5.000 ứng viên hồ hởi muốn đầu quân cho Cocobay Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi cocobayvietnam, 25/5/17.

1. cocobayvietnam

cocobayvietnam admin

Được xem là Ngày hội tuyển dụng trực tiếp lớn nhất khu vực Đà Nẵng, ngày 21/5/2017, Tập đoàn Empire, chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng đã mở ra 2.000 cơ hội việc làm thuộc các khối dịch vụ, lưu trú, ẩm thực, giải trí, an ninh... dành cho sinh viên mới ra trường và cả những ứng viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực này.

Ngày hội tuyển dụng Tập đoàn Empire đã mở ra 2.000 cơ hội việc làm cho dân địa phương

Ngày hội việc làm “Let good things happen” do Tập đoàn Empire tổ chức nhằm thu hút nguồn nhân lực cho Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) chuẩn bị đi vào hoạt động. Điều đáng quan tâm là Cocobay đã hấp dẫn lượng ứng viên lên tới gần 5.000 lao động đã qua đào tạo và sinh viên tại các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung đến tham dự.

Đây cũng là Ngày hội tuyển dụng Cocobay có quy mô lớn nhất miền Trung từ trước đến nay. Tại Ngày hội việc làm, các ứng viên đã được phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp. Trong 2.000 việc làm dịp này, Tập đoàn Empire dự kiến tuyển dụng gần 50 vị trí chủ chốt với mức lương hấp dẫn và điều kiện phát triển không giới hạn. Những điều này đã thu hút hàng trăm ứng viên cấp quản lý, điều hành ở những tập đoàn, resort, khách sạn lớn trong khu vực đến Cocobay nộp hồ sơ dự tuyển.

Nhân sự cấp cao tại các khách sạn, resort lớn trong khu vực tới tham dự sự kiện

Ngoài những bài kiểm tra năng lực, kiến thức chuyên môn, Ban Nhân sự Empire Group còn tư vấn việc làm cho các bạn trẻ phù hợp với cá tính, sở thích. Hơn thế, bộ phận tuyển dụng còn tư vấn và hướng dẫn các bạn sinh viên mới ra trường cách khắc phục những yếu điểm, phát huy sở trường. Ứng viên còn được mời tham gia những trò chơi vận động, teambuilding hào hứng để trải nghiệm văn hóa “Cocobay Đà Nẵng” - nơi mà ứng viên sẽ có cơ hội làm việc sau 2 tháng tuyển dụng.

Một trong số các trò chơi vận động diễn ra tại Ngày hội tuyển dụng Tập đoàn Empire

Chị Nguyễn Thị Ly Ly, (24 tuổi, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho biết chị làm việc xuất sắc cho một hãng dược nên được đề bạt làm marketing kiêm thư ký giám đốc. Tuy nhiên, do không đúng sở thích nên chị đã nộp đơn tuyển dụng vào làm việc tại Cocobay Đà Nẵng - nơi mà chị cho là năng động, vui nhộn, đội ngũ trẻ trung, phù hợp với định hướng nghề nghiệp cá nhân.

Ứng viên được tặng quà sau khi tham gia phỏng vấn

Ông Andrew William Lambie, Tổng quản lý khối khách sạn Boutique Hotels, Cocobay Đà Nẵng cho biết để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng làm việc tại Cocobay Đà Nẵng, ngoài việc tuyển dụng trực tiếp người lao động và sinh viên mới ra trường, Tập đoàn Empire đã ký kết đào tạo với các trường uy tín trên cả nước cũng như các trường đào tạo tại nước ngoài và thu hút sinh viên Việt nam tốt nghiệp tại nước ngoài về Đà Nẵng làm việc cho Tập đoàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển dụng, ứng viên vui lòng liên hệ:

Ban Hành chính Nhân sự, Tập đoàn Empire: Email: empire@empiregroup.vn. Hotline: 098 121 6979. Số điện thoại: (0236) 3954 666 (ext: 215 - 216).

Vũ Trung