XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Cách chế biến nấm lim xanh



admin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tramanh225, 5/7/22.

  1. tramanh225
    Offline

    tramanh225 admin

    (Website tài trợ: kiến trúc nhà hcm)
    Có nhiều cách sử dụng nấm lim xanh, từ đơn giản đến phức tạp. Độc giả căn cứ vào giới tính, tình trạng sức khỏe để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.
    1. Nấu nước nấm lim xanh để uống:
    Cách chế biến nấm lim xanh
    Nguyên liệu: Chuẩn bị 20g nấm lim xanh Tiên Phước
    Cách nấu nấm lim xanh: Cho vào ấm với 2 lít nước và nấu, khi sôi thì hạ lửa, nấu trong 30 phút hoặc đến khi trong nồi chỉ còn 1,5 lít.
    Cách uống nấm lim xanh: Chia uống nhiều lần trong ngày như uống nước lọc, uống bất cứ khi nào khát nhưng tránh thời điểm ngay trước và sau khi ăn. Mỗi lần nên uống trong vòng 24 giờ, vào mùa hè, nước dễ hỏng có thể bảo quản trong tủ lạnh. Kiên trì uống đều đặn hàng ngày và trong thời gian dài theo lời khuyên.
    2. Ngâm nấm lim xanh vào rượu.
    Cách nấu nấm lim xanh
    Cách sử dụng nấm lim xanh bằng cách ngâm rượu được nhiều nam giới ưa chuộng, chỉ cần ngâm lần đầu sau đó sử dụng đơn giản như sắc nước uống. Phương pháp này rất phù hợp với những người không có thời gian, nhưng cũng phải lưu ý không nên uống quá nhiều vì rượu sẽ không tốt cho sức khỏe.
    Cách chế biến: Nấm lim xanh rửa sạch, ngâm nước muối loãng, để ráo, cắt gốc.
    Cách ngâm: Có thể thái lát để ngâm hoặc để cả cây với tỷ lệ 100g nấm dùng 1 lít rượu. Đối với nấm tươi dùng cồn 40 độ, nấm khô dùng cồn 38 độ.
    Sau 3 - 4 tháng sử dụng, không nên dùng ngay sau khi ngâm vì có mùi hắc rất khó uống. Rượu nấm lim xanh này để được càng lâu càng tốt, vì có đủ thời gian để dược chất tan hết trong rượu.
    Mỗi ngày chỉ uống 1-2 cốc sau bữa ăn. Không nên uống nhiều vì rượu bia không tốt, có tính nóng và không tốt cho người mắc các bệnh về dạ dày, gan mật.
     

    Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này