XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bo dieu khien den LED cho khong gian depadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* twin trang tải game * Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín * https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 20/11/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Lựa chọn một bộ điều khiển ánh sáng thích hợp để đáp ứng nhu cầu và ngân sách là một quyết định quan trọng để nhận được nhiều nhất của bạn thay đổi màu sắc đèn RGB LED. Chúng tôi thực hiện một loạt các điều khiển mỗi với khả năng độc đáo của riêng của họ và tính năng.
  Các loại hệ thống điều khiển LED
  [​IMG]
  >>xem thêm: Đèn LED cao cấp
  Điều khiển từ xa cầm tay
  Một từ xa cầm tay là một cách đơn giản và dễ dàng để hoạt động dải LED và bóng đèn thay đổi màu sắc. Họ bao gồm một máy phát và máy thu đơn vị cầm tay. Các đơn vị nhận được kết nối với nguồn điện và sau đó phân phối Red / Green / Blue điện phù hợp với đèn chiếu sáng. Đây là một cách tiện dụng để trang bị thêm màu sắc thay đổi đèn LED mà không cần phải chạy dây cáp kiểm soát bổ sung và giúp giữ cho chi phí lắp đặt xuống.
  Máy phát hoặc sẽ hoạt động với một IR (hồng ngoại) của tín hiệu 2.4GHz radio. Nếu bạn đang cài đặt một máy phát mô hình IR và người nhận sau đó nó quan trọng để lưu ý rằng bạn phải có một đường dây trực tiếp của thị giác giữa chúng hoặc họ sẽ không hoạt động. 2.4GHz radio là phương pháp ưa thích của chúng ta về điều khiển và người nhận có thể được giấu trong một tủ hoặc trần khoang và các máy phát có tầm hoạt động khoảng 20m.
  Lạnh Treo Tường LED Light Touch điều khiển
  tường của chúng tôi gắn bộ điều khiển màn hình cảm ứng có sẵn trong cả hai phiên bản cứng có dây và không dây cho phù hợp với cả hai cài đặt mới và trang bị thêm và có thể được dùng để điều khiển từ một đến bốn khu riêng biệt của đèn. Đây là một trong những hình thức linh hoạt nhất của chúng ta về hệ thống điều khiển như nhiều bộ điều khiển có thể được đồng bộ với nhau và được cài đặt trong các phòng khác nhau.
  >>Xem thêm: giá đèn downlight âm trần
  Treo tường điều khiển có một pallet lựa chọn màu sắc và cũng được lập trình trước với một loạt các hiệu ứng. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ của các chương trình màu sắc và độ sáng / mờ màu sắc duy nhất. Cấu hình màu có sẵn trong RGB hoặc RGB + Trắng.
  Bộ điều khiển WiFi LED Light
  Bộ điều khiển WiFi làm việc với IOS hay Android điện thoại thông minh và máy tính bảng - có hai loại có sẵn - độc lập hoặc tích hợp mạng. Chúng tôi mong cho mạng tương thích khi chúng được kết nối với mạng Wi-Fi hiện tại của bạn trên ban đầu của họ thiết lập. Để vận hành đèn của bạn tất cả các bạn cần làm là mở ứng dụng trên thiết bị của bạn. Đơn vị độc lập yêu cầu bạn phải thay đổi cài đặt WiFi thiết bị của bạn mỗi khi bạn muốn làm điều gì đó như bạn cần phải kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trực tiếp với bộ điều khiển. Bộ điều khiển WiFi-104 của chúng tôi không chỉ kết nối với mạng Wi-Fi của bạn mà còn cho phép kiểm soát lên đến 12 khu riêng biệt trong bất kỳ sự kết hợp của màu trắng / RGB / RGBW đèn LED - bạn cũng có thể kết hợp điện áp liên tục và đèn LED hiện nay liên tục
  DMX chiếu sáng Hiện Bộ xử lý
  DMX là một ngôn ngữ điều khiển ánh sáng phổ biến - các hệ thống này cho phép kiểm soát cá nhân của mỗi ánh sáng đưa ra một bảng màu đa sắc là 16,7 triệu màu có thể được lập trình để thay đổi tại thời điểm khác nhau hoặc tất cả cùng nhau. Trong khi DMX điều khiển làm đòi hỏi một số chương trình. Những hiệu ứng tùy chỉnh thường được tìm thấy trong các thiết kế chiếu sáng thương mại và kiến trúc mặc dù hiện nay thường được tìm thấy trong các ứng dụng ánh sáng trong nước. Một bộ điều khiển STICK có thể được kết hợp với một viên thuốc để kiểm soát toàn bộ ngôi nhà ánh sáng.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội.
  Đường dây nóng: 043 224 2828.
  >>Xem thêm: Phân phối đèn LED giá rẻ
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này