3 Lưu ý khi may quần áo bảo hộ kỹ sư chất lượng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi baohotbc2019, 23/6/18.

1. baohotbc2019

baohotbc2019 admin

Các công nhân phải làm việc trong môi trường khá khắc nghiệt nên các doanh nghiệp cần trang bị đồng phục công nhân để tạo sự thoải mái khi làm việc cũng như cho hiệu quả cao. Vậy, may đồng phục công nhân giá rẻ lưu ý những gì? Hãy đọc bài viết sau để biết cách lựa chọn cho phù hợp với từng ngành nghề, tính chất công việc khác nhau nhé!
    1. Thứ nhất, chất liệu vải đẹp, bền bỉ
    Chất liệu vải là yếu tố đầu tiên khi may đồng phục công nhân. Tùy từng môi trường, điều kiện làm việc mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại vải khác nhau. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng các yếu tố: bền bỉ khi dùng, thấm hút mồ hôi tốt, ít bắt bụi, giặt là dễ dàng. Bởi vậy nên vải kaki, pang rim là phù hợp nhất.
    Ngoài ra trên thị trường còn có vải thô, vải bò hay vải jean,... nhưng chúng không được sử dụng rộng rãi. Ngành hàn thường dùng những vải này bởi nó chống cháy khá tốt. hãy để Bao ho lao dong TBC tư vấn cho bạn những mẫu vải phù hợp với donah nghiệp của bạn nhất. Liên hệ hotline: 0911.377.997 để được tư vấn

2. Thứ hai, công dụng của đồng phục công nhân giá rẻ
    Lựa chọn đồng phục, bạn phải xác định được nó có tác dụng gì, có phù hợp với công việc của người lao động hay không. Nếu đồng phục thoải mái, hỗ trợ tốt quá trình làm việc thì chắc chắn hiệu quả của người công nhân sẽ rất cao.
    - Với ngành điện, quần áo phải có khả năng chống tĩnh điện tốt. Hơn nữa, màu sắc là màu vàng cam nổi bật để cảnh báo sự nguy hiểm cho mọi người. Vì phải thường xuyên làm trong môi trường nắng nóng, gió bụi nên yêu cầu độ bền bỉ cao, thấm hút mồ hôi tốt.
    - Với công nhân là việc trong công xưởng thì có thể chọn vải kaki Hàn Quốc hoặc Kaki Nam Định đều được. Chúng khá bền bỉ, ít bị nhăn và tránh được một số yếu tố độc hại. Nếu doanh nghiệp muốn may quần áo công nhân đẹp, chất lượng tốt nhất thì chọn vải kaki Hàn Quốc. Còn doanh nghiệp muốn may đồng phục công nhân giá rẻ thì kaki Nam Định là một gợi ý phù hợp nhất.
    - Với thợ hàn, công việc nặng nhọc, vất vả thì vải Pang Rim là lựa chọn hàng đầu. Khả năng chống cháy tốt, bền bỉ, thấm mồ hôi nhanh cho người công nhân luôn thoáng mát, dễ chịu.

3. Thứ ba là chọn địa chỉ cung cấp uy tín
    Tìm được một nơi nhận đặt may đồng phục công nhân giá rẻ uy tín thì doanh nghiệp yên tâm hơn khi hợp tác. Bởi bạn sẽ được tư vấn về kiểu dáng, màu sắc, hình thức in thêu logo sao cho phù hợp nhất với từng môi trường, ngành nghề khác nhau.
    Công ty TBC chuyên cung cấp đồng phục công nhân có giá rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Giá rẻ không đồng nghĩa với đồng phục kém chất lượng đâu nhé! Chúng tôi vẫn đảm bảo sản phẩm tốt, đường may chắc chắn, logo in thêu chuẩn và giao hàng đúng lịch.
    Chúng tôi ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bởi vậy, càng ngày chúng tôi càng nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp. Bạn đang có dự định may đồng phục cho công nhân của công ty mình, hãy gọi chúng tôi tới số 091.137.7997 nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể!
    THAM KHẢO THÊM >> quần áo bảo hộ lao động

BẢO HỘ TBC