3 màn hình chuyên đồ họa dưới 5 triệu cho sinh viên thiết kế

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi locpham, 6/5/21.

1. locpham

locpham admin

Các bạn học sinh - sinh viên thiết kế đang tìm cho mình một chiếc màn hình chuyên đồ họa với giá cả hợp lý?

Với ngân sách chỉ giao động trong tầm khoảng 3 đến 5 triệu bạn cần một chiếc màn hình máy tính chuẩn màu, dải màu rộng, kích thước từ 24 - 27inch, cổng kết nối đa dạng và hơn hết chính là sử dụng tấm nền IPS, một trong những tấm nền hỗ trợ công việc thiết kế hàng đầu hiện nay.

3 màn hình chuyên đồ họa dưới 5 triệu cho sinh viên thiết kế

Đa phần người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là người dùng cần một chiếc màn hình máy tính chất lượng hỗ trợ công việc thiết kế, làm đồ họa, dựng phim,...thường sẽ tìm kiếm và chọn những chiếc màn hình chuyên làm đồ họa nhưng giá thành chi trả lại không hề rẻ tầm giá có thể rất cao giao động từ 8 - 10 triệu.

Màn hình Samsung LF27T350

Trong những năm gần đây, các dòng màn hình cong samsung cho đến các màn hình phẳng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cúa nhiều nhà thiết kế đồ họa và blogger chuyên nghiệp. Sử dụng màn hình tràn viền cùng tỷ lệ khung hình 16:9 mang đến cho người tiêu dùng một chiếc màn hình dành cho thiết kế độ họa ấn tượng.

Màn hình Dell UltraSharp U2419H

Dell U2419H là một trong những dòng màn hình Dell Ultrasharp chắc hẳn sẽ luôn là suy nghĩ đầu tiên mà bất kỳ nhà thiết kế chuyên nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu.
    Với chất lượng đã được kiểm chứng vượt trội với độ phân giải FullHD (1920×1080), tấm nền lên tới 23.8″ trên tổng kích thước màn hình 24″. Hỗ trợ lên đến 16.7 triệu màu thì U2419H hỗ trợ các mã màu như 99% sRGB, 99% REC709, 85% DCI-P3.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 màn hình Dell 27 inch giá rẻ dành cho sinh viên thiết kế

Màn hình hỗ trợ thiết kế LG 24MP88HV-S

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình vừa cân đối giữa nhu cầu gaming, giải trí xem phim lẩn làm việc liên quan tới đồ họa nhẹ nhàng nhưng vẫn phải đảm bảo giữ được mức giá phải chăng với người dùng thì LG 24MP88HV-S sẽ là sự lựa chọn sáng giá mà bạn không nên bỏ qua.

Đây là một mẫu màn hình đồ họa giá rẻ đến từ LG. Với các thông số cực kỳ ấn tượng như sRGB 99%, màn hình IPS viền mỏng, công nghệ Flicker Safe và Reader Mode cùng khả năng tùy biến màu sắc.

Tổng kết

Tôi dám chắc nếu bạn áp dụng 5 cách trên đây bạn sẽ chọn được chưa mình những mẫu màn hình đồ họa giá rẻ chất lượng vô cùng ưng ý. Hãy tham khảo thêm top màn hình đồ họa dưới 5 triệu để chọn mua được cho mình những dòng sản phẩm ưng ý nhé !