XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói 2021admin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi xaydungminhphuong, 5/4/21.

 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà hcm)
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TP HCM

  Xây Dựng Minh Phươngcung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà cửa. Từ các hạng mục nhỏ như sơn sửa, đến các hạng mục lớn như xây dựng thô, thiết kế nội thất. Đặc biệt, Xây Dựng Minh Phương giúp việc xây sửa nhà cửa của Bạn đơn giản hơn nhiều với dịch vụ Sửa nhà trọn gói thông qua quy trình tư vấn, báo giá, thi công, bàn giao.

  1. Tại sao lại là sửa nhà trọn gói?

  Nếu Bạn có chuyên môn, kinh nghiệm xây dựng và thời gian, Xây Dựng Minh Phương tin rằng Bạn nên tự quản lý dự án xây dựng của mình, tự mua vật tư, tự thuê nhân công, tự xin giấy phép … và làm mọi việc khác. Vì Bạn có thể làm những việc đó. Nếu tự làm, Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí quản lý. Tuy nhiên, nếu Bạn:


  • Không có chuyên môn. Bạn không biết sửa chữa nhà cửa
  • Không có kinh nghiệm. Có thể Bạn đã từng nhiều lần sửa chữa nhỏ. Nhưng khi sửa lớn (đại tu, hoặc xây mới) sẽ có những việc phát sinh mà Bạn không lường trước được.
  • Hoặc Bạn không có thời gian. Phần lớn thời gian Bạn phải làm việc chính của mình.
  Xây Dựng Minh Phương tin rằng Bạn nên thuê một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp để sửa nhà trọn gói cho Bạn. Khi chọn phương án này, Bạn có thể mất một khoản phí quản lý. Tuy nhiên, chi phí vật tư sẽ rẻ hơn do nhà thầu mua vật tư rẻ hơn bạn, chi phí nhân công rẻ hơn do họ có đội ngũ công nhân. Ngoài ra, do đã thực hiện nhiều công trình, đơn vị sẽ tránh các lãng phí do thiếu kinh nghiệm gây ra. View attachment 2688

  2. Vì sao nên chọn nhà thầu sửa chữa nhà uy tín

  Trước đây, Chúng tôi từng xem những báo giá rất thấp, thậm chí chỉ tương đương giá vật tư. Chúng tôi từng mất nhiều công trình cho những nhà thầu đó. Nhưng những công trình đó luôn có phát sinh chi phí “một cách rất hợp lý”. Chủ nhà luôn phải trả thêm tiền và không hài lòng với họ. Nhưng họ chỉ là những công ty nhỏ, hoặc các đội nhân công, họ không cần uy tín để làm ăn lâu dài. Ngược lại, đối với các nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín, danh tiếng của họ được xây dựng thông qua nhiều năm kinh doanh và liên tục cải tiến chất lượng. Họ không hy sinh danh tiếng để dành vài công trình. Chắc Bạn đã biết điều này:

  “NGON, BỔ, RẺ THƯỜNG KHÔNG ĐI CHUNG VỚI NHAU”.

  Không có đơn vị nào sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín, thi công đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, chất lượng công trình tốt… mà giá lại rẻ. Ngôi nhà gắn bó cả đời với mỗi người. Vì vậy, khi sửa chửa nhà, Bạn nên chọn đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp, giá hợp lý.

  3. Sửa chữa nhà - Cần lưu ý những gì

  Có một số lưu ý quan trọng khi Bạn sửa ngôi nhà/ căn hộ của mình

  View attachment 2689

  Mục đích sửa nhà

  Trước khi bắt tay sửa chữa nhà, Bạn cần xác định rõ mục đích của mình. Mục đích cho việc sửa chữa có thể là: tân trang nhà cũ để bán lại, làm nhà cho thuê, để cho gia đình mình ở. Mục đích sửa nhà sẽ quyết định những việc khác như: căn nhà của bạn sẽ có thiết kế như thế nào, sử dụng vật liệu gì, ngân sách bao nhiêu...
  View attachment 2690

  Thiết kế ngôi nhà, căn hộ

  Thường mỗi ngôi nhà/ căn hộ đã có diện tích và kích thước cố định, cũng như phong cách thiết kế nội thất ưa thích của gia chủ. Thế nên, nếu ngay từ đầu Bạn đã có thiết kế tổng quát căn hộ tốt rồi thì không cần thay đổi. Với những ngôi nhà chưa có thiết kế, Xây Dựng Minh Phương tin rằng Bạn cần nhanh chóng thực hiện các thiết kế tổng thể ngay từ đầu. Về các thiết kế nội thất nhỏ như bếp, cầu thang, tranh treo tường; thỉnh thoảng gia chủ có thể điều chỉnh để hợp phong thủy từng giai đoạn (hay còn gọi là vận). Về các thiết kế nhà cửa, căn hộ, Nếu bạn sửa chữa nhà cửa để cho thuê hay để bán lại thì yếu tố tiện dụng (đảm bảo công năng) rất quan trọng. Kế đến là ngân sách không cần sử dụng nhiều: để đảm bảo lợi nhuận. Và ưu tiên sử dụng những vật tư lâu bền: nghĩa là sử dụng ổn định, lâu hư hỏng, không cần quá đẹp.
  View attachment 2691

