10 điều cần biết trước khi mua nhẫn kim cương vàng, bạn đã biết?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangsuctierra, 24/4/22.

 1. trangsuctierra
  Offline

  trangsuctierra admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  10 điều cần biết trước khi mua nhẫn kim cương vàng, bạn đã biết?
  Nhẫn kim cương vàng là một món trang sức giá trị và quý hiếm nên được rất nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu 10 điều cần biết trước khi mua món phụ kiện đắt giá này nhé!

  1. Vỏ nhẫn và kim cương chủ luôn được bán riêng?

  Vỏ nhẫn và kim cương thường được bán riêng. Vì vậy, khi bạn mua một chiếc nhẫn kim cương vàng, bạn thường phải mua hai thứ, viên kim cương trung tâm và ổ nhẫn (khung kim loại giữ viên đá chính).

  [​IMG]

  Vỏ nhẫn vàng kim cương và viên chủ được bán riêng

  Mua ngay: BST Nhẫn vàng kim cương nữ

  Tuy nhiên, cũng có một số mẫu nhẫn đã có sẵn viên kim cương được gắn tương thích trên ổ nhẫn. Bạn có thể chọn giữa việc chọn mẫu nhẫn kim cương vàng đã hoàn thiện sẵn và việc chọn viên chủ rồi chọn ổ nhẫn phù hợp với viên chủ đó.

  2. Yếu tố 4Cs của kim cương
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn kim cương vàng, bạn cần biết về 4Cs trước khi mua. 4Cs là phân loại chất lượng cho một viên kim cương. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về tiêu chuẩn 4Cs của kim cương:

  [​IMG]

  Quan tâm đến 4Cs trước khi mua nhẫn vàng kim cương

  4Cs bao gồm Cut (Giác cắt), Color (Màu sắc), Carat (Trọng lượng) và Clarity (Độ trong).

  - Cut (Giác cắt): Với những viên kim cương có giác cắt đẹp sẽ có độ phản chiếu với ánh sáng hoàn hảo và thường có giá cao. Còn những viên kim cương khi cắt để lộ đường cắt thường cho màu sắc kém hơn sẽ rẻ hơn.

  - Color (màu sắc): Tiêu chí này được đánh giá theo thang điểm từ D-Z. Trong đó mức D là viên kim cương có màu trắng nhất sẽ có giá cao nhất, còn viên kim cương mức Z là viên có màu ngả vàng sẽ có giá trị thấp nhất.Độ trong: Đánh giá mức độ hoàn mỹ của một viên kim cương, cả bên trong và bên ngoài.

  - Carat (trọng lượng): Carat là đơn vị đo trọng lượng của kim cương và các loại đá quý khác. Viên kim cương có kích thước càng lớn sẽ có giá thành trên 1 carat lớn so với viên kim cương nhỏ.

  - Clarity (độ trong): Tiêu chí này được đánh giá dựa trên số lỗi của viên kim cương trong quá trình chế tác. Những viên kim cương càng ít lỗi giá trị sẽ càng cao.

  3. Giác cắt là yếu tố được quan tâm nhất
  Trong các yếu tố trên thì giác cắt của viên kim cương chủ là yếu tố quan trọng nhất.

  [​IMG]

  Giác cắt kim cương là yếu tố quan trọng nhất trong 4Cs

  Mặc dù mỗi 4Cs đều quan trọng, nhưng các chuyên gia trang sức thường khuyên bạn nên ưu tiên giác cắt khi đánh giá một viên kim cương. Nếu một viên kim cương có đường cắt kém chất lượng, chúng sẽ không phản chiếu ánh sáng tốt, khiến chúng trông xỉn màu và mờ.

  4. Phong cách nhẫn và viên chủ
  Hai điều có ảnh hưởng lớn nhất đến kiểu dáng của chiếc nhẫn kim cương vàng là hình dạng của viên đá trung tâm và phong cách ổ nhẫn của bạn. Hình dạng đề cập đến của kim cương chủ là hình tròn, oval, princess, emerald,... và mỗi hình dạng có một phong cách khác nhau.

  [​IMG]

  Phong cách nhẫn vàng kim cương và viên chủ

  Mua ngay: Nhẫn đính hôn Halo tròn, đai tấm, vòng halo hở NCH2202

  Cách đặt chấu nhẫn kim cương vàng cũng sẽ ảnh hưởng đến phong cách của chúng. Ổ nhẫn có thể là phong cách truyền thống, lấy cảm hứng từ kiểu Vintage, hiện đại hay độc đáo, lạ mắt,...

  5. Đặt trước là lựa chọn sáng suốt
  Khi bạn mua một chiếc nhẫn kim cương vàng đặt trước, thợ kim hoàn sẽ có một khoảng thời gian để chế tác viên kim cương bạn mong muốn vào ổ nhẫn phù hợp nhất. Ngoài ra, một số kiểu nhẫn kim cương vàng chỉ được làm sau khi bạn đặt hàng. Điều này có thể mất một chút thời gian. Vì vậy, để chắc chắn rằng bạn có được chiếc nhẫn kim cương vàng vào đúng thời điểm bạn mong muốn, ví dụ cầu hôn chẳng hạn, nó rất quan trọng, bạn hãy đặt mua nhẫn kim cương vàng trước nhé!

