1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các khách sạn Hà Nội nghe ngóng kiếm thị trường nguồn kháchadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 16/12/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Theo thông tin của UBND TP Hà Nội, từ 6 giờ ngày 20/9, mọi dịch vụ lưu trú được đón khách với điều kiện không quá 50% công suất, thích ứng các tiêu chí kinh doanh lưu trú cũng như yêu cầu phòng chống dịch dịch bệnh. Dù vậy, một vài khách sạn 4 sao ở Hà Nội đều chủ yếu nghe ngóng tìm khách.
  Theo Hiệp hội du lịch Hà Nội, đa số khách sạn và resort tại Hà Nội tách thành 2 phần khúc tiêu biểu: ở nội thành phục vụ khách quốc tế, khách công vụ. Với nơi ngoại thành hướng đến luồng khách nghỉ dưỡng. Bởi thế, dù cho phép được hoạt động trở lại nhưng phần đông khách sạn nơi phố cổ Hà Nội vẫn đóng cửa. Còn chủ một số khách sạn, resort cũng bắt đầu hoạt động trở lại, tuy nhiên chủ yếu kích hoạt lại các dịch vụ với quy trình phòng, chống dịch, liên kết với các đại lý lữ hành bán dịch vụ.
  Đại diện khách sạn Sunlight (Anh Bảo Bình, quận Cầu Giấy) nói rằng, nhiều chủ khách sạn không muốn mở lại do chẳng có khách do gấp thời gian, lượng khách hạn chế mà hoạt động lại cả khách sạn tốn kém. Đó là chẳng kể thiếu nhân sự vì nhân viên nghỉ việc nhiều tháng nay.
  Anh Phạm Xuân Linh, CEO khách sạn đường Xuân Diệu (Tây Hồ) nhận định: Trước chúng tôi phục vụ khách quốc tế nhưng 2 năm nay chuyển hướng sang phục vụ khách nội địa làm việc công vụ và chuyển sang dạng thuê căn hộ. Để tồn tại trong giai đoạn này thì yêu cầu là nên đáp ứng đủ yêu cầu của lĩnh vực y tế địa phương về phòng, tránh dịch như: Nhân viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin, chuẩn bị thiết bị xịt khuẩn, khẩu trang khi đón khách; xài hệ thống mã quét QR cho du khách khi ra, vào khách sạn.
  [​IMG]
  Trong lúc đó, khách sạn gần trung tâm hội nghị Quốc Gia vốn vẫn làm việc bao gồm cả trong đợt dịch, mặc dù chủ yếu kinh doanh mặt hàng chủ yếu, thực phẩm thì nay đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để sẵn sàng đón khách. Bà Nguyễn Thùy Kim Thùy, Giám đốc kinh doanh khách sạn Movenpick chia sẻ, một số nhân viên của khách sạn đã đi làm trở lại, bảo đảm quy định phòng, chống dịch. "Bây giờ, khách sạn vẫn ít khách, nhưng chúng tôi mong chờ vào nguồn khách chuyên gia đã hết thời hạn cách ly, hoặc khách thương gia từ một vài địa phương khác về Hà Nội làm việc khi điều kiện đi lại thoải mái hơn", bà nhận xét.
  Còn khu vực ngoại thành, vấn đề mở lại được một số chủ khách sạn triển khai và dựa trên lượng khách liên kết với đơn vị lữ hành, cùng với là việc tuyển lại được nhân viên vì nhiều tháng qua tất cả cho nhân viên nghỉ việc.
  Quản lý của một khách sạn Mỹ Đình nhận định, khu du lịch này đang chuẩn bị một vài dịch vụ liên quan tới du lịch chữa bệnh, còn thời mở cửa sẽ phụ thuộc vào nguồn khách.
  “Thực ra trên fanpage về một vài khu nghỉ dưỡng ngoại thành đích thân tôi làm admin thì từ cuối tháng 8, đã có khá nhiều khách hỏi về hình thức này. Việc cho phép những khách sạn được hoạt động trở lại từ 14/10 sẽ là dịp để các cơ sở lưu trú ở khu vực ngoại thành chắc chắn mở bán hoạc việc làm việc đón khách phải vài tuần tới khi một vài dịch vụ được hoạt động trở lại, nhất là có nhân sự du lịch”, ông Bùi Tiến Đức nói rằng.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này