Các chất liệu dùng để nâng mũiadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoasaigon, 13/4/17.

Tags:
 1. nhakhoasaigon
  Offline

  nhakhoasaigon admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Hiện nay, có nhiều mẹ vẫn đang nhầm lẫn về các chất liệu nâng mũi. Một số mẹ hỏi mình là dùng sụn tai để nâng mũi có được không? Hoặc là nếu dùng sụn sườn thì không cần dùng sụn tai nữa à? vân vân... Do vậy hôm nay mình xin mạn phép viết bài này để giới thiệu với các mẹ một số thông tin về các chất liệu dùng để nâng mũi như sau.

  >> nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu
  >> http://nangmuikimhospital.com/chi-phi-nang-mui-filler-bao-nhieu-tien.html


  Khi phẫu thuật chỉnh hình mũi, thông thường các bác sĩ sẽ chia mũi ra thành các phần nhỏ để cân nhắc phương pháp phẫu thuật cụ thể. Các phần nhỏ đó bao gồm: chân mũi (phần cao nhất của mũi nằm giữa 2 lông mày, giáp với trán), phần sống mũi (kéo dài từ chân mũi cho đến gần chóp mũi), phần chóp mũi (đỉnh cuối của mũi), phần cánh mũi, phần lỗ mũi. Sau khi chia các phần nhỏ như vậy, tùy theo đặc điểm của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ quyết định nên chỉnh sửa phần nào như thế nào.

  [​IMG]

  Đối với các bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi bọc sụn , các bác sĩ sẽ cân nhắc xem cần nâng phần nào của mũi. Thông thường có 3 phần cần nâng đó là: chân mũi, sống mũi, và chóp mũi. Mỗi phần cần nâng này sẽ sử dụng một loại chất liệu nâng mũi riêng.

  1. Phần chân mũi và sống mũi: Có thể dùng một trong ba chất liệu sau để nâng chân mũi và sống mũi: Silicon, Gore-tex, và sụn sườn. Silicon và Gore - tex là hai chất liệu nhân tạo còn sụn sườn là chất liệu tự nhiên được lấy từ chính bản thân người phẫu thuật nên sụn sườn có ưu điểm là khả năng thích ứng cao với cơ thể bệnh nhân hơn, đem lại cảm giác tự nhiên, mềm mại hơn cho chiếc mũi sau khi phẫu thuật.

  2. Phần chóp mũi: Để nâng phần chóp mũi, đầu tiên các bác sĩ sẽ sử dụng sụn trọng lực (nằm chính bên trong mũi của bệnh nhân) để nâng mũi, và nếu phần sụn này thiếu mới dùng đến sụn tai để nâng chóp mũi.
  Áp dụng điều này, mình xin trả lời câu hỏi của một số bạn như sau:

  - Sụn tai có dùng để nâng mũi được không?

  Trả lời: sụn tai chỉ dùng để nâng chóp mũi trong trường hợp thiếu sụn trọng lực.

  - Nếu dùng sụn sườn thì không cần dùng sụn tai nữa à?

  Trả lời: sụn sườn và sụn tai dùng để nâng 2 phần khác nhau. Sụn sườn dùng để nâng chân mũi và sống mũi, còn sụn tai để nâng chóp mũi, nên không thể thay thế cho nhau.

  Hy vọng bài viết của mình giúp ích cho các bạn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này