Nhiều Sinh viên Duy Tân được Công nhận là Huấn luyện viên Cấp I

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi thanhthuong123, 18/9/22.

1. thanhthuong123

thanhthuong123 admin

Nhiều Sinh viên Duy Tân được Công nhận là Huấn luyện viên Cấp I Thành phố năm 2022

Trong 2 ngày 27-28/8/2022 vừa qua, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố phối hợp với Đại học Duy Tân tổ chức Hội thi Huấn luyện viên cấp I Thành phố năm 2022. Trải qua 17 môn thi liên tiếp, 9 đoàn viên của Đại học Duy Tân đã xuất sắc được công nhận là Huấn luyện viên cấp I Thành phố.

Các thí sinh tham gia Hội thi Huấn luyện viên cấp I Thành phố năm 2022

Hội thi Huấn luyện viên cấp I thành phố năm 2022 là một trong những hoạt động trọng điểm nhằm chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Đà Nẵng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027. Hoạt động được tổ chức nhằm đào tạo, bồi dưỡng đoàn viên, hội viên, thanh niên những kỹ năng cần thiết phục vụ công tác Đoàn - Hội - Đội và chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất bổ sung đội hình Huấn luyện viên cấp I Thành phố để chuẩn bị dự thi Huấn luyện viên cấp I Quốc gia năm 2022 và 2023. Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên, hội viên trên địa bàn thành phố cùng nhau giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Tham gia hội thi có 137 thí sinh là cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên các quận, huyện; đoàn viên, thanh niên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố có tuổi đời từ 16 đến 30. Hội thi được chia thành 4 vòng thi theo khẩu hiệu: Hiểu lý luận (Bao gồm các môn thi liên quan đến kiến thức); Giỏi Kỹ năng (Các môn thi về thực hành kỹ năng); Chinh phục thử thách (Các nội dung thi về tinh thần tập thể, làm việc nhóm…); Vượt qua chính mình (Các nội dung về các kỹ năng cá nhân nâng cao như: Hùng biện, phản biện, thiết kế mô hình, xử lý tình huống…). Ngoài ra, Ban tổ chức còn xây dựng sân chơi để các Huấn luyện viên cấp I Quốc gia đến từ Thành phố Đà Nẵng qua các thời kỳ gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm và đóng góp ý tưởng, kinh nghiệm cho hoạt động công tác hội và phong trào thanh niên của thành phố.

Vượt qua 17 môn thi liên tiếp trong 2 ngày, 128 cán bộ, hội viên, thanh niên đã được Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố tặng Bằng khen và công nhận danh hiệu Huấn luyện viên cấp I Thành phố. Hội thi cũng chọn ra các cá nhân xuất sắc nhất để vinh danh, trong đó có:

- Thủ Khoa: Trần Yến Nhi - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên quận Ngũ Hành Sơn,

- Á Khoa 1: Đoàn Thị Bân - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên quận Ngũ Hành Sơn,

- Á Khoa 2: Võ Ngọc Bảo Quyên - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên quận Ngũ Hành Sơn.

Các đoàn viên Duy Tân được công nhận danh hiệu Huấn luyện viên cấp I Thành phố

9 đoàn viên của Đại học Duy Tân tham gia dự thi đều được công nhận danh hiệu. Đây là cơ hội tốt để các bạn nâng cao kỹ năng, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác hội và phong trào thanh niên.

Chia sẻ về tính thiết thực của Hội thi, anh Nguyễn Bá Duân - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Đà Nẵng cho biết: “Để đạt chuẩn Huấn luyện viên cấp I Thành phố, các thí sinh tham gia phải vượt qua các môn thi về kỹ năng, nắm được kiến thức Đảng-Đoàn-Hội, văn hóa, lịch sử, địa lý địa phương. Trong đó, những kỹ năng thực hành gắn chặt với thực tiễn của cuộc sống, hay những kỹ năng sinh tồn trong thiên nhiên, đặc biệt các kỹ năng tổ chức hoạt động thanh niên. Hội thi góp phần đào tạo, bồi dưỡng các thủ lĩnh thanh niên phục vụ công tác Đoàn - Hội - Đội của Thành phố Đà Nẵng.”

(Truyền Thông)

Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5358&pid=2068&lang=vi-VN

2. thanhthuong123

thanhthuong123 admin

Thông báo Xét tuyển bổ sung vào Đại học Duy Tân năm 2022

ĐẠI HỌC DUY TÂN - TOP 500 ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI THEO TIMES HIGHER EDUCATION NĂM 2022

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC NĂM 2022 (ĐỢT BỔ SUNG)

Chỉ tiêu: 620

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Duy Tân thông báo xét tuyển bổ sung vào Đại học năm 2022 cho phương thức Xét tuyển theo kết quả học tập (Học bạ THPT) và Xét tuyển theo kết quả thi THPT như sau:

I. ĐIỂM XÉT TUYỂN

Điểm XÉT TUYỂN = Tổng điểm thi 3 Môn + Điểm Ưu tiên (Khu vực & Đối tượng)

Đông đảo thí sinh xét tuyển vào ĐH Duy Tân

II. TÊN NGÀNH, TÊN CHUYÊN NGÀNH

Thí sinh tra cứu tên ngành, tên chuyên ngành Tại đây

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo MÃ NGÀNH đào tạo và được quyền chọn các chuyên ngành thuộc mã ngành xét tuyển để học.

Trường cho phép thí sinh đổi ngành khi đến làm thủ tục nhập học tại trường.

III. THỜI GIAN

Thời gian nhận hồ sơ: đến ngày 05/10/2022

Thời gian nhập học: đến ngày 14/10/2022.

Mọi thắc mắc, Thí sinh và Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

1900.2252 - 0905.294. 390 - 0905.294.391 - (0236) 3650403 - 3653561

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Nguồn: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Page/EnrollArticleViewDetail.aspx?id=895