Bảo quản thực phẩm khi tủ lạnh cúp điệnadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi Tiên Kỳ Sơn, 20/7/17.

 1. Tiên Kỳ Sơn
  Offline

  Tiên Kỳ Sơn admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Thị trường tại Việt Nam, giá tủ lạnh được phân khúc nhiều từ bình dân đến cao cấp, vì vậy việc mua tủ lạnh và sở hữu tủ lạnh trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên như một vài thiết bị điện khác, người dùng nên biết cách sử dụng cũng như xử lý trong trường hợp thiết bị bị hư hỏng, gặp lỗi hay bị cúp điện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản thực phẩm khi bị cúp điện.  [​IMG]
  Nguồn: Internet​


  Trong trường hợp mất điện, để bảo quản thức ăn và các loại thực phẩm khác không bị hư hỏng, bạn nên làm theo các bươc sau:

  Đóng kính cửa tủ: Thực phẩm đông đá trong tủ lạnh 2 cửa bị mất điện nếu được đóng kín cửa tủ có thể giữ được 1 đến 2 ngày. Vì vậy trong trường hợp cúp điện bạn không nên quá lo lắng hoặc vội vàng lấy thực phẩm ra khỏi tủ lạnh để tránh làm hư thực phẩm. Đối với tủ lạnh có dung tích càng lớn thì khả năng giữ lạnh càng cao. Chỉ nên mở tủ lạnh để lấy thức ăn cần thiết để tránh thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài.

  Thực phẩm đã rã đông hoặc không đông lạnh: đối với loại thực phẩm này rất dễ hư do tủ lạnh mất điện ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng thực phẩm nào dễ hư trước. Đối với rau xanh và các loại trái cây, tuyệt đối không nên bỏ vào tủ lạnh lại sau khi máy lạnh đã mất điện. Việc tái làm lạnh thực phẩm rau xanh sẽ khiến vi khuẩn phát triển nhanh hơn bình thường.

  Đối với các loại thịt cá, bạn nên kiểm tra lại trước khi tái làm lạnh. Nếu thực phẩm tươi sống có mùi lạ và bắt đầu ôi thiu thì nên bỏ chúng đi và không cho vào tủ lạnh để tái làm lạnh nữa. Vì khi thực phẩm tươi sống bắt đầu chuyển hư là thời điểm vi khuẩn sinh sôi và nảy nở nhiều nhất. Cho ngược lại vào tủ lạnh khiến cho vi khuẩn sẽ phát triển và lan sang các loại thực phẩm còn tốt khác.

  Bạn quan tâm: tủ lạnh giảm giá
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này