3 thương hiệu máy lạnh tủ đứng xuất xứ Nhật Bản đáng mua nhất

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi haichaukinhdoanh, 27/10/22.

1. (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
    Nhắc đến Máy lạnh tủ đứng có xuất xứ Nhật Bản bạn sẽ nghỉ ngay sản phẩm có độ bền tốt, chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm Nhật Bản đều được ra đời với các tiêu chí: “ Uy tín là số 1 – Tính cầu toàn - Chế độ tuyển dụng trọn đời nhân viên”.

Nếu bạn đang cần chọn cho mình một dòng máy lạnh tủ đứng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm là vấn đề khiến bạn quan tâm thì hãy tham khảo những thương hiệu máy lạnh tủ đứng có xuất xứ Nhật Bản sau đây để xem có xứng đáng để bạn chi tiền ra không nhé.

✤ Danh sách máy lạnh tủ đứng xuất xứ Nhật Bản
    1. MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN

Daikin là hãng chuyên nghiên cứu và sản xuất về điều hòa, thế mạnh của Daikin khó hãng nào có thể theo kịp, khi có nhu cầu mua điều hòa thương mại công suất lớn, khách hàng luôn luôn nghĩ đến thương hiệu Daikin trước tiên. Có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 1995, Daikin là thương hiệu máy điều hòa đang ở vị trí bán tốt số 1 tại thị trường nước ta.

Ưu điểm:

- Thiết kế đẹp, gọn nhẹ tối giản, mà sắc trang nhã, thích hợp mọi loại không gian.

- Máy hoạt động êm ái, bền bỉ, làm lạnh nhanh và cực ổn định.

- Có bộ điều khiển thông minh giúp dễ dàng kiểm tra áp suất Gas, các lá tản nhiệt dàn nóng bằng polyetylen hạn chế hao mòn, tăng tuổi thọ cho máy.

- Thời gian bảo hành 1 năm dàn lạnh, 5 năm cho máy nén. Điều này đặc biệt hơn so với các hãng khác giúp Daikin ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng.

- Đa dạng sản phẩm, có dòng thường và Inverter với dải công suất đầy đủ trải dài từ 28.000 đến 200.000Btu, cho khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất.

Nhược điểm:

- Giá của máy lạnh tủ đứng Daikin cũng khá cao so với mặt bằng chung.

- Máy lạnh tủ đứng Daikin với xuất xứ cục nóng từ Thái Lan và cục lạnh từ Trung Quốc đối với model FVA, sản xuất từ Malaysia đối với model FVRN, đôi khi làm khách hàng băn khoăn về sự không đồng nhất trong 1 bộ máy lạnh hoặc nghi ngờ về sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay là hàng giả.

2. MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG MITSUBISHI HEAVY

Là thương hiệu máy lạnh đến từ tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản, dựa trên nguyên tắc và tinh thần của người Nhật, máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy được sản xuất và đánh giá gắt gao theo tiêu chuẩn của Châu Âu để đảm bảo chất lượng hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng, chế độ bảo hành tốt 2 năm toàn máy nên khách hàng hoàn tyên tâm sử dụng..

Ưu điểm:

- Ngoại hình bắt mắt, chất lượng vượt trội, máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy được khá nhiều người Việt Nam ưa chuộng và tin dùng.

- Sở hữu mẫu mã thiết kế nhã nhặn, tinh tế, sắc nét, giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng nhất.

- Thay thế dòng gas R22 cũ trước đây bằng gas R410A.

- Hàng loạt những cải tiến trên máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy nhằm hướng đến đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người dùng như: bộ lọc không khí, kháng khuẩn Enzyme, bộ lọc không khí Solar Filter,...

Nhược điểm:

- Do không đẩy mạnh quảng cáo sản phẩm như Daikin nên mặc dù chất lượng tốt nhưng vẫn được ít khách hàng biết đến.

3. MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG PANASONIC

Máy lạnh tủ đứng Panasonic là sản phẩm cao cấp thuộc công nghệ Nhật Bản, rất được sự tin tưởng và ưu ái của người dùng Việt, tính hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại trong khâu sản xuất để cho ra đời sản phẩm có nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, mang đến những trải nghiệm hết sức bất ngờ cho người dùng.

Ưu điểm:

- Thiết kế sang trọng, hình hộp nguyên khối, có màu trắng tinh khôi phù hợp với mọi không gian nội thất bên trong căn phòng.

- Được trang bị hệ thống lọc không khí nanoe-G: giải phóng các ion âm xung quanh điều hòa không khí.

- Lá tản nhiệt được sơn màu xanh để tăng độ bền, các lớp phủ đặc biệt này được dùng để bảo vệ chống ăn mòn do không khí, nước và các chất ăn mòn khác.

- Máy lạnh tủ đứng Panasonic chất lượng tiêu chuẩn quốc tế: Panasonic tiếp tục mang đến chất lượng cao nhất với sự tác động đến môi trường thấp nhất có thể.

- Với mức giá rẻ hơn mà chất lượng sản phẩm không hề thua kém Daikin nên được rất nhiều người dùng quan tâm.

Nhược điểm:

- Mặc dù là thương hiệu của Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Trung Quốc nên đôi khi làm khách hàng e ngại khi chọn mua sản phẩm.

Nếu cần tư vấn lựa chọn mẫu máy, công suất máy và tư vấn lắp đặt máy lạnh tủ đứng cụ thể cho từng không gian, đừng ngần ngại liên hệ ngay Hotline 0911260247 để được Mr Luân tư vấn miễn phí và nhanh nhất cho bạn nhé.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THANH HẢI CHÂU

• Địa chỉ : 109/13A Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP HCM
    • Email báo giá : infothanhhaichau@gmail.com
    • Hotline kỹ thuật : 0911260247 Mr Luân