BakerySwap (Bake Coin) là gì? Toàn tập về tiền điện tử BAKE mới nhấtadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi congvinh86.pham, 18/10/21.

 1. congvinh86.pham
  Offline

  congvinh86.pham admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bake Coin là gì?

  Đây là đồng Coin chính thức của BakerySwap thường gọi là Bake Coin. Đồng coin này đã có mức tăng giá kỷ lục trong vòng 24h, với mức tăng trưởng lên đến 180%.

  Bake Coin và dự án BakerySwap có gì đặc biệt mà lại hút các nhà đầu tư như vậy? Mức tăng giá và giá trị tương lai của nó sẽ như thế nào? Trong bài viết này KIENTHUCCOIN sẽ giải đáp tất tần tật từ A-Z về Bake Token, Bake Coin, BakerySwap cùng những điểm nổi bật trong cơ chế hoạt động của dự án nhé:

  Vậy, BakerySwap là gì?

  BakerySwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với cơ chế tạo lập thị trường tự động AMM dựa trên Binance Smart Chain (BSC) kết hợp với NFT.

  BakerySwap được lấy ý tưởng từ UniSwap. Vì vậy, Bakery Swap hoạt động tương đối giống Uniswap nhưng chi phí rẻ hơn và nhanh hơn.

  Giá trị lợi ích của nền tảng lại mang lại cho cộng đồng Binance là rất lớn. Bởi nó cung cấp thông báo chênh lệch giá cho các token đang hoạt động trên Binance DEX cũng như của các đối tác với nó. Nó cũng giúp giảm phí gas hay mở rộng Ethereum. BakerySwap có tốc giao giao dịch nhanh hơn, nhiều giao dịch thực hiện trong một lúc và giảm các chi phí.

  Nền tảng này được phát triển bởi một đội ngũ ẩn danh. Nhóm nghiên cứu sáng lập ra BakerySwap chí tiết lộ nhóm có sự hậu thuẫn của các tổ chức DAO. Đây là các tổ chức tự trị phi tập trung. Do đó, nhóm nghiên cứu khẳng định nền tảng này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

  [​IMG]
  BakerySwap là gì?​

  Giải thích cụ thể về 2 thuật ngữ như sau:
  • AMM DEX là một phương thức giao dịch sử dụng thuật toán để tính toán giá token ngay tại thời điểm mua trên các sàn giao dịch phi tập trung.
  • NFT (Non-fungible token) là loại token có tính độc nhất và không thể bị thay thế bởi những token khác. Lĩnh vực NFT hiện nay đang phát triển một cách rất mạnh mẽ và sôi động.
  Tại sao BakerySwap lại sử dụng Binance Smart Chain?

  Lý giải đơn giản là phí gas hiện tại của Ethereum là cắt cổ và nó tạo rào cản gia nhập. Tham gia Binance Smart Chain, BakerySwap sẽ có thể tăng tốc độ giao dịch trong khi đồng thời giảm hàng loạt phí.

  Điểm nổi bật của BakerySwap là gì?

  BakerySwap có điểm nổi bật nhất chính là hướng đi để trở thành một All-in-one Station dành cho cả DeFi và NFT. Bakeryswap có rất nhiều tính năng, bao gồm:
  • Trade: Giao dịch và tạo LP token để cung cấp thanh khoản.
  • Earning: Cung cấp thanh khoản cho AMM DEX để nhận lại phần thưởng.
  • NFT Marketplace: Marketplace dành cho các sản phẩm NFT của Artist.
  • Bakery Gallery: NFT Issuer & NFT Marketplace tích hợp trên Bakeryswap.
  • Launchpad: IDO Platform cho các dự án mới.
  • Gamification (Game Boxes): Là dự án trò chơi NFT kết hợp giữa Alien Worlds, My Neighbor Alice và Battle
  • Pets dành cho SOCCER & POKER holder.
  • ETH 2.0: Chương trình Staking ETH nhằm thúc đẩy sự ra mắt của ETH 2.0 (PoS).
  BakerySwap hoạt động như thế nào?

  Initial Liquidity Pools(LP)

  BakerySwap có 2 loại quỹ thanh khoản:
  • Với phần thưởng BAKE.
  • Không có phần thưởng BAKE.
  Điều này nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng tạo ra các LP mới. Chỉ những LP được chỉ định mới có phần thưởng BAKE và trong số đó, hệ số phần thưởng cho mỗi LP sẽ khác nhau, thường dựa trên giá trị mà chúng cung cấp cho người sở hữu BAKE.

  Phí giao dịch và phân phối phần thưởng

  BakerySwap áp dụng phí 0,30% cho tất cả các giao dịch hoán đổi / giao dịch, trong đó 0,25% sẽ được chuyển cho Nhà cung cấp thanh khoản (LP) và 0,05% sẽ được chuyển đổi thành mã thông báo BAKE và được trao cho người nắm giữ BAKE như một phần thưởng bổ sung.

  Các nhà cung cấp tính thanh khoản được cung cấp mã thông báo pool thanh khoản gọi là Bakery LP, đại diện cho cổ phần của họ trong mỗi pool và có thể kiếm được một phần phí thu được trong các pool này khi gỡ bỏ thanh khoản.

  Nhà cung cấp thanh khoản sau đó có thể stake mã thông báo Bakery LP của họ để farm phần thưởng thành mã thông báo BAKE.

   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này