1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

4 cách sử dụng camera bảo mật không làm hết dữ liệu khi lắp đặt giá rẻadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi sieuthismarthome, 27/2/20.

 1. (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Camera giám sát không dây sẽ mang lại sự an tâm mà không phải lo lắng về việc sử dụng dữ liệu Internet hàng tháng của bạn. Dưới đây cung cấp bốn đề xuất để tối đa hóa lợi ích của hệ thống bảo mật Wi-Fi tại nhà của bạn và Dữ liệu gói dịch vụ. Khi lựa chọn lắp đặt camera giá rẻ, nhưng hãy yên tâm mọi thứ đều được tối ưu hóa.

  1. Sử dụng độ phân giải thấp hơn

  Nhiều camera an ninh trên thị trường, bao gồm Nest Cam và Netgear Arlo cung cấp cả chế độ xem độ phân giải cao (HD) và độ phân giải tiêu chuẩn (SD). Chọn cài đặt SD để giảm băng thông và lưu trữ.

  Xem cách thay đổi chất lượng video camera Nest .

  2. Giảm khung hình mỗi giây (FPS)

  Một camera an ninh chỉ cần một số lượng nhỏ khung hình mỗi giây để chụp được những bức ảnh đẹp. Nếu thiết bị của bạn cung cấp cài đặt này, hãy giảm các khung hình mỗi giây.

  3. Đặt khoảng thời gian ghi / tải lên

  Ghi và tải lên trong thời gian thực 24/7 sẽ sử dụng rất nhiều Dữ liệu Gói dịch vụ của bạn. Cân nhắc việc thiết lập các thiết bị của bạn để đồng bộ hóa tại một thời điểm được đặt một lần mỗi ngày hoặc sử dụng chức năng ghi âm chuyển động / âm thanh với độ nhạy thấp. Một số sản phẩm cung cấp các khu vực 'mặt nạ' hoặc 'Định vị địa lý' để tránh chuyển động ghi sai trong các khu vực được chỉ định để cho phép di chuyển từ vật nuôi, quạt và cửa sổ.

  Khi phát hiện chuyển động, hầu hết các hệ thống đều quay video clip 30 giây. Thời lượng quay video ngắn hơn sử dụng ít dữ liệu hơn và thời lượng quay video dài hơn sử dụng nhiều dữ liệu hơn.

  [​IMG]

  4. Giới hạn số lượng camera

  Mặc dù thật dễ dàng để cài đặt 10 camera trở lên trong nhà của bạn, hãy xem xét rằng quá nhiều luồng video sẽ làm hỏng bộ định tuyến không dây và làm giảm hiệu suất của toàn bộ hệ thống bảo mật và bất kỳ dịch vụ hoặc thiết bị nào khác được kết nối với Internet. Tìm hiểu về các yêu cầu Wi-Fi của Canary .

  Mẹo xử lý sự cố camera giám sát không dây

  Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với camera an ninh của mình, trước tiên hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bạn. Truy cập kiểm tra tốc độ để xác định xem kết nối Internet của bạn có đáp ứng các yêu cầu của hệ thống bảo mật không dây của bạn hay không. Đăng nhập để kiểm tra ngay. Bạn phải kết nối với modem HughesNet của bạn.

  Nếu thiết bị của bạn ở quá xa bộ định tuyến hoặc bạn có vật liệu tường dày đặc trong nhà, bạn có thể được hưởng lợi từ bộ mở rộng Wi-Fi để cải thiện tín hiệu không dây của bạn.

  Xem thêm>>> Lắp đặt camera ở Gò Vấp cho gia đình!

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này