta không thể kiểm tra backlink website đối thủ. Theo đó, bạn có thể làm theo các bước kiểm tra backlink với công cụ Google Webmaster Tools nhu sau:

  • Bước 1: Hãy truy cập vào website Webmaster Tools và hãy đăng nhập vào địa chỉ email của bạn để xác nhận website.

  • Bước 2: Tại ở bảng điều khiển Webmaster Tools bạn hãy lựa chọn mục “ lưu lượng tìm kiếm” sau đó chọn vào các liên kết tới web của bạn.

  • Bước 3: Bạn hãy thống kê lại tất cả các tên miền có đặt backlink đến website. Sau đó hãy click vào mục “ thêm” và lựa chọn tên miền bất kỳ để có thể kiểm tra được liên kết đó đến website.
  Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lưu hoặc tải danh sách xuống dưới dạng file Excel để kiểm tra một cách cụ thể, chi tiết. Việc chủ động số lượng backlink đến website của mình một cách chính xác.

  Cách kiểm tra backlink bằng google Search Console
  Cũng tương tự như Webmaster Tools thì công cụ Search Console là công cụ sẽ cho phép bạn theo dõi hoặc kiểm tra các liên kết. Theo đó, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào google Search Console và đăng nhập công cụ bằng tài khoản email để xác nhận website.

  • Bước 2: Sau khi đã truy cập tại bảng điều khiến bạn hãy lựa chọn vào mục “ liên kết” xem những trang web nào liên kết với trang web của bạn và văn bản liên kết họ đã sử dụng.

  • Bước 3: Bạn hãy xem xét chi tiết các domain, backlink của website bằng cách click chi tiết vào từng hạng mục cụ thể.
  Đối với cách làm vô cùng đơn giản này sẽ có bạn cách kiểm tra backlink website một cách nhanh chóng, hiệu quả. Từ việc kiểm tra này bạn có thể dễ dàng đưa ra phương án để xây dựng phát triển hệ thống backlink chất lượng dành cho website của mình.

  Như vậy nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách kiểm tra backlink website một cách chi tiết, hiệu quả. Để có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ backlink thì hãy liên hệ ngay tới Xuyên Việt Media để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhé!

  Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này