1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

các khoản kinh phí đi du học "đảo quốc sư tử"admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 9/9/17.

 1. giangnguyen
  Offline

  giangnguyen admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Singapore được coi là Cty tài chính của châu Á và được biết tới rộng rãi với hệ thống các cơ sở đào tạo chất lượng. Ngoài 6 Học viện ĐH công lập, ""đảo quốc sư tử"" mang tới phong phú những lựa chọn học tập với hệ thống Học viện tư thục và nước ngoài. Nếu quan tâm lên tới du học quốc gia Singapore thì số tiền đi du học hẳn là điều bạn muốn biết. Vậy, cùng với mỗi năm học tại đây, số chi phí mà các bạn cần bỏ ra là bao nhiêu, bài viết này sẽ cho chúng ta một hình dung đầy đủ.
  [​IMG]
  ""đảo quốc sư tử"" – Quốc đảo xinh đẹp và năng động cấp nhất châu Á​

  Trong khoản dự trù chi phí du học, chúng ta cần đặt sự chú ý đa dạng nhất vào 2 khoản chính là học số tiền và sinh hoạt kinh phí. Trong đó, một cách khái quát, học kinh phí bậc đại học ở đất nước Singapore giao động từ 25,000 lên đến 40,000 đô Singapore 1 năm với thời lượng khóa học kéo dài từ 2 tới 4 năm. Trong khi đó, học phí bậc sau đại học giao động từ 20,000 lên tới 30,000 $ SG/khóa cùng với thời lượng khóa học từ 12 tới 18 tháng. Về ăn ở kinh phí, ""đảo quốc sư tử"" thuộc nhóm quốc gia có mức phí ăn uống đắt đỏ bậc nhất châu Á. dù rằng các khoản kinh phí ăn ở phụ thuộc vào mức tiêu dùng của từng cá nhân, ăn ở phí ước tính cho HSSV nước ngoài ở ""đảo quốc sư tử"" vào khoảng 1,000 – một,500 SGD/tháng.

  Học số tiền các Học viện ở Singapore


  tại quốc gia Singapore, được đánh giá cao nhất cũng như nhận được ưu đãi lớn nhất từ chính phủ là các Trường công lập. Tương xứng cùng với chất lượng và danh tiếng, những Trường này có yêu cầu đầu vào cũng như mức tiền cao nhất trong hệ thống giáo dục tại quốc đảo này.

  ĐH quản trị ""đảo quốc sư tử"" (Đại học Công lập SMU) là Học viện đại học công lập thứ 3 của Singapore có thế mạnh đào tạo về khoa Kinh doanh và quản trị. Chương trình Đại học tại đây kéo dài 4 năm với học tiền từ 20,000 lên tới 40,000 SGD/năm, chương trình Thạc sĩ kéo dài từ 12 tới 15 tháng cùng với học phí từ 40,000 – 60,000 đô Singapore/khóa. Tuy nhiên, cũng như những Học viện ĐH công lập khác, Đại học Công lập SMU có vô số những suất học bổng cũng như chính sách cho vay hoặc trợ bậc học số tiền. vì thế, gánh nặng tài chính của chúng ta sẽ giảm nhẹ hơn vô cùng đa dạng.
  [​IMG]
  SMU là lựa chọn số một ở quốc gia Singapore cho nhóm ngành Kinh doanh và quản lý​

  mặc dù là 1 đất nước nhỏ bé nhưng sự chuẩn bị về giáo dục cùng với nền kinh tế phát triển cũng các điều kiện khác đã biến Singapore thành một nơi đặt khu học xá lí tưởng cho những Học viện ĐH quốc tế lớn. Trong số đó hoàn toàn có khả năng kể để Đại học James CookĐH Curtin là 2 Trường đại học công lập của Úc. 2 Học viện đại học này tọa lạc trong Top 1% và 2% ĐH hiệu quả nhất toàn cầu có khu học xá chính đặt tại "quê hương của chuột túi. Theo học tại khu học xá ""đảo quốc sư tử"" các bạn sẽ được hưởng thụ nền giáo dục chuẩn "xứ gấu Koala do thiết kế chương trình và hệ thống bằng cấp chuẩn mực, thêm vào đó, thiết kế 3 học kỳ 1 năm (không có kỳ nghỉ dài) giúp bạn giảm bớt được tổng thời gian và một khoản tiền đáng kể. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho những HSSV muốn có nhiều cọ xát học tập quốc tế hoặc yêu thích đất đất nước "xứ kangaroo nhưng gặp khó khăn cùng với việc du học trực tiếp thông qua chương trình trao đổi hoặc chuyển tiếp Úc.


  Học số tiền chương trình Cử nhân của 2 Học viện đại học này vào khoảng 25,000 – 30,000 đô Singapore/năm cùng với tổng thời lượng khóa học là 2 năm. cùng với chương trình Thạc sĩ, mức học các khoản kinh phí là 35,000 – 45,000 đô Singapore/khóa, thời lượng khóa học là 12 – 16 tháng.


