3 cách NHANH NHẤT VÀ AN TOÀN NHẤT để Nhập cư vào Canada

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi momo thống, 23/12/22.

1. momo thống

momo thống admin

được biết đến là một trong những nơi đông đúc nhất trên thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Canada đang trở thành một trong những khóa học hấp dẫn nhất trong lĩnh vực nhập cư. Mặc dù Canada là một điểm đến hấp dẫn, nhưng vẫn có những quy định nghiêm ngặt ngăn cản tất cả mọi người đáp ứng hầu hết các yêu cầu để trở thành thường trú nhân.
    Nếu bạn đang có ý định định cư tại đất nước xinh đẹp này, đây là 3 con đường định cư an toàn và nhanh chóng nhất mà bạn nên tham khảo.
    1. Nhập cư vào Canada theo diện tay nghề
    Đây là một chương trình nhập cư do chính phủ Canada tạo ra để thu hút những người lao động có tay nghề cao từ khắp nơi trên thế giới. Theo chương trình này, những cá nhân đủ điều kiện có thể nhập cư vào Canada với tư cách là thường trú nhân và bao gồm cả vợ/chồng và con cái phụ thuộc của họ.
    Công nhân lành nghề Canada được chia thành hai nhóm: công nhân lành nghề liên bang và công nhân lành nghề tiểu bang.
    Lao động có tay nghề Liên bang:
    Lao động có tay nghề Liên bang Đủ điều kiện nhập cư:
    Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian hoặc tương đương được liệt kê trong vòng 10 năm qua với Sở Di trú Tay nghề Canada (Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia Cấp độ 0, Cấp độ A, Cấp độ B )
    Trình độ thông thạo ngôn ngữ: Đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu ít nhất một tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của Canada.
    Đủ điều kiện: Phải đạt tối thiểu 67 điểm dựa trên các yếu tố liên quan đến Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).
    Nhóm Kỹ năng Tỉnh thức của Bang:
    Đây là chương trình thức tỉnh dành riêng cho từng bang dựa trên các dịch vụ cấp tỉnh đủ điều kiện. Chương trình này cho phép người tìm việc gửi tài liệu đến tiểu bang, sau khi được phê duyệt, tiểu bang này sẽ tài trợ cho người tìm việc đến một cơ quan nhà ở lâu dài của liên bang.
    hai. Bằng cách chuyển đến Canada theo Chương trình Du học Hàng ngày
    , sinh viên nước ngoài đã tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học có thể ở lại Canada và làm việc trong 1-3 năm. Sau ít nhất 1 năm làm việc toàn thời gian, sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin thường trú tại Canada theo diện việc làm. Chương trình định cư dành cho sinh viên quốc tế cấp tỉnh dễ dàng hơn nhiều so với các chương trình định cư liên bang. Sinh viên quốc tế đăng ký tham gia chương trình phục hồi của tiểu bang phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản:
    Hoàn thành khóa học phục hồi toàn thời gian để đăng ký:
    Có được việc làm toàn thời gian bởi một tiểu bang và được công nhận bằng các văn bản pháp lý.
    Ưu đãi cho sinh viên nước ngoài đăng ký thường trú tại tỉnh là:
    Học phí và hoàn thuế sau khi làm việc;
    Thời gian lưu trú 3 năm khiến khóa học kéo dài khoảng hai năm;
    Khi xin thường trú chỉ có 6 tháng để làm các thủ tục pháp lý. Các tỉnh dậy với các chương trình định cư thu hút sinh viên quốc tế hiện nay là Ontario, Quebec, Alberta, Nova Scotia, v.v.
    3. Chuyển đến Canada với Visa Khởi nghiệp Visa Khởi nghiệp
    Canada là chương trình Định cư Khởi nghiệp đầu tiên trên thế giới và được thí điểm lần đầu vào ngày 1 tháng 4 năm 2013. Mục tiêu của chương trình là thu hút các doanh nhân có tiềm năng. đóng góp vào sự tăng trưởng và đổi mới của nền kinh tế Canada. Các ứng viên thành công và gia đình của họ (vợ/chồng và con cái) nhận được thường trú nhân (PR), thường trú mà không bị ràng buộc với sự thành công của dự án khởi nghiệp. Tuy nhiên, 1 ý tưởng kinh doanh có tối đa 5 lõi mới được tham gia chương trình.
    Yêu cầu VISA KHỞI NGHIỆP Thông tin cơ bản:
    có thư hỗ trợ được gửi trực tiếp tới người xin việc bởi các công ty được chính phủ chỉ định, bao gồm:
    Nhà đầu tư thiên thần hoặc
    Quỹ đầu tư mạo hiểm hoặc
    Vườn ươm doanh nghiệp
    Nguồn vốn được phân bổ tối thiểu / Đầu tư tối thiểu. Vốn: Chỉ tối đa 200.000 đô la từ quỹ đầu tư mạo hiểm .
    xem thêm: Click vào link để xem thông tin hướng dẫn chi tiết về đầu tư