Một trong những đèn pha led philips ưa chuộng hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi QuangChicharito, 3/6/17.

1. QuangChicharito

QuangChicharito admin

Trên thị trường chiếu sáng có khá nhiều loại đèn pha led Philips, tuy nhiên phổ biến nhất cho đến bây giờ là loại đèn pha led BVP162 110W do khả năng chiếu sáng liên tục trong khoảng thời gian dài mà không phải ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Trong điều kiện môi trường khác nhau, loại đèn pha led Philips này có thể chịu được nhiệt độ từ -40 độ C đến 45 độ C mà vẫn hoạt động rất tốt.

Bên cạnh đó, nhờ vào kỹ thuật chip led tiên tiến mang lại nguồn ánh sáng cực cao, quang thông lên tới 11.000 Lm phù hợp không gian rộng cần ánh sáng tốt. Ngoài ra, thời gian sử dụng của loại đèn pha led Philips này khá cao trên 20.000 giờ so với các loại đèn pha thông thường.

Đèn pha led BVP162 110W được cấu tạo bên ngoài bằng chất liệu nhôm cao cấp, chắc chắn đẹp, đạt tiêu chuẩn IP65: chống thấm, chống bụi hiệu quả. Với kích thước khá gọn 510mmx 365mm x 53mm, trọng lượng 5kg thì đèn pha led philips này dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Bên trong đèn, với nguồn điện áp đầu vào 220V-240V/50-60Hz có công suất 110W cho ánh sáng dễ chịu thoải mái trong không gian chiếu sáng.
    Chính những ưu điểm trên mà đèn pha led BVP162 110W được sử dụng khá rộng rãi ở những nơi diện tích rộng, sân vườn, biển PR, sân bãi...

Nguồn: lacphat.vn/2017/06/03/den-pha-led-philips-co-dac-diem-gi-noi-bat.html

2. anhkhoa123

anhkhoa123 admin