Ánh sáng trong thiết kế căn hộadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi truongcoi, 11/7/17.

 1. truongcoi
  Offline

  truongcoi admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Ánh sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng với mọi công trình kiến trúc. Trước khi có chiếu sáng nhân tạo thì ánh sáng tự nhiên dường như đã chiếm giữ vị thế độc tôn, ngày nay dẫu khoa học đã rất phát triển và dần dần thì ánh sáng nhân tạo lấn át, thì chúng ta vẫn không thể nào mà chối bỏ hiệu quả thẩm mỹ của ánh sáng tự nhiên đem lại cho kiến trúc. Ánh sáng tự nhiên vẫn luôn được ưu tiên và vận dụng tối đa, như một yếu tố góp phần tạo nên nghệ thuật không gian.

  Đẹp và đủ là hai yếu tố mà mọi yếu tố đưa vào cảnh quan phải đạt được. Đối với ánh sáng tự nhiên cũng vậy. Bất cứ ai cũng muốn chế ngự được khi sử dụng ánh sáng tự nhiên làm chi tiết trang trí cho nhà mình. Thiếu đi ánh sáng dĩ nhiên là điều không ai mong muốn cả nhưng thừa sáng cũng sẽ gây khá nhiều bất ổn khi đưa công trình vào vận hành và sử dụng. Vì vậy việc cân chỉnh ánh sáng tự nhiên trong căn phòng cần sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố: phương thức lấy sáng, hướng lấy sáng và vật liệu sử dụng.

  Cũng có một số trường hợp đã để căn nhà trong nhà thụ hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên và lệ thuộc cảnh quan bên ngoài trong điều kiện bất lợi như hướng nhà chính tây, đón ánh nắng quá nhiều, nghệ nhân thường sử dụng lam chắn sáng vừa có tác dụng một hình thức trang trí lại vừa mang tác dụng lọc nắng, hoặc trồng cây xanh bên ngoài hoặc trong nhà như một màng chắn nắng tự nhiên.

  Về cơ bản thì vật liệu dùng để “trị” ánh sáng tự nhiên đa phần là kiếng, vì nhờ vào những đặc tính cơ lý phù hợp của nó. Bên cạnh đó còn có những thủ pháp nhỏ để gia tăng hay tiết chế ánh sáng tùy theo vị trí, điều kiện nơi ở và mục đích thụ hưởng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG GIA
  Website: thietkehoanggia.com
  Hotline: 0943.683.666
  Email báo giá: info@cosp.com.vn
  Địa chỉ HN: 164 Nguyễn Xiển Thanh Xuan Hà Nội
  Địa chỉ HCM: Lầu 3, phòng 301, Số 158 Điện Biên Phủ, phường 6, Quận 3, HCM
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này