  Ngoài 2 hệ thống Học viện trên chúng ta hoàn toàn có khả năng cân nhắc đến những Trường tư thục ở quốc gia Singapore. có thể xem xét một số cái tên nổi bật như Học viện quản trị quốc gia Singapore (SIM), Học viện Kaplan, Trường Management Development Institute of Singapore, Học viện SHATEC, Học viện Raffles… 1 số tiêu chí các bạn nên cân nhắc khi đưa ra lựa chọn của mình là chuyên ngành giảng dạy thế mạnh, học tiền, cơ sở vật chất, triển vọng nghề nghệp, dịch vụ hỗ trợ Sinh viên… những cái tên kể trên đều là các Trường nhận được chứng nhận EduTrust 4 năm công nhận cho chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ du học sinh quốc tế tốt. Trong khi Singapore Institute Management là Học viện có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ngành học học phong phú và có phong phú câu lạc bộ Học sinh nước ngoài nhất thì Kaplan lại có yêu cầu đầu vào linh hoạt, phong phú đối tác danh tiếng, SHATEC và MDIS là những Trường có thế mạnh về đào tạo phân khoa của trường Nhà hàng Khách sạn còn Raffles là Trường chuyên về Thiết kế.


  Học tiền của những Học viện này giao động trong khoảng chừng 12,000 – 20,000 đô Singapore/năm cho chương trình Cử nhân (2 năm) và 20,000 – 20,000 $ SG/khóa cho chương trình Thạc sĩ (12 – 16 tháng).


  chi tiêu các khoản kinh phí của du Học sinh đất nước Singapore


  quốc gia Singapore thuộc nhóm nước có mức sống cao và số tiền ăn ở thuộc nhóm đắt đỏ nhất châu Á. ở ""đảo quốc sư tử"", ngoài các Trường công lập, HSSV quốc tế không được phép đi làm thêm trong quá trình học. Tuy nhiên, nếu biết cách chi tiêu thì số chi phí các bạn bỏ ra cũng không quá lớn, vào mức một,000 – một,500 SGD/tháng. Cụ thể, những khoản số tiền chính là:


  chi phí nhà


  các bạn sẽ có phong phú các lựa chọn về nhà tại như ký túc xá hay căn hộ cho thuê. Trong những lựa chọn này lại chia ra phòng đơn, phòng đôi, phòng 4 và số người khác nhau trong một căn hộ. INEC sẽ phối hợp cùng với Trường hoặc thông qua cộng đồng du HSSV đảo quốc Singapore của mình hỗ trợ các chúng ta trong việc tìm nhà phù hợp cùng với nhu cầu và khả năng của Học sinh. Điều này tọa lạc trong gói hỗ trợ của INEC trước khi bạn nhập học và thường xuyên trong quá trình đi du học.

  Số kinh phí dành cho thuê nhà của du Sinh viên đảo quốc Singapore vào khoảng chừng 400 – 700 SGD/tháng


  các khoản kinh phí ăn
  [​IMG]
  một trong số những canteen của Học viện Quản trị Singapore – Nơi phục vụ phong phú các món ăn hợp khẩu vị và túi tiền của Học sinh​

  Đây là khoản tiền cao thứ 2 trong nhóm ăn uống phí. Du Sinh viên đảo quốc Singapore sẽ bớt đi được 1 khoản tiền đáng kể nếu tự nấu, đương nhiên, mức số tiền sẽ cao hơn nếu chúng ta luôn luôn xuyên sinh hoạt bên ngoài. Ước tính số phí mà bạn cần bỏ ra cho chi tiêu khi học ở quốc gia Singapore vào khoảng chừng 100 – 300 SGD/tháng.


  tiền đi lại và những kinh phí khác


  Singapore là 1 đất nước nhỏ bé (diện tích chỉ tương đương một tỉnh của Việt Nam) với hệ thống giao thông công cộng hiện đại. Đặc biệt, khi trở thành du Sinh viên ""đảo quốc sư tử"" bạn phải làm quen với những phương tiện công cộng như MRT (tàu điện ngầm), xe bus và đặc biệt là… đi bộ! Người ""đảo quốc sư tử"" được xếp hạng là đi bộ nhanh nhất toàn thế giới, vì vậy, bạn cần chuẩn bị cho mình cả tinh thần và thể chất khi học tập tại đây.

  những phí khác bao gồm chi phí mua sách và dụng cụ học tập, số tiền bảo hiểm, những hoạt động giải trí, chi phí mua đồ dúng cá nhân… các khoản này không phong phú và phụ thuộc vào nhu cầu từng Sinh viên.

  chi phí này vào khoảng chừng 300 – 500 đô Singapore/tháng.


  cùng với bài viết này, hy vọng bạn đã có cho mình 1 hình dung đầy đủ về mức các khoản kinh phí đi du học Singapore. Tuy nhiên, tùy từng cá nhân với trình độ học vấn và thói quen ăn ở, mức tiền sẽ có nhiều thay đổi. Để nhận được các lời khuyên hữu ích cho lộ trình du học Singapore, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ đại diện các Trường đảo quốc Singapore ở Việt Nam để được tư vấn và làm hồ sơ miễn kinh phí:
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này