21 Trường THCS Hệ Cambridge Tại Hà Nội Tuyển Sinh Năm Học 2021-2022admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi hougoumont, 26/4/21.

 1. hougoumont
  Offline

  hougoumont admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Nhằm giúp cho phụ huynh đang cho con bồi dưỡng kiến thức và luyện thi chuyển cấp THCS hệ Cambridge, Trung tâm IPU xin giới thiệu danh sách 21 trường Trung học cơ sở Cambridge – dạy chương trình Cambridge và được chứng thực là trường nằm trong hệ thống tiêu chuẩn của Cambridge tại Hà Nội đang tuyển sinh năm học 2021-2022.
  [​IMG]
  Theo thông tin từ báo Tiền Phong điện tử, tuy Sở giáo dục Hà Nội chưa có công bố chính thức nhưng các hiệu trưởng và Phòng giáo dục một số quận tại Hà Nội đã lên tiếng xác nhận Dự án thí điểm Song Bằng THCS tạm dừng sau ba năm triển khai để đánh giá lại, theo đó sẽ không tuyển sinh hệ song bằng lớp 6 năm nay. Thông tin này được đưa ra đúng giai đoạn nước rút, các phụ huynh và gia đình có kế hoạch cho con dự thi 7 trường THCS nằm trong dự án thí điểm của Hà Nội gồm: Trường THCS Chu Văn An, quận Tây Hồ; Trường THCS Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, Trường THCS Cầu Giấy, quận Cầu Giấy; Trường THCS Nghĩa Tân, quận Cầu giấy; Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam; Trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm.,… đang hết sức lo âu, và hoang mang.
  Tuy nhiên, cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, nhất là với một mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục theo chuẩn quốc tế, mà Hệ Cambridge được xem hoàn thiện hệ thống đánh giá và tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi trên thế giới, rất nhiều trường song ngữ, quốc tế tại Hà Nội đã tổ chức giảng dạy – đào tạo và được Hội đồng khảo thí Cambirdge chứng thực chất lượng dưới đây, sẽ giúp phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho con mà giảm bớt áp lực cạnh tranh trong thi cử như vào trường song bằng công lập.
  Thông tin liên hệ
  Contact: 086.534.6815 - 0988.71.9913
  Website: ipu.edu.vn
  Email: info@ipu.edu.vn
  Address: Tòa nhà B3.7 Hacinco, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này