Bất ngờ trước tin tức Toyota Fortuner cũ có giá đắt hơn ô tô mới

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi haithai01, 25/6/17.

1. haithai01

haithai01 admin

Vừa ra mắt cách đây chưa lâu, oto toyota fortuner 2017 đã có ô tô cũ được rao bán với giá cao hơn 84 triệu đồng so với ô tô mới.

Toyota Fortuner 2017 thế hệ mới đã ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 1 vừa qua, không được lắp đặt lại mà chuyển sang nhập nguyên chiếc từ Indonesia. Phiên bản G 4x2 thấp nhất với động cơ dầu, số sàn được công khai giá ô tô mới (chưa đăng ký) là 981 triệu đồng. Thế nhưng, một người sử dụng đã gây sốc khi rao bán 1 chiếc Fortuner 2017 bản G 4x2 đã có biển số với giá 1,065 tỷ đồng.
    Bình thường, với 1 chiếc xe đã lăn bánh và làm biển số, khi có ý định bán lại sẽ được rao bán với giá thấp hơn mức giá xe mới, hoặc cũng có thể là bằng mức giá ô tô mới. Việc chiếc xe toyota innova này vừa đăng ký xong biển số đã rao bán với giá đắt hơnô tô mới 84 triệu đồng đúng là điều rất hiếm gặp. Bên cạnh đó, việc bỏ ra 1,065 tỷ đồng như giá rao, bất cứ ai muốn mua chiếc Fortuner G 2017 này còn phải cộng thêm tiền sang tên đổi chủ khoảng 16 triệu đồng.

Thế nhưng, giá chiếc ô tô cũ này chưa chắc đã là nghịch lý nếu xét tình hình thực tế thị trường. Hiện tại, quý khách muốn sở hữu Fortuner mới đúng với mức giá công khai, cần đợi nhiều tháng mới có thể nhận được ô tô có màu sắc hoặc option phù hợp nhu cầu. Các người nóng lòng muốn nhận ô tô sớm buộc phải chi thêm từ 50 - 100 triệu đồng mua thêm phụ kiện. Trong trường hợp đó, mức giá thực sự để 1 chiếc Fortuner G 2017 được chuyển bánh có khả năng lên tới 1,2 tỷ đồng.

Trong vòng 2 tháng qua, xe toyota corolla altis 2017 chứng thỏ được sức hút với quý khách Việt khi tiêu thụ được hơn 2.000 chiếc. Bên cạnh bản G 4x2 nêu trên, xe còn 2 bản khác sử dụng động cơ xăng là V 4x2 (1,149 tỷ đồng) và V 4x4 (1,308 tỷ đồng).