Ưu Điểm Mà Chiếc Bàn Sofa Kim Loại Đem Lại Cho Phòng Khách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sofatienphat, 29/8/22.

1. sofatienphat

sofatienphat admin

Một ngôi nhà được đánh giá có đẹp hay không là nhờ phần rất lớn vào việc trang trí phòng khách. Để làm nên điều đó, thì bàn sofa kim loại được coi là “linh hồn” của cả căn phòng. Đó chính là sự kết hợp giữa bàn sofa với bộ ghế sofa tạo nên một tổng thể hòa hợp và không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại bàn trà kim loại nào cho gia đình của mình, bạn có thể tham khảo ngay tại bài viết này nhé!

Tại Nội Thất & Sofa Tiến Phát, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm nội thất cũng như các loại bàn sofa giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Đa dạng các mẫu bàn kính và sofa tại đây