1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách đóng gói hàng điện tử khi gửi chuyển phát nhanhadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi yennhii, 25/6/21.

 1. yennhii
  Offline

  yennhii admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đóng gói hàng điện tử trước khi gửi giao hàng nhanh Hà Nội giúp đảm bảo sản phẩm của bạn được gửi tới tay người nhận trong trạng thái nguyên vẹn. Khi gửi chuyển phát nhanh uy tín chất lượng, có một vài yêu cầu trong khâu đóng gói dành cho mặt hàng điện tử cần đặc biệt lưu ý. Đóng gói hàng điện tử khi chuyển phát nhanh cần gì tham khảo cách đóng hàng ship COD hàng điện tử dưới đây?

  Đóng gói hàng điện tử mới
  [​IMG]

  Hướng dẫn đóng gói hàng điện tử mới chưa qua sử dụng (Nguồn: Internet)

  Hầu hết những hàng hóa điện tử còn mới đều có hộp đựng chắc chắn. Hộp này được thiết kế riêng dành cho sản phẩm để trong quá trình vận chuyển sản phẩm đó không bị hưu hao. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn bạn có thể bọc thêm một lớp xốp chống xốc hay một lớp hộp giấy cứng bên ngoài và dán cố định thật chắc chắn.

  Đối với các sản phẩm điện tử có kích thước nhỏ như điện thoại di động, các bo mạch, chip điện tử... bạn nên đóng gói trong hộp to hơn và được chèn xung quanh bởi những vật liệu chống sốc như mút xốp, bông vải, xốp hơi bọc hàng,...

  Với những sản phẩm điện tử kích thước lớn hoặc có khối lượng trên 30kg, bạn bắt buộc phải sử dụng thùng gỗ để đóng gói gửi hàng. Khoảng trống bên trong thùng cần được lấp đầy bằng xốp hay bông vải hoặc những vật liệu mềm khác.

  Đóng gói hàng điện tử đã qua sử dụng
  [​IMG]

  Hướng dẫn đóng gói hàng điện tử đã qua sử dụng để gửi chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội (Nguồn: Internet)

  Nếu sản phẩm điện tử cần gửi là hàng đã qua sử dụng, có 2 cách đóng gói như sau:

  • Đối với sản phẩm vẫn còn giữ hộp đựng của nhà sản xuất thì bạn đóng gói theo cách đóng gói hàng điện tử còn mới chưa qua sử dụng.
  • Đối với sản phẩm điện tử không còn nguyên hộp, bạn cần sử dụng túi chống thấm nước để bọc kín sản phẩm này và sử dụng vật liệu mềm có khả năng chống va đập tốt để bọc bên ngoài. Tiếp đến là cho sản phẩm vào thùng chịu lực. Có thể là thùng gỗ hoặc thùng xốp. Khoảng trống bên trong thùng tiếp tục được lấp đầy bằng xốp hoặc bông vải, giấy báo,...
  Trước khi mang gói hàng của mình đi gửi chuyển phát nhanh uy tín chất lượng, bạn nên dán bên ngoài kiện hàng tờ giấy ghi chú hàng điện tử xin nhẹ tay. Điều này sẽ giúp nhân viên giao hàng nhanh biết gói hàng họ đang giữ là gì và khi bốc xếp sẽ nhẹ tay hơn, tránh va chạm mạnh khiến sản phẩm bên trong bị hư hao.

  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này