Bọc răng sứ có cần thiết lấy tủy không ?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoaaau, 15/8/17.

 1. nhakhoaaau
  Offline

  nhakhoaaau admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bọc răng sứ có cần lấy tủy không ?

  Tủy răng là 1 cần thiết trong cấu trúc răng có tác dụng duy trì và nuôi dưỡng răng chắc khỏe. Vì vậy, khi tủy răng bị viêm hay phải lấy tủy sẽ làm cho răng trở nên yếu đi. Do vậy, khi thực hiện tất cả các phục vụ nha khoa b.sĩ luôn muốn hạn chế tới việc đụng chạm hay phải lấy tủy.

  [​IMG]

  Trường hợp răng xô lệch quá nhiều thì cần lấy tủy một số răng khi bọc sứ và lấy tủy theo chuẩn FDA​

  Bọc răng sứ làm như thế nào ?

  Bọc răng sứ là để giải quyết các vấn đề về thẩm mỹ răng (xô lệch, hô, móm, kích thước bất thường, răng thưa, nhiễm màu năng do nhiễm Tetra, Fluor) và các nhân tố bệnh lý răng (răng sâu nặng, răng gãy vỡ, mất răng còn chân). Muốn vậy, B.sĩ phải mài bớt phần thân răng và sau đó bọc lại bằng một mão sứ. Việc mài răng ít hay nhiều thì phụ thuộc vào mực độ khuyết điểm và tay nghề của B.sĩ.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ không lấy tủy – Bọc 10 răng sứ Cercon Công nghệ IVS Digital​

  Như thế: Bọc răng sứ mà cần lấy tủy chỉ trong trường hợp: răng mọc lệch (xô lệch) hoặc hô, móm quá nhiều cộng với mong muốn của bạn là muốn giải quyết triệt để khuyết điểm, răng phải đẹp tối đa mà không muốn kết hợp với bất cứ phương pháp khác. Lúc này Bác sĩ bắt buộc mài sát vào phần tủy răng.

  Bọc răng sứ có gây hại gì cho sức khỏe ?

  [​IMG]

  Việc lấy tủy phải tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn FDA nhằm bảo tồn sức khỏe vàu tuổi thọ của răng​

  “Bọc răng sứ là 1 phương pháp được dùng phổ biến trên thế giới với công nghệ phục hình răng và thẩm mỹ răng được hiệp hội Nha Khoa Quốc Tế FDI khuyến dùng. Bọc răng sứ (dù có hay không có lấy tủy) nếu như thực hiện đúng thứ tự, đúng chuyên ngành thì hoàn toàn không gây hại về sức khỏe răng miệng cho người điều trị và tuyệt đối an toàn cho thân thể.

  Quan điểm của b.sĩ:

  Chúng ta không nên lạm dụng việc bọc răng sứ và đặc biệt xem xét lựa chọn nha khoa uy tín để bọc răng sứ. Bởi vì: hiện giờ tất cả Nha Khoa làm răng sứ nhưng dịch vụ lại kém chất lượng: B.sĩ yếu chuyên môn, thiếu kinh nghiệm, sử dụng các loại răng sứ trôi nổi không có nguồn gốc rõ ràng, trang thiết bị khám lạc hậu, và họ thường không chú tâm đến việc bảo tồn tối đa sức khỏe và tuổi thọ của răng.” – Nha sỹ Lý Viên Trường (Chuyên khoa phục hình răng sứ và thẩm mỹ nha khoa).
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này