3 dòng xe điện resort 8 chỗ đắt khách của Tùng Lâm

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi nguyetnguyen21, 17/5/22.

1. nguyetnguyen21

nguyetnguyen21 admin

Việc đầu tư mua xe điện resort 8 chỗ sẽ giúp tiết kiệm một khoản ngân sách kha khá.Xe điện 8 chỗ VN Electric Carcó giá thành rẻ hơn so với những chiếc xe truyền thống chạy xăng dầu. Mặt khác, nếu bạn làm một bài toán so sánh chi phí nhiên liệu so với chi phí sạc xe để chạy, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng.
    Xe điện 8 chỗ VNE.CAR 06B2
    VNE.CAR 06B2 được thiết kế với phong cách thanh lịch, hiện đại. Với khung thép siêu bền và vỏ nhựa PP chắc chắn, dòng xe điện resort 8 chỗ này rất được ưa chuộng ở các khu du lịch, resort. Gầm cao, bánh lớn và độ ma sát cao, tầm quan sát rộng, khả năng leo dốc 20 độ giúp xe di chuyển dễ dàng hơn ngay cả trên địa hình dốc.

Vòm xe có dạng hình tròn, kích thước 4000 * 1200 * 1900mm, chiều dài cơ sở 3300mm, có thể di chuyển với quãng đường 50 – 70km/ lần khi sạc đầy, tốc độ tối đa là 23km/h, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xe điện 8 chỗ VNE.CAR S6+2
    Xe điện VNE.CAR S6+2 được xem là phiên bản nâng cấp của xe VNE.CAR 06B2. Vòm xe có thiết kế thể thao và mạnh mẽ, khung xe góc cạnh và cá tính hơn, tích hợp thêm các chức năng giải trí.

Thay vì sử dụng bộ sạc riêng, bộ sạc bây giờ đã được tích hợp vào cùng với xe, tránh trường hợp làm mất hoặc vô tình làm rơi sạc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn kiểu vành liền hoặc vành đúc theo sở thích. Xe oto điện 8 chỗ VNE.CAR S6+2 phù hợp với các chủ đầu tư resort, khu du lịch hay sân golf thiên về phong cách thể thao, cá tính, cung cấp sự chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín với khách hàng.

Xe điện 8 chỗ VNE.CAR 08ACi10
    Khác với hai mẫu xe ô tô điện VNE.CAR 06B2 và VNE.CAR S6+2, dòng xe điện 8 chỗ VNE.CAR 08ACi10 được thiết kế giống như một chiếc xe buýt. Xe rộng, thân dài, ghế ngồi êm ái, khung gầm cực kỳ chắc chắn thuận tiện đi lại các khu du lịch, nghỉ dưỡng,…

Dòng xe điện 8 chỗ thương hiệu VN Electric Car đã được trang bị hệ thống công tơ mét. Nhờ hệ thống này, người lái có thể điều chỉnh tốc độ thuận tiện hơn, đảm bảo an toàn cho xe khi vận hành tránh trường hợp gây ra những sự cố không mong muốn. Xe được trang bị hệ thống loa âm thanh kết nối Bluetooth tối tân, chiếc xe điện mới như một công cụ đa phương tiện đồng hành cùng khách hàng trên từng cây số, giúp hành trình trở nên thú vị và ấn tượng.

Đặc biệt là xe ô tô điện VNE.CAR 08ACi10 của Tùng Lâm đã được Bộ GTVT đăng kiểm, có thể tham gia giao thông trong phạm vi cho phép tại địa phương.

Chọn lựa xe điện resort 8 chỗ của Tùng Lâm, khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km đầu tiên tùy điều kiện nào đến trước, có thể tùy biến rèm che nắng, nội dung dán trên xe… theo yêu cầu cũng như chọn lựa kiểu dáng, màu xe thích hợp nhất với đơn vị của mình.

Liên hệ Tùng Lâm ngay để nhận báo giá xe điện resort 8 chỗ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
    Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.
    Email:info@tunglamco.com.vn
    Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)
    Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)
    Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)