10 cách cải tạo nhà giúp bạn tiết kiệm chi phíadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ktshanoi.Tiên, 1/3/21.

 1. ktshanoi.Tiên
  Offline

  ktshanoi.Tiên admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Với 10 cách cải tạo giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất hiện nay mời các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn.
  1. - Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín trong lĩnh vực cải tạo để được đưa ra một phương án tối ưu nhất nhờ việc lập dự toán chi phí. Việc lên kế hoạch, lập dự toán sẽ giúp gia đình chủ động hơn trong công việc và các khoản chi. Tránh lãng phí hay phát sinh các khoản ngoài dự kiến trong quá trình thi công. Để làm được điều đó, trước tiên cần liệt kê toàn bộ những phần cần sửa sang lại. Sau đó lập danh sách vật liệu, giá thi công… tính toán chi phí cần bỏ ra.
  2. - Cải tạo nhà tiết kiệm với không gian mở, không gian mở giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá hay, vừa giúp không gian bạn thêm thông rộng lại ít vách ngăn tiết kiệm nguyên vật liệu, công sức và thời gian

  [​IMG]
  3. - Cải tạo nhà cũ tiết kiệm nhờ việc hạn chế phá bỏ tường, việc phá dỡ tường không những tiêu tốn thời gian mà còn tốn kém thêm chi phí cho chủ nhà. Đôi khi, chỉ vì mong muốn có thêm không gian, tăng diện tích sử dụng mà các gia đình đã chọn việc phá bỏ tường ngăn cách. Tuy nhiên, các bạn không hề biết rằng. Việc phá bỏ tường có thể tác động xấu đến chất lượng công trình. Bởi nó làm thay đổi kết cấu nhà. Và có thể ảnh hưởng đến các công trình phụ cận xung quanh. Cho nên liên quan đến việc phá dỡ. Ngoại trừ trường hợp bắt buộc phải dỡ bỏ để việc cải tạo có hiệu quả. Thì chúng ta tốt nhất nên giữ nguyên hiện trạng.

  [​IMG]
  4. - Cải tạo nhà cũ tiết kiệm nhờ giữ lại cầu thang, việc phá bỏ cầu thang cũng là một việc gây tốn kém chi phí, thay vì phá bỏ chúng ta nên giữ lại và bố trí lại không gian sống sao cho phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí, nhưng lại không quá kém sang trọng cho ngôi nhà, tuy nhiên nhiều trường hợp lại phải phá bỏ cầu thang để xây lại.
  5. - Cải tạo nhà cũ tiết kiệm chi phí nhờ giữ lại sàn cũ,việc giữ lại sàn là một phương án hay được các gia chủ lựa chọn nhiều, đây cũng là cách tiết kiệm chi phí khi cải tạo nhà
  6. - Cải tạo nhà cũ tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng lại đồ đạc cũ, nội thất cũ, tùy vào gia chủ để họ xem xét đồ đạc cũ mang sử dụng lại để đỡ phải mua mới giúp gia đình tiết kiệm được một khoản lớn cho việc mua sắm mới.
  7. - Cải tạo nhà cũ theo hướng tối giản, đây là xu hướng hay giúp tiết kiệm chi phí lại một phần làm tăng thêm diện tích sử dụng cho các gia chủ.
  8. - cải tạo nhà cũ tiết kiệm chi phí nhờ phương án xây nhà trọn gói, đây là một phương án hay của chính các gia chủ, vì các nhà thầu sẽ có một phương án tiết kiệm nhất nếu bạn lựa chọn phương án trọn gói này, bạn cũng tiết kiệm được một khoảng thời gian cho công việc khác nếu bạn là người khá bận dộn, ngoài ra các nhà thầu sẽ có một lựa tệp khác hàng họ sẽ mua được nguyên vật liệu với giá rẻ nhất cho bạn.
  9. - Cải tạo nhà cũ tiết kiệm nhờ phương án thiết kế nhà cho thuê, đây là một phương án khá hay giúp các gia chủ có thêm một khoản thu nhập từ mô hình kinh doanh mới này, bạn có thể xây nhà dạng cho thuê cửa hàng hoặc cho thuê văn phòng, cho thêm căn hộ khép kín....
  10.- Cải tạo nhà tiết kiệm chi phí nhờ việc tự làm nếu bạn có ý tưởng, có kinh nghiệm, là người trong nghề bạn hoàn toàn có thể tự setup một không gian sống của mình lại, tuy nhiên hơi vất vả, nhưng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì tôi khuyên bạn không nên tự làm nếu làm sai bạn sẽ phải trả giá bằng tiền và rất nhiều tiền cho việc làm sai này.
  [​IMG]
  Ngoài ra bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp khác trên website : ktshanoi.net
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này