1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bất động sản tầm trung cuối năm sẽ tăng cả lượng và giá giao dịch?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Chung Cư - Căn Hộ' bắt đầu bởi dao thi hoa, 20/10/17.

 1. dao thi hoa
  Offline

  dao thi hoa admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Theo hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) vừa có Báo cáo Tình hình giao dịch Bất động sản Quý III năm 2017, trong đó đánh giá trong quý IV/2017, thị trường giao dịch bất động sản về cơ bản ổn định và có chiều hướng tăng trưởng cả về lượng giao dịch lẫn giá bán.
  Phân khúc chung cư trung cấp sẽ dẫn đầu thị trường

  Cụ thể, VARs nhận định phân khúc chung cư trung cấp được dự báo tăng trưởng cao nhất do lượng cung vẫn đang còn tồn nhiều trên thị trường. Giá căn hộ chung cư bình quân tăng trưởng dao động khoảng 2 – 3%.
  Về tình hình giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng, VARs cho rằng, quý IV là thời điểm đầu tư mua sắm nên tình hình giao dịch nói chung và condotel nói riêng sẽ được khách hàng quan tâm nhiều.
  [​IMG]
  Chung cư Dreamland Xuân La- chung cư giá rẻ

  Mặt khác, Bộ Xây dựng đã chính thức có văn bản trình Thủ tướng về tháo gỡ một số vướng mắc trong việc cấp quyền sở hữu cho loại hình căn hộ này, tạo tâm lý và niềm tin cho các nhà đầu tư, cũng là nguyên nhân tạo ra sự ổn định và phát triển của thị trường.

  Các nguồn hàng mới tung ra thị trường chủ yếu là ở Nha Trang và Quảng Ninh. Lượng giao dịch dự kiến cũng tăng trưởng khoảng 10%, giá giao dịch bình quân không có sự thay đổi nhiều.Ngoài ra, hoạt động đầu tư, mua - bán bất động sản trong quý IV có thể bị ảnh hưởng bởi Thông tư 36 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về hạn chế tín dụng bất động sản.
  [​IMG]
  Mở bán những căn chung cư Dreamland Xuân La đẹp cuối cùng
  Nhìn lại thị trường Quý III, VARs cho biết, tổng lượng sản phẩm nhà ở được giao dịch trên cả nước đạt 17.873 giao dịch. Trong đó, số giao dịch thành công tại Hà Nội và TP.HCM là 12.449 giao dịch, giảm 19,5% so với quý II – 2017.
  Cũng tại Hà Nội và TP.HCM, sản phẩm được giao dịch chủ yếu vẫn là căn hộ chung cư. Với 25,5% căn hộ cao cấp, 45,2% căn hộ trung cấp và 29,3% căn hộ giá thấp.
  Bất động sản nghỉ dưỡng
  Đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, Quý III vừa qua ghi nhận 3.114 giao dịch. Trong đó, Nha Trang có tới 1.791 giao dịch bao gồm cả Condotel và biệt thự. Đà Nẵng ghi nhận 709 giao dịch, giảm 47% so với quý trước do không có dự án mới ra hàng.Còn lại là bất động sản nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành khác như: Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quy Nhơn… đạt 614 giao dịch, tăng 49% so với quý II. VARs cũng lưu ý rằng, tỷ lệ này chỉ là tương đối do có một số dự án ở các tỉnh này quý trước chưa được cập nhật.
  [​IMG]

  Lý giải lượng giao dịch sản phẩm chung cư giảm chung trên thị trường Hà Nội và TP.HCM, VARs cho biết: Do nguồn cung các sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc giá thấp (sản phẩm được nhiều khách hàng mong đợi nhất) được tung ra thị trường hiện quá ít (qua thanh tra của các cơ quan quản lý nhiều dự án bị xác định chưa đủ điều kiện bán hàng hoặc không đảm bảo các điều kiện sống như phòng cháy chữa cháy…).

  Hơn nữa, do tâm lý người mua thường e dè mua các tài sản có giá trị lớn như bất động sản vào tháng 7 âm lịch. Một phần, đây cũng là giai đoạn có các tháng hè, là thời điểm các gia đình lo cho con cái thi cử và nghỉ ngơi nên chưa tham gia giao dịch.

  Và, thông tin về dự thảo tăng thuế GTGT đối với bất động sản và đánh thuế sở hữu căn nhà thứ 2 cũng gây tâm lý cho người mua
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này