  Ngân sách sửa chữa

  Ngân sách sửa chữa nhà rất khó xác định. Nó phụ thuộc vào loại nhà của Bạn, thiết kế ngôi nhà/căn hộ của Bạn và các thiết bị, vật tư, nội thất Bạn sử dụng. Cùng là một chủng loại như vòi nước, hay gạch lót sàn giá của các nhãn hiệu khác nhau có thể chênh lệch đến 300%. Tiền nào của nấy. Nhà thầu chính là những người rành về giá trị sử dụng/giá bán để có thể tư vấn cho Bạn. Nếu Bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Xây Dựng Minh Phương, bạn sẽ có nhiều ưu đãi: miễn phí thiết kế, thiết khấu trên giá trị hợp đồng. Nếu Bạn lo ngại rằng nhà thầu sẽ có hoa hồng khi mua vật tư. Hãy để Xây Dựng Minh Phương giải thích cho Bạn.

  • Nhà thầu luôn có hoa hồng khi mua. Nếu Bạn tự mua, bạn sẽ không có hoa hồng. Nghĩa là dù cùng mua vật tư ở một chỗ nhà thầu sẽ luôn mua với giá thấp hơn của Bạn.
  • Nhà thầu biết sản phẩm nào tốt, nơi nào bán vật tư uy tín. Điều này rất quan trọng. Nếu vòi nước, hay sàn gỗ nhà Bạn hư hỏng sau 6 tháng sử dụng. Bạn sẽ mất chi phí (mua lại vật tư mới, công cho thợ thi công lắp ráp), mất thời gian của mình và bất tiện trong sinh hoạt.
  Hạng mục sửa chữa

  Nếu Bạn có ngân sách dư dả thì nên thiết kế tổng thể và sửa nhà trọn gói một lần. Nếu Bạn hơi eo hẹp về ngân sách. Bạn cũng nên có bản thiết kế tổng thể ngôi nhà/căn hộ của Bạn và sửa chữa, trang trí dần dần. Điều này giúp việc đầu tư của Bạn đi theo lộ trình hoàn chỉnh dần dần. Tránh tình trạng sửa lại cái vừa mới sửa. Ở đây, Xây Dựng Minh Phương cũng xin nhắc lại, nếu Bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Xây Dựng Minh Phương, Bạn có thể có giá tốt hơn và sửa chửa nhiều hạng mục hơn.

  4. Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Xây Dựng Minh Phương có gì khác biệt

  Minh bạch chi phí sửa nhà

  Nếu Bạn không có chuyên môn, nhà thầu sẽ có những cách vẽ thêm công việc. Với dịch vụ sửa nhà trọn gói của Xây Dựng Minh Phương, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của Bạn và tư vấn, báo giá cho Bạn. Khi đó Bạn sẽ hoàn toàn nắm rõ công trình mình gồm những hạng mục nào với mức giá là bao nhiêu. Trừ khi Bạn có thêm nhu cầu, Xây Dựng Minh Phương cam kết không phát sinh.

  Có trách nhiệm sau khi sửa nhà và bàn giao

  Xây Dựng Minh Phương cam kết bảo hành 2 năm tất cả các công trình của mình. Trong thực tế, trước giờ Xây Dựng Minh Phương chỉ phải bảo hành một số rất ít công trình do khách hàng đổi ý (sơn màu khác, đổi thiết bị khác, nội thất khác). Với những phát sinh nhỏ, Xây Dựng Minh Phương đổi miễn phí cho khách hàng. Ngoài các trường hợp trên, Xây Dựng Minh Phương hầu như không phải bảo hành công trình nào do mình thi công. Xem thêm: Công trình chuyển đổi công năng đã bàn giao và được khai thác rất tốt tại tphcm
  View attachment 2688 View attachment 2688
  Miễn phí thiết kế

  Xây Dựng Minh Phương có đội ngũ kiến trúc sư và họa viên kinh nghiệm. Với những khách hàng đã ký hợp đồng, chúng tôi cung cấp miễn phí thiết kế nội thất không giới hạn số lần điều chỉnh theo yêu cầu của Quý Khách. Mỗi thiết kế là một sản phẩm tâm huyết của Xây Dựng Minh Phương. Vì thế chúng tôi không cung cấp đại trà. Ngược lại, Quý Khách nào đã thể hiện cam kết của mình bằng hợp đồng với Xây Dựng Minh Phương, chúng tôi phục vụ miễn phí, tận tâm cho đến khi hoàn toàn hài lòng.

  Công ty tnhh thiết kế kiến trúc Xây Dựng Minh Phương.
  Mail: xdminhphuong685@gmail.com

  Hotline: 0904557884

  Website: xaydungminhphuong.com

  Địa chỉ: 108/2 Nguyễn Văn Khối phường 9 quận gò vấp tphcm

  Xem thêm : sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, hoàn thiện nhà, công ty xây dựng
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này