XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các chất liệu dùng để nâng mũiadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoasaigon, 13/4/17.

Tags:
 1. nhakhoasaigon
  Offline

  nhakhoasaigon admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà hcm)
  Hiện nay, có nhiều mẹ vẫn đang nhầm lẫn về các chất liệu nâng mũi. Một số mẹ hỏi mình là dùng sụn tai để nâng mũi có được không? Hoặc là nếu dùng sụn sườn thì không cần dùng sụn tai nữa à? vân vân... Do vậy hôm nay mình xin mạn phép viết bài này để giới thiệu với các mẹ một số thông tin về các chất liệu dùng để nâng mũi như sau.

  >> nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu
  >> http://nangmuikimhospital.com/chi-phi-nang-mui-filler-bao-nhieu-tien.html


  Khi phẫu thuật chỉnh hình mũi, thông thường các bác sĩ sẽ chia mũi ra thành các phần nhỏ để cân nhắc phương pháp phẫu thuật cụ thể. Các phần nhỏ đó bao gồm: chân mũi (phần cao nhất của mũi nằm giữa 2 lông mày, giáp với trán), phần sống mũi (kéo dài từ chân mũi cho đến gần chóp mũi), phần chóp mũi (đỉnh cuối của mũi), phần cánh mũi, phần lỗ mũi. Sau khi chia các phần nhỏ như vậy, tùy theo đặc điểm của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ quyết định nên chỉnh sửa phần nào như thế nào.

  [​IMG]

  Đối với các bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi bọc sụn , các bác sĩ sẽ cân nhắc xem cần nâng phần nào của mũi. Thông thường có 3 phần cần nâng đó là: chân mũi, sống mũi, và chóp mũi. Mỗi phần cần nâng này sẽ sử dụng một loại chất liệu nâng mũi riêng.

  1. Phần chân mũi và sống mũi: Có thể dùng một trong ba chất liệu sau để nâng chân mũi và sống mũi: Silicon, Gore-tex, và sụn sườn. Silicon và Gore - tex là hai chất liệu nhân tạo còn sụn sườn là chất liệu tự nhiên được lấy từ chính bản thân người phẫu thuật nên sụn sườn có ưu điểm là khả năng thích ứng cao với cơ thể bệnh nhân hơn, đem lại cảm giác tự nhiên, mềm mại hơn cho chiếc mũi sau khi phẫu thuật.

  2. Phần chóp mũi: Để nâng phần chóp mũi, đầu tiên các bác sĩ sẽ sử dụng sụn trọng lực (nằm chính bên trong mũi của bệnh nhân) để nâng mũi, và nếu phần sụn này thiếu mới dùng đến sụn tai để nâng chóp mũi.
  Áp dụng điều này, mình xin trả lời câu hỏi của một số bạn như sau:

  - Sụn tai có dùng để nâng mũi được không?

  Trả lời: sụn tai chỉ dùng để nâng chóp mũi trong trường hợp thiếu sụn trọng lực.

  - Nếu dùng sụn sườn thì không cần dùng sụn tai nữa à?

  Trả lời: sụn sườn và sụn tai dùng để nâng 2 phần khác nhau. Sụn sườn dùng để nâng chân mũi và sống mũi, còn sụn tai để nâng chóp mũi, nên không thể thay thế cho nhau.

  Hy vọng bài viết của mình giúp ích cho các bạn
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này