XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các bước lắp đặt chống trộm cho xe máy tùy thuộc vào cái khóaadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi Vanbao, 6/11/17.

 1. Vanbao
  Offline

  Vanbao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà hcm)
  Các bước lắp đặt chống trộm cho xe máy tùy thuộc vào cái khóa
  chống trộm xe máy, khoá chống trộm xe máy
  Bạn đã tậu về một bộ khóa chống trộm cho xe máy & muốn tự mình khám phá để lắp khóa chống trộm cho xe máy nhằm mục đích tiết kiệm hơn? bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn bí quyết lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy bạn dạng IKY – Một trong những loại khóa chống trộm thẻ trong khoảng lanh lợi được sử dụng phổ thông nhất hiện tại. Hãy tiến hành công việc này để bảo đảm cho cái xe yêu dấu của chính mình thực đơn giản nhé.
  khoá chống trộm
  lắp khóa chống trộm IKY cho xe máy bạn sẽ đc chế tạo một bộ thành phầm bao hàm khóa điện tử với 4 đầu dây với 4 Màu sắc không giống nhau là đỏ, xanh dương, trắng đen kèm theo một jack còi. đây là mẫu lược đồ dây trước lúc triển khai lắp đặt khóa vào trong xe mà chúng ta có thể xem thêm.
  thiết bị chống trộm, thiết bị chống trộm xe máy
  tiếp sau để lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy hiệu quả, bạn buộc phải đảm bảo tiến hành xác thực công việc nối dây sau đây. Phần dây đỏ nối vào trong nguồn Acquy 12V, dây xanh dương nối vào điểm đầu jack ổ khóa đã tháo dỡ. Dây trắng nối vào điểm đầu jack dỡ ra từ khóa and dây đen thì nối vào mass của sườn xe như hình bên dưới đây.
  vấn đề tiếp theo sau buộc phải lưu ý lúc lắp khóa chống trộm cho xe máy đấy là jack còi cần được lắp đúng chiều. ngoài các lúc nối những đầu dây hãy sử dụng băng keo điện dính chắc chắn rằng để thắt chặt và cố định khóa and còi báo động vào đúng vị trí thích hợp. cần xoay thử cổ xe xem sau khoản thời gian lắp, dây với bị vướng làm cho đứt bên trong hay không. hiện trạng này rất đông người bận bịu phải nhưng chưa chắc chắn tại sao.
  cuối cùng trongcông đoạn lắp chống trộm cho xe máy</strong> chính là gắn bộ cảm biến vào vị trí làm thế nào cho luôn tiện việc quét thẻ từ hơn. ngoài ra trước lúc lắp nhớ buộc phải vệ sinh bề mặt của bộ cảm biến để đảm bảo nhận thẻ thấp hơn. & nhất là bắt buộc gắn chặt đồ vật giảm thiểu rơi ra khi chúng ta vận động trên đường làm ảnh hưởng đến thời kỳ dùng của chính mình nhé. trường hợp cần thêm chỉ dẫn về cách lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy khác, bạn cũng có thể xem thêm tại các website, đoạn phim hướng dẫn khía cạnh ở Sbike để thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và dùng khóa IKY này.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này