Biện pháp thi công trần nhôm, lắp đặt trần nhômadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lamchannang, 26/2/20.

 1. lamchannang
  Offline

  lamchannang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Các trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí lớn hiện nay thường ưu tiên sử dụng trần nhôm hơn các loại vật liệu khác; bởi vì những lợi thế mà nó mang lại. Khi vào các khu trung tâm lớn như: Times City, Royal City hay Vincom… Bạn sẽ thấy mô hình trần nhà được thiết kế với hệ thống thanh nhôm thật đẹp mắt. Vậy làm sao để thi công trần nhôm một cách an toàn, đảm bảo yêu cầu. Dưới đây là những hướng dẫn lắp đặt trần nhôm từ SLouvre.

  [​IMG]
  1. Đặc điểm của thi công trần nhôm
  [​IMG]
  Biện pháp thi công trần nhôm

  Ở các khu trung tâm thương mại lớn bạn có thể thấy mô hình trần nhà được đầu tư và thiết kế khác là cầu kì. Khi kết hợp với hệ thống đèn điện trên trần nhà sẽ tạo nên sự lung linh tuyệt đẹp. Vì thế mà trần nhôm được sử dụng phổ biến trong những khu vực này chính là: Trần nhôm dạng sọc, trần nhôm vuông, trần nhôm Cell. Thậm chí còn có nhiều nơi trần nhôm còn được sắp xếp theo một chủ ý nào đó để tạo nên sự đặc biệt của tòa nhà. Họ sẽ sử dụng hệ trần dọc vuông cạnh; tạo độ hở có thoáng khí. Mang lại sự thoáng mát và một không gian mở. Ở đây vì là nơi có diện tích rộng nên trần nhôm giá rẻ. Chất lượng tốt được ưu tiên sử dụng.Khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật khi thi công trần nhôm.

  Sản phẩm được sử dụng ở những khu vực như: sân bay, trung tâm thương mại….Hoặc sử dụng trần trang trí dạng ống hay còn gọi là trần Round Tube là hệ trần có phong cách độc đáo, một không gian mở, thoáng khí. Sản phẩm cũng được sử dụng ở những khu vực có không gian rộng như: sân bay, nhà ga, trung tâm thể thao và trung tâm thương mại.

  Còn ở những khu vực như khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp; hay nơi văn phòng làm việc trần nhà vuông được sử dụng rộng rãi hơn. Vì những địa điểm này không đòi hỏi sự cầu kì trong trang trí trần nhà.

  [​IMG]
  Hướng dẫn lắp đặt trần nhôm
  2. Trước khi thi công trần nhôm cần chuẩn bị gì?

  An toàn lao động trước khi thi công trần nhôm
  + Mỗi công nhân phải có thể ra vào theo quy định của công trường.

  + Làm việc trong công trường phải có:

  - Nón bảo vệ.

  - Giày bảo hộ.

  + Làm trên cao phải có dây an toàn theo quy định của công trình.

  + Khi vào công trình phải tuân thủ theo Nội quy của công trình.

  + Các dụng cụ thi công đưa vào công trình như máy khoan bê tông, máy bắn vít; các ổ cắm điện... đều phải được kiểm tra an toàn.

  Vật tư thi công trần nhôm
  + Trước khi thi công, phía nhà thầu sẽ đi khảo sát toàn bộ công trình để lên kế hoạch cấp phát vật tư cho phù hợp với tiến độ dự án.

  + Nhà thầu xin Chủ đầu tư để làm văn phòng Ban chỉ huy và kho chứa vật tư tại công trình thi công.

  + Toàn bộ vật tư đưa vào sử dụng trong công trình là những vật tư được Chủ đầu tư duyệt và chọn mẫu.

  3. Biện pháp thi công trần nhôm một cách an toàn
  Việc thi công trần nhôm không nhất thiết phải đòi hỏi sự cầu kì và tỉ mỉ. Tất nhiên đó là đối với những khu công nghiệp hay trung tâm thể thao. Còn với các khu vui chơi giải trí thường được bố trí sắp xếp khá kĩ lưỡng. An toàn và hợp lý là hai tiêu chí chính khi thi công trần nhôm. Dưới đây là những hướng dẫn lắp đặt trần nhôm.

  Bước 1: Xác định độ cao trần
  Trước khi tiến hành lắp đặt, cần phải kiểm tra cốt cao độ của trần thực tế so với cốt cao độ trần trong thiết kế. Nếu có sự sai lệch cần phải báo ngay cho chủ đầu tư, tư vấn giám sát và nhà thầu để kịp thời đề ra biện pháp xử lý.

  Bước 2: Đánh dấu cao độ cao trần
  Dựa vào bản vẽ thiết kế. Đội lắp đặt sẽ đánh dấu vị trí lắp đặt trần. Các dụng cụ thường dùng ở bước này là: máy bắn cốt, thước thép, ống nivo, ống nước, ống bắn mực …

  Bước 3: Treo nẹp viền tường
  Nẹp viền được liên kết vào tường theo đúng dấu mực bằng đinh thép hoặc vít. Khoảng cách tối đã giữa các lỗ đinh là 300mm.

  Bước 4: Treo Ty
  Ty treo một đầu được liên kết vào hệ xương chính và đầu kia được liên kết vào trần hoặc mái. Khoảng cách tối đa giữa 2 điểm treo là 1200mm. Khoảng cách tối đa giữa điểm treo đầu tiên với tường là 300mm.

  Bước 5: Cân Chỉnh Xương & Thả Tấm
  Cân chỉnh mặt phẳng của hệ xương và thả tấm theo thiết kế. Nếu tấm trần nhẹ thì nên dùng kẹp để giữ tấm.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này