Các chỉ số quan trọng về trí thông minh của con ngườiadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi Hachicntt, 31/3/17.

 1. Hachicntt
  Offline

  Hachicntt admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường hay nghe nhắc nhiều IQ và EQ. Tuy nhiên, có nhiều hơn các chỉ số như thế được đề cập đến trong bài báo cáo Sinh trắc vân tay tại Elite Symbol. Những chỉ số đó đều tồn tại ở mỗi người nhưng với các cấp độ khác nhau như chỉ số IQ, EQ, CQ, SQ, PQ, AQ, MQ.

  CHỈ SỐ IQ

  IQ là viết tắt của từ Intelligent Quotient, nghĩa là chỉ số thông minh, là một khái niệm được đưa ra vào cuối thế kỉ 19 bởi nhà khoa học Francis Galton người Anh, người có chỉ số thông minh cao có khả năng xử lí và phân tích thông tin ở mức độ chuyên sâu và tốc độ nhanh hơn người bình thường. Trong suốt cuộc đời một con người, chỉ số IQ rất ít biến đổi và không phải lúc nào cũng có xu hướng tăng lên.

  Một cá nhân có thể cố gắng hoàn chỉnh sự học hỏi để gia tăng IQ. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ rõ rệt khi người đó còn đang trong độ tuổi phát triển. Với một người trưởng thành, khi chỉ số IQ đã ổn định, việc luyện tập và rèn luyện não bộ có giúp cho chỉ số IQ được gia tăng nhưng không nhiều.

  [​IMG]
  CHỈ SỐ EQ

  EQ là viết tắt của từ Emotional Quotient có nghĩa là chỉ số cảm xúc, dùng để đo lường trí tưởng tượng của một người. Người có EQ cao có khả năng nhận biết, điều tiết cảm xúc của bản thân và mọi người rất tốt, do vậy thường trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, họ luôn tìm được sự hòa hợp trong một tập thể, dễ dàng nhận được sự hợp tác trong cuộc sống.

  Chỉ số EQ là một phần là do bẩm sinh nhưng phần nào cũng do sự giáo dục, rèn luyện mà có được, EQ không hề đối lập với IQ mà mục đích của giáo dục hiện nay là làm thế nào để có thể phát triển song song 2 chỉ số này.

  CHỈ SỐ CQ

  CQ là viết tắt của từ Creative Intelligence, nghĩa là trí thông minh sáng tạo,.Ở bất cứ hoạt động và trong bất cứ lĩnh vực nào cũng không chỉ dựa vào những cái có sẵn mà rất cần sự sáng tạo.

  Mọi lĩnh vực trong đời sống không thể cứ mãi duy trì trạng thái hiện có, nếu không phát triển sẽ có xu hướng tụt lùi, mọi việc đều rất cần những cú đột phá, khi đó chúng ta gọi đó là sự sáng tạo.

  CHỈ SỐ SQ

  SQ là viết tắt của từ Social Quotient – nghĩa là thông minh xã hội, khái niệm này được đưa ra bởi Edgar Doll từ năm 1937, với mục đích xác định mức độ hòa nhập vào tập thể, sự khôn khéo, cách xử lý hiệu quả của mỗi cá nhân trước mỗi sự việc. SQ được xem như chìa khóa thành công trong cuộc đời, và nếu như các chỉ số khác đều cao, cá nhân đó chắc chắn là một người thành đạt trong xã hội.

  CHỈ SỐ PQ

  [​IMG]
  Chỉ số đam mê PQ

  PQ là viết tắt của từ Passion Quotient – là chỉ số say mê của mỗi người. Chỉ số PQ của con người không thể đo lường một cách chính xác, không thể hiện dưới dạng con số hay thống kê như IQ mà chỉ mang tính ước đoán, hàm ý và tượng trưng. Đam mê là yếu tố quan trọng giúp con người đạt thành tựu cao, đôi khi người ta thất bại chỉ vì thiếu đam mê mặc dù rất chăm chỉ.

  CHỈ SỐ AQ

  AQ là viết tắt của từ Adversity Quotient – nghĩa là chỉ số vượt khó, đây là chỉ số giúp chỉ ra những phương thức phản ứng của mỗi người với những tình huống khó khăn của cuộc đời.

  Đây là một chỉ số dùng để đo xem ai có thể đương đầu và chinh phục những khó khăn, nghịch cảnh, giúp con người tìm ra lối thoát trong những khó khăn. Người có chỉ số AQ cao chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Để sinh trac hoc dau van tay o hcm giúp bạn xác nhận chỉ sô này nhé.


  CHỈ SỐ MQ

  MQ là viết tắt của từ Mora Intelligence – chỉ số thông minh đạo đức, nghe qua có vẻ lạ nhưng hoàn toàn là một chỉ số của con người, bao gồm các kĩ năng xã hội, tình cảm và đạo đức, tính cách. Việc đánh giá phẩm chất cá nhân theo chỉ số đạo đức là một cách giúp nhìn nhận con người toàn diện hơn.

  Để xác định một cách chính xác và chi tiết nhất các chỉ số thông minh của bản thân, các phương pháp áp dụng trong cuộc sống và công việc, hãy liên hệ với sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol, bằng các phương pháp khoa học, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn kết quả trong thời gian nhanh nhất.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này