Cách chọn kích tấc đèn Led âm trần phù hợpadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 11/10/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đèn Led âm trần là thiết bị đèn chiếu sáng được lắp đặt ở rất nhiều các không gian công trình khác nhau. Đèn có rất nhiều kiểu dáng, công suất và kích tấc khác nhau. Vậy chọn kích tấc đèn Led âm trần phù hợp để lắp đặt ở các không gian như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng Anh chị đi tìm hiểu về cách chọn mua kích tấc đèn Led âm trần phù thống nhất.
  [​IMG]
  >>xem thêm: Đèn LED gắn mặt chữ nổi
  http://denledhanquoc.com.vn/led-hat-sang-bien-hop-den/
  Cách chọn kích thước đèn Led âm trần thích hợp
  Để chọn lựa mua được đèn Led âm trần phù hợp thì bạn nên chọn đèn trước khi có khoét lỗ thạch cao. Việc khoét lỗ đèn sẽ tác động đến việc bạn chọn lọc mua đèn có kích tấc như thế nào là phù hợp nhất. Ngoại giả, trên thực tiễn việc khoét lỗ âm trần để lắp đèn chiếu sáng không thúc đẩy gì tới việc chọn lựa đèn mà chỉ ảnh hưởng đến công suất để thích hợp với kích tấc đã khoét trước đó.
  Về kích tấc của đèn Led âm trần gồm 2 loại sau:
  Loại 1: kích tấc lỗ khoét 90 – 95mm: Nên chọn loại đèn Led âm trần 3 chế độ 7W với các loại đèn Led âm trần 3 màu 7W với đường kính khóet lỗ là 8cm, 9cm.
  Loại 2: kích tấc khoét lỗ từ 120 – 160mm: Bạn nên chọn loại đèn có đèn âm trần siêu mỏng 9W có đường kính khoét là 12cm; đèn âm trần siêu mỏng 12w có đường kính là 15,5 cm.
  Các kích tấc chính của dòng đèn Led âm trần
  Tùy từng loại đèn điện Led có thiết kế khác nhau với các kích thước riêng. Nên tùy vào đặc điểm kích thước dòng đèn Led âm trần mà bạn có thể chọn lựa mua được kích tấc phù thống nhất.
  kích thước đèn Led âm trần hình tròn: Đèn Led âm trần hình tròn có kích thước được thiết kế theo công suất của bóng, khả năng chiếu sáng của bóng tỷ lệ thuận với kích tấc đèn, phù hợp với kích tấc chính của bề mặt lắp đặt thiết bị đèn Led.
  đèn điện Led âm trần siêu mỏng 4W: Có đường kính khoét lỗ 90mm, đường kính mặt 110mm.
  đèn điện Led âm trần siêu mỏng tròn 6W: Đường kính lỗ khoét 105mm, đường kính mặt 120mm.
  đèn điện Led âm trần siêu mỏng tròn 12W: Có đường kính khoét lỗ là 155mm, đường kính mặt 175mm.
  >>xem thêm: Đèn LED Panel
  http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-panel/
  kích tấc đèn Led âm trần hình vuông: Đèn Led âm trần hình vuông được thiết kế với kích tấc bao gồm cả bề rộng và bề sâu. Đối với từng loại đèn Led âm trần hình vuông có kích thước khác nhau nên người tiêu dùng cần tuyển lựa được loại đèn Led có kích tấc phù hợp nhất.
  đèn điện Led âm trần siêu mỏng vuông 4W: Đèn có kích thước khoét lỗ 90x90mm, kích thước mặt 120x120mm
  đèn điện Led âm trần siêu mỏng 6W: kích thước khoét lỗ 105x105mm, kích tấc mặt 120x120mm
  đèn điện Led âm trần siêu mỏng vuông 12w: kích thước khoét lỗ 155x155mm, kích thước mặt 175x175mm.
  lưu ý khi lắp đặt đèn Led có kích thước âm trần phù hợp
  Khi lắp đặt đèn Led âm trần chiếu sáng có kích tấc phù thống nhất thì bạn nên chú ý lắp đặt đèn có kích tấc tương đối thích hợp với các vị trí lắp đặt:
  Nên chọn đèn Led âm trần có kích thước tương đối phù thống nhất để đảm bảo được sự ăn khớp với vị trí lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng. Tránh các tình trạng lắp lỏng nẻo làm liên quan đến chất lượng và khả năng chiếu sáng của thiết bị đèn trong quá trình sử dụng.
  Trước khi thiết kế lắp đặt đèn Led âm trần thì bạn nên chú ý tuyển lựa được các loại đèn có kích thước tương ứng để tiện lợi cho việc lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng.
  doanh nghiệp Cổ phần ENTEC LED là tổ chức độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm đèn LED dây và nhiều đèn LED khác. Tất cả sản phẩm của ENTEC đều có đủ CO/CQ chứng từ suất nhập khẩu.
  Điện thoại: 043 224 2828.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Hà Nội
  >>xem thêm:
  ĐÈN LED ÂM TRẦN
  http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-am-tran-downlight/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này