  [​IMG]

  Đặt trước nhẫn vàng kim cương từ 6 - 12 tuần

  Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave có vòng cổ xoàn NCH1304

  Một lưu ý nhỏ là hãy đặt hàng trước 6 - 12 tuần, điều này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn nếu bạn muốn chỉnh sửa lại nó. Hãy tham khảo ý kiến của thợ kim hoàn về thời gian chính xác để chiếc nhẫn của bạn được hoàn thành!

  6. Ngân sách đúng đắn
  Thông thường, mọi người thường nói vui rằng nên chi tương đương 3 tháng lương cho một chiếc nhẫn kim cương vàng. Tuy nhiên, thực sự không có số tiền chính xác mà bạn cần chi cho một chiếc nhẫn kim cương vàng. Bạn chỉ nên chi tiêu những gì bạn cảm thấy thoải mái.

  [​IMG]

  Ngân sách cho nhẫn vàng kim cương

  Ngân sách của bạn là một quyết định cá nhân, vì vậy hãy suy nghĩ về hoàn cảnh tài chính riêng của bạn thay vì tuân theo những “quy tắc” lỗi thời. Sau đó, hãy chi tiêu trong ngân sách bạn đã định trước thôi nhé!

  7. Dễ dàng up size cho viên chủ sau này
  [​IMG]

  Up size cho chiếc nhẫn vàng kim cương

  Nếu bạn không thể mua được chiếc nhẫn lớn và hào nhoáng như mong muốn khi đính hôn, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể "tăng size" cho chiếc nhẫn cũ của mình đấy. Việc "nâng cấp" nhẫn kim cương vàng cho các ngày kỷ niệm hoặc sinh nhật là rất phổ biến, vì vậy, nếu bạn không có đủ tiền để mua chiếc nhẫn khác lớn hơn, hãy mang chiếc nhẫn cũ đi thay thế viên kim cương chủ hoặc thay đổi kiểu ổ nhẫn.

  8. Hiểu về các loại chất liệu vỏ nhẫn
  [​IMG]

  Hiểu rõ về chất liệu vỏ nhẫn vàng kim cương

  Vỏ nhẫn kim cương vàng thường được làm từ nhiều chất liệu vàng. Và thông thường, cùng một phong cách ổ nhẫn những có thể được làm nhiều loại vàng khác nhau. Các chất liệu vàng phổ biến là vàng trắng, vàng vàng và vàng hồng. Lựa chọn chất liệu ổ nhẫn thế nào sẽ ảnh hưởng đến kiểu dáng của chiếc nhẫn và mức độ cần thiết của việc bảo dưỡng nó.

  9. Hiểu rõ về chính sách bảo hành
  Hiểu rõ về chính sách bảo hành ở địa chỉ hay thương hiệu bạn chọn mua nhẫn kim cương vàng sẽ giúp bảo vệ nhẫn khỏi các lỗi sản xuất và hao mòn hàng ngày xuất hiện trên nhẫn, đảm bảo đồ trang sức của bạn luôn trông sáng bóng và như mới.

  10. Lựa chọn các thiết kế cá nhân
  Nếu bạn dường như không thể tìm thấy kiểu nhẫn kim cương vàng trong mơ của mình, bạn có thể tự tay thiết kế một mẫu nhẫn tùy theo sở thích và cá tính của bạn. Tạo một chiếc nhẫn kim cương vàng thiết kế dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn bạn nghĩ đó. Dành thời gian làm một việc hay ho cho bản thân hoặc người mình yêu, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm thú vị. Kết thúc quá trình này, bạn sẽ có một chiếc nhẫn kim cương vàng độc nhất, không giống bất kỳ chiếc nhẫn nào trên thế giới này cả và nó chỉ thuộc về bạn.

  Trên đây là 10 điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định "chốt đơn" mẫu nhẫn kim cương vàng bạn đang hằng mong ước từ lâu.

  Ngoài ra, hãy chọn một địa chỉ để giúp bạn an tâm trao gởi tài chính và phong cách của bạn.

  [​IMG]

  Chọn địa chỉ mua nhẫn vàng kim cương uy tín

  Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp kim cương thiên nhiên GIA và thiết kế trang sức theo yêu cầu, tại Tierra Diamond, chúng tôi luôn nỗ lực để giúp bạn dễ dàng sở hữu một chiếc nhẫn kim cương vàng đẹp với quy trình tư vấn 1:1 tận tâm, thiết kế 3D giúp quan sát chiếc nhẫn từ mọi góc nhìn trước khi đưa vào chế tác.

  Tierra luôn chú trọng đào tạo những người thợ kim hoàn lành nghề có sự am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ thiết kế cũng như thấu hiểu tâm ý khách hàng để chế tác ra một chiếc nhẫn kim cương vàng đẹp hoàn hảo, xứng đáng là niềm tin yêu của quý khách hàng.

  Bài viết liên quan:

  Mẫu nhẫn kim cương nữ đẹp - Tôn vinh giá trị và sắc đẹp phụ nữ

  Nhẫn bạch kim nữ - Mách bạn nguyên tắc chọn nhẫn Bạch kim nữ phù hợp với hình dáng bàn tay và ngón tay bạn

  Xem thêm chi tiết:https://www.tierra.vn/news/10-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-nhan-kim-cuong-vang-ban-da-biet-621
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này