Braveadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi minhhuong0681, 3/5/19.

 1. minhhuong0681
  Offline

  minhhuong0681 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bên cạnh những lựa chọn phổ biến như Coccoc, Chrome hay Firefox, Brave là một trình duyệt rất đáng thử nếu bạn ưu tiên tốc độ duyệt web nhanh và ghét phải xem quảng cáo.

  Nhắc tới trình duyệt, có lẽ không có quá nhiều lựa chọn cho người dùng. Fan của Windows sẽ có Chrome hoặc Firefox, trong khi người dùng Mac cũng sẽ chỉ có Chrome hoặc Safari là những lựa chọn phổ biến.

  Tuy vậy, không có nghĩa là những trình duyệt kể trên là lựa chọn tối ưu. Bạn cần một lựa chọn trình duyệt nhanh hơn Chrome mà lại không “bán dữ liệu” của bạn cho Google? Brave là một giải pháp đáng để thử.


  Brave là gì?
  Truy cập vào trang chủ của Brave, bạn sẽ thấy 2 “lời hứa”: tốc độ và bảo mật. Nhóm các nhà phát triển được dẫn đầu bởi đồng sáng lập Mozilla – Brandan Eich mang tới cho người dùng một trình duyệt tự động khóa các loại quảng cáo và công cụ theo dõi, do đó mà vừa tăng tốc độ mở trang, đồng thời cũng tăng tính bảo mật cho người dùng.

  Sử dụng Brave
  Dù là một trình duyệt vừa ra mắt, Brave hiện đã có sẵn cho loạt nền tảng bao gồm: Windows, Mac, Linux, Android và iOS.

  Người dùng Chrome có lẽ sẽ sớm làm quen được với giao diện của trình duyệt mới này, trong khi đó, về cơ chế hoạt động, Brave sử dụng cơ chế khá giống với Opera.

  Hãy thử nhập địa chỉ một trang web ưa thích và ấn enter, bạn sẽ ấn tượng với tốc độ của trình duyệt đẹp mắt này.

  Những tùy chọn bên trong Brave
  Như đã đề cập, người dùng Chrome sẽ dễ dàng làm quen với giao diện của Brave. Click vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải để truy cập cài đặt của trình duyệt này. Có nhiều chức năng thú vị ở bên trong Brave, tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi chỉ đề cập tới những tính năng hay ho nhất:
  Nguồn: thuanleit.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này