Trám răng mẻ bao nhiêu tiền - Bảng chi phí chính xác nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi anviet2122018, 14/3/18.

1. anviet2122018

anviet2122018 admin

Thưa nha sỹ , chuyên gia nha khoa hoàn toàn có thể trả lời giúp em thắc mắctrám răng mẻ bao nhiêu tiềnlà chính xác nhất tháng 3 - 2018? Ngày trước em có hàm răng khá đẹp nhưng hiện giờ thì đã bị mẻ đi làm em không dám cười và ngại tiếp xúc với mọi người. Em muốn khắc phục răng cửa nhưng lại không rõ giá cả là gì. Đang mong muốn bác sĩ nha khoa giải đáp ! (Lê Nhi – Hòa Bình)
    Giải đáp :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là chắt bóp nhất?” của bạn, trung tâm nha khoa Bally xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là chắt bóp và chuẩn nhất?

Đối với trường hợp răng cửa bị mẻ do tai nạn như tình trạng của bạn thì có thể được trị liệu thẩm mỹ lại bằng một trong hai phương pháp sau:trám răng bị vỡhoặc Ốp răng sứ thẩm mỹ. Dẫu vậy, giữa hai phương pháp điều trị này nên có sự chú ý khi lựa chọn.

► Phương thức trám răng thẩm mỹ có giá trám răng mẻ góc thấp hơn so với phương pháp Bọc răng thẩm mỹ và khoảng thời gian chữa trị cũng nhanh chóng. Cấp bách hơn cả là khi trám răng thẩm mỹ bạn sẽ không phải trải qua việc mài cùi răng thật như khi Làm răng sứ thẩm mỹ. Vậy nên, trám răng cửa mẻ chính là cách bảo toàn răng thật tối ưu hơn.

Khi hàn trám răng bị vỡ thì bác sỹ sẽ vận dụng vật liệu composite thẩm mỹ Tương tự như màu răng của bạn, tức là hàn cho hai răng cửa của bạn đều nhau và trông đẹp mắt nhất. Thao tác trám răng khá dễ và được thực hành trong thời kì ngắn từ 15-20 phút để thẩm mỹ cho 1 răng. Tuy nhiên, bạn Đừng quên nên tránh ăn, cắn những thực phẩm cứng hoặc dai trên các răng này để giữ cho miếng trám được bền chắc hơn.

>>> Tham khảo thêmRăng bị bể có trám được không

Về băn khoăn trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền của bạn, trung tâm nha khoa Bally xin đưa ra một giá thành chi tiết để bạn tham khảo như sau:

HÀN TRÁM RẲNG

DỊCH VỤ

tổ chức

giá tiền (VNĐ)

Trám tạm Eugenate

Trám bít hố rãnh

trám răng sữa

1 răng

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

trám mòn cổ răng

1 răng

trám răng thẩm mỹ bằng composite

hàn trám răng LASER TECH

Trám Inlay – Onlay sứ

4,000,000

Theo bảng giá trên, giá trám răng bị vỡ chính là gói hàn trám răng tính trên một đơn răng. Do đó, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng giá tiền sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2 răng.

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí trám răng mẻ thì có thể chờ các chế độ khuyến mãi và ưu đãi giá của Cơ sở.

Về chất lượng trám răng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, nha khoa Bally an toàn mang đến cho bạn một chất lượng trám răng cực kỳ tốt, bền chắc và thẩm mỹ nhất với phương pháp trám răng thẩm mỹ Laser Tech tối tân nhất Hoa Kỳ thời điểm hiện tại.

Tại sao Laser Tech lại là phương pháp trám răng mẻ tốt nhất hiện nay?

Laser Tech là thế hệ laser trung tâm nha khoa 4.0 hiện đại được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyên sử dụng trong trường hợp răng bị mẻ, bị thưa hay sâu răng. Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ trung tâm nha khoa quốc tế cho được thành lập sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất thời điểm hiện tại.

Laser bệnh viện 4.0 mà trung tâm nha khoa Bally sử dụng giúp kích thích chất trám làm ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh. Khi đông cứng, chất hàn có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời kì dài và an toàn triệt để với cơ địa. Công nghệ mới cũng bảo đảm giảm bớt tối đa xâm phạm đến cấu trúc răng, cho nên tuyệt đối không hề nên trường hợp ê buốt Nhưng khi trám.

Với việc hàn răng cửa bị mẻ bằng phương pháp Laser Tech, bạn hoàn toàn có thể tránh được những điểm yếu cơ bản sau mà các công nghệ trám thông thường đơn giản dính phải như:

– Hở kẽ viền trám gây ra giắt thức ăn sau khi trám.

– Viền trám không bám chắc, dễ bong lật.

– Chênh lệch lạc màu sắc giữa răng thật với miếng trám.

– Độ cứng chắc của miếng trám thấp, không đảm trách việc ăn nhai cắn xé tốt, tác động đến cảm giác khoan khoái khi cắn xé.

Tại nha khoa Bally, quá trình hàn trám răng được những bác sĩ giàu kinh nghiệm triển khai theo chuẩn của Hoa Kỳ một cách nhẹ nhàng và cam kết dụng cụ tiệt trùng 100% dưới ảnh hưởng ánh nắng HINS khử nhiễm không khí, an toàn hoàn toàn với sức khỏe.

Với thế mạnh của công nghệ trám răng Laser Tech thì mức giá ở trên là hoàn toàn ưu đãi.

Giả dụ bạn còn thắc mắc về việc trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là dành dụm nhất hoặc có bất kỳ yêu cầu giải đáp nào về thêm về răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia, những bác sỹ nha khoa sẽ luôn hỗ trợ phản hồi tận tình nhất cho bạn.

2. nhoctinhvi11

nhoctinhvi11 admin

Cảm ơn bạn bài viết rất chi tiết về giá cả cũng như các thắc mắc của khách hàng. Nhờ vậy mình đã nắm được giá cả theo từng dịch vụ chính xác nhất. Thank you so much !