1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bàn chải điện là gì? Cộng tìm hiểu về các chiếc nàyadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi trunghieu1763, 13/8/19.

 1. trunghieu1763
  Offline

  trunghieu1763 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bàn chải đánh răng điện giành chiến thắng đối đầu với lãnh đạo tiêu dùng trong việc phá kỷ lục nghiên cứu mới
  Theo những phát hiện của một nghiên cứu mới, bàn chải đánh răng điện khiến sạch sẽ răng và nướu phải chăng hơn đa dạng so có bàn chải đánh răng bằng tay.
  những nhà khoa học phát hiện ra rằng những người dùng bàn chải đánh răng điện có nướu khỏe mạnh hơn, ít bị sâu răng hơn và cũng giữ răng lâu hơn, so với những người sử dụng bàn chải đánh răng bằng tay.1
  Xem thêm: trồng răng implant ở đâu phải chăng tại bình thạnh
  Nghiên cứu vãn đột phá mất 11 năm để xong xuôi và là nghiên cứu vãn dài nhất thuộc mẫu này về hiệu quả của việc đánh răng bằng điện so mang thủ công.
  Giám đốc điều hành của Quỹ Sức khỏe Răng miệng, Tiến sĩ Nigel Carter OBE, tin rằng nghiên cứu này ủng hộ các gì các nghiên cứu vớt nhỏ hơn đã đề xuất trước đây.
  bác sĩ Carter nói: các chuyên gia về Sức khỏe đã nói về tiện dụng của bàn chải đánh răng điện trong nhiều năm. Bằng chứng mới nhất này là một trong các bằng chứng mạnh nhất và rõ rệt nhất - bàn chải đánh răng điện rẻ hơn cho sức khỏe răng miệng của chúng ta.
  Bàn chải đánh răng điện, đặc trưng là các bàn chải mang đầu xoay theo cả hai hướng, hoặc đầu 'dao động', thực sự hiệu quả trong việc chiếc bỏ mảng bám. Điều này giúp ngăn ngừa sâu răng và bệnh nướu răng.
  Càng vì kỹ thuật đằng sau các lợi thế của bàn chải đánh răng điện đang được gắn kết, quyết định với bắt buộc đầu tư vào một thiết bị trở nên dễ dàng hơn phổ biến không
  Một cuộc khảo sát mới đây của Tổ chức Sức khỏe Răng miệng cho thấy ít hơn một trong hai (49%) người Anh trưởng thành hiện đang tiêu dùng bàn chải đánh răng điện.2.
  Đối mang người dùng bàn chải đánh răng điện toàn bộ hai trong ba (63%), việc khiến cho sạch hiệu quả hơn là lý do của họ đằng sau công tắc. Hơn một phần ba (34%) đã bị thuyết phục tìm một dòng vì lời khuyên của nha sĩ trong khi khoảng một phần chín (13%) đã nhận được một bàn chải đánh răng điện khiến quà tặng.
  [​IMG]
  Đối mang những người sử dụng bàn chải đánh răng bằng tay, giá tiền đi điện xoàng là một phương pháp tắt. Tuy nhiên, thầy thuốc Carter nói rằng bàn chải đánh răng điện dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.
  Tiến sĩ Carter đã phát triển, chi phí để mang một bàn chải đánh răng điện thậm chí còn thấp hơn, lương y Carter nói thêm. Bàn chải đánh răng chạy bằng pin sở hữu sẵn mang lạnh lẽo ít nhất là £ 10 trong lúc bàn chải điện sở hữu thể chỉ sở hữu lạnh lẽo £ 30.
  Voi có các ưu thế của bàn chải đánh răng điện, sở hữu một chiếc là một khoản đầu tư hoàn hảo và thực sự sở hữu thể sở hữu lợi cho sức khỏe của miệng bạn.
  các phát hiện tiếp theo từ Tạp chí nha chu lâm sàng, cho thấy bàn chải đánh răng điện dẫn tới suy thoái nướu ít hơn 22% và sâu răng ít hơn 18% trong giai đoạn 11 năm.
  lương y Nigel Carter nói: Một điều quan trọng là dù bạn có dùng bàn chải đánh răng điện hay không, bạn bắt buộc tuân thủ một thói quen rẻ cho sức khỏe răng miệng.
  Xem thêm: tầm giá niềng răng tại bình thạnh
  Điều đó với nghĩa là cho dù bạn sử dụng bàn chải đánh răng bằng tay hay bằng điện, bạn phải đánh răng trong hai phút, hai lần một ngày, có kem đánh răng có fluoride. Không tính ra, một thói quen phải chăng cho sức khỏe răng miệng sẽ ko được kết thúc ví như ko tiêu dùng bàn chải kẽ răng hoặc chỉ nha khoa mỗi ngày một lần.
  giả dụ bạn tuân theo một thói quen tốt cho sức khỏe răng miệng thì dù bạn sử dụng bàn chải đánh răng bằng tay hay bằng điện, bạn sẽ với một chiếc miệng khỏe mạnh.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này