Lý do người tiêu dùng chuyển đèn led philips để chiếu sáng ?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi QuangChicharito, 3/7/17.

1. QuangChicharito

QuangChicharito admin

Trên thị trường chiếu sáng hiện nay, sản phẩm đèn Philips bày bán khá tràn lan ngoài thị trường, thật giả rất lẫn lộn. Loại đèn led không có nguồn gốc xuất xứ, hầu hết không đạt tiêu chuẩn có đặc điểm như sau bộ nguồn điện không đảm bảo, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không phù hợp với mắt người. Vì thế nên mua đèn led philips chính hãng là điều cần thiết trong điều kiện thị trường vàng thau lẫn lộn như hiện nay.

>>> Sự an toàn của đèn led philips

Đèn Led của Philips chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Bóng đèn philips vừa có ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp vừa có tuổi thọ cực kỳ cao. Ngoài ra, bóng đèn philips còn giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể và an toàn với người sử dụng.

>>> Kiểm tra sản phẩm như thế nào?
    Điều đáng nói, việc đánh giá chất lượng một sản phẩm bóng đèn led philips có đảm bảo hay không lại không hề đơn giản mà cần có chuyên môn cùng trang thiết bị chuyên dụng để đánh giá ở rất nhiều thông số như độ an toàn điện, nhiệt độ màu, độ hoàn màu, chất lượng bộ nguồn, độ rọi, độ kín (IP), nhiệt độ làm việc, tuổi thọ...

Vì thế, cách tốt nhất để tránh mua phải hàng kém chất lượng, người dân có thể dựa vào một vài lưu ý sau:
    - Thứ nhất có thể kiểm tra bằng mắt thường như nhìn trực tiếp vào đèn led trong khoảng 5 giây, người nhìn sẽ bị chói nhưng không có cảm giác nhức mắt thì đó là bóng led tốt.
    - Thứ hai là khi bật đèn led lên, đèn led chất lượng cao thường không phát nhiệt ở đế nhiều.
    - Cuối cùng, tiêu chí khác để chọn bóng led tốt là bóng có chỉ số hoàn màu cao, đạt khoảng 85 trở lên.

Nguồn: lacphat.vn/2017/07/03/su-dung-den-led-philips-co-thuc-su-toan-khong.html

2. anhkhoa123

anhkhoa123 admin

dong den led nay troi noi tren thi truong rat nhieu vi the muon mua den led philips nay chat luong thi can tim noi uy nhat de tranh viec mua nham san pham kem chat luong