1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các công trình kiến trúc và sự tương tác với gạch bôngadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi maithu95, 12/9/17.

 1. maithu95
  Offline

  maithu95 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Phòng nhạc thính phòng và các cấu trúc gạch bông gió

  Các kiến trúc sư cho biết: "Các tòa nhà trên nền Zonnewende có một sự không bảo thủ trong kiến trúc gach-bong-viet-nam của họ. "Sự hiện diện của các loại mái khác nhau tạo ra một chất lượng không chính thức. Trong bối cảnh này, một tòa nhà với một loại mái đặc biệt có vẻ như là một sự tiếp tục hợp lý."

  Thính phòng đa năng của nó với 200 chỗ ngồi có thể được sử dụng để tổ chức các buổi trình diễn hoặc các bữa tiệc, trong khi chỗ ngồi theo tầng được tích hợp vào một trong những bức tường bên ngoài nhìn ra sân bóng rổ. Hình dạng bất thường của tòa nhà được tạo ra bằng cách loại bỏ các góc từ một sơ đồ hình chữ nhật để tạo ra một hình dạng góc nằm rải rác giữa các cây hiện có. Hình dạng không bình thường này đề cập đến tính chất chiết trung của kiến trúc gạch bông xi măng hiện tại của công viên và tạo ra một mái vòm gấp đôi gấp lại. Bề ngang che nắng gấp nếp trên sân thượng của hội trường của kiến trúc sư ở Tây Ban Nha xa xôi.


  [​IMG]
  Công trình kiến trúc từ gạch bông​

  Nội thất và các yếu tố từ “gỗ rừng” tự nhiên

  Các kiến trúc sư cho biết: "Khi bước vào lối vào bạn thấy sự liên tục của rừng trong nội thất. Các bức tường bằng gachbongviet.com và trần nhà bằng gỗ tạo cho nó một bầu không khí hợp lý được kết hợp với những viên ngói phù hợp, trong đó bạn nhìn thấy những sắc màu xám và nâu khác nhau từ đất cát của rừng". Khung gỗ đúc sẵn của cấu trúc được để lại để nhấn mạnh vào hình dạng của mái dầm bên trong hội trường chính. Ván ép được sử dụng cho trần và tường bên trong tạo ra một kết nối nhất quán với dầm gỗ.


  [​IMG]
  Kiến trúc gạch bông tinh tế​

  Hình dạng bất thường của gian hàng được thể hiện nội bộ thông qua các bức tường ngoài nếp gấp, bị gián đoạn bởi các cửa sổ nằm ở những điểm có vẻ như bị lúng túng phía sau khung hỗ trợ. Giai đoạn bước cũng có góc cạnh để phù hợp dọc theo bức tường cuối không đồng đều. Trong số các dự án trong quá khứ của Dự án thiết lập lại là mở rộng gỗ và thủy tinh hiện đại cho một ngôi nhà truyền thống của Hà Lan.

  Bốn màu sắc khác nhau của gach bong gio mộc mặt tiền, cho vay xây dựng một chất lượng đa âm mà gợi lên ánh sáng rải rác qua các cây. Một dốc về phía nền cho thấy ấn tượng rằng các bức tường đang sáp nhập với nền rừng cát. Một đầu của tòa nhà được ghép nối để chứa chỗ ngồi của khán đài bởi sân bóng rổ có các gạch màu tối hơn để giúp nó hòa trộn với bề mặt nhựa đường của tòa án. Chỗ nghỉ có góc cạnh có lối vào của tòa nhà được đặt ở giao lộ của hai chiếc máy bay tạo thành mặt tiền phía đông. Hội trường đa năng được bố trí ở một bên của sảnh vào, với tất cả các không gian bổ sung bao gồm một quầy bar và nhà bếp ở bên kia. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này