1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

7 loại Content marketing người dùng thích chia sẻadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi seovietnamblog, 13/7/21.

 1. seovietnamblog
  Offline

  seovietnamblog admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  làm việc trong ngành Digital marketing thì update xu hướng và đổi mới là công việc liên tục và liên tục. Sau đây là 7 dạng content nhưng mà SEO VIETNAM muốn trình làng cho doanh nghiệp cần phải tham khảo để làm trong năm 2021.

  1. Content dạng blog

  Nói tới các dạng content marketing, chúng ta phải nói đến content blog đầu tiên. Nhiều thương hiệu cũng chọn nội dung trên Blog là phần trung tâm trong chiến lược content marketing của họ. Bởi nội dung blog liên quan đến SEO, dễ dàng tìm kiếm trên Google, dễ dàng chia sẻ, tiếp cận đối tượng mục tiêu, cung cấp giá trị cho người dùng một cách nhanh chóng với mức chi phí thấp.

  Bài đăng trên blog giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ với độc giả, trợ giúp cho việc nuôi dưỡng và chuyển đổi. Đối với blog, bạn cũng dễ dàng đo lường traffic, phân tích hành vi độc giả để có kinh nghiệm cho việc triển khai chiến dịch.

  [​IMG]

  2. Câu chuyện thụ động
  thật đáng ảm đạm tuy nhiên quá trình thật: hồ hết mọi cá nhân thích nghe tin xấu, hoặc các điều chúng ta không nên làm. Nhìn theo góc độ thụ động của 1 câu chuyện, & các bạn sẽ ngạc nhiên bởi vì lưu lượng truy cập.

  3. Infographic
  nhị năm qua đã chứng kiến quá trình gia tăng của infographics tàn ác liệu và thông báo tinh vi được thuyết trình bên dưới dạng tích hợp giữa văn bản và Hình ảnh. Infographics có xu hướng đc share bên trên Pinterest & Twitter.

  4. Curated Content:
  lấy 1 chủ đề & định vị một số bài viết hay nhất về nó khi bạn tiến hành tìm kiếm Google.Chọn lọc và biên tập nó & phục vụ phỏng đoán bạn đọc của bạn. Bằng phương pháp đặt toàn bộ thông báo ấy vào 1 nơi, các bạn sẽ tiện tặn được thời gian và lao động phỏng đoán họ.

  5. Post bài viết hướng dẫn
  các nam giới thèm dùng thì có những hướng dẫn dễ chơi, đã bước ko bao giờ hết khiến tôi không thể tinh được. Cung ứng 1 sườn làm thế nào để dễ đọc, hiểu & thực hiện đc theo hướng dẫn của bạn.

  6. Ảnh
  Tạo content dùng Hình ảnh chụp màn hình hoặc Ảnh để truyền đạt ý tưởng, khái niệm hoặc câu chuyện. Ảnh cung ứng 1 ảnh hưởng cảm xúc & được xem nhiều lượt share trên Facebook hơn bất kỳ dạng nội dung nào không giống. Ảnh Có thể đưa nội dung của công ty bắt đầu từ làng nhàng tới tuyệt vời.

  7. Đoạn phim

  [​IMG]
  Lúc tạo content, bạn có thể chia sẻ câu chuyện và ý nghĩ đó của tớ theo khá nhiều biện pháp.Video trực tuyến hiện thuận tiện phát online trên mạng & quý khách hàng cần đưa chúng nó vào tiếp thị content của mình. Đoạn Clip trực tuyến bên trên máy Hình ảnh, Clip ghi lại màn hình của công ty (chẳng hạn như với phần mềm Camtasia) hay video clip có nguồn gốc từ YouTube Rất có thể nâng cao câu chuyện của doanh nghiệp.

  Vừa rồi là 7 loại nội dung nhưng người dùng thích chia sẻ khiến cho bạn thành công trong các chiến dịch marketing của tớ

  =>>> TÌM HIỂU NGAY: Làm Sao Trở Thành 1 Content Creator Giỏi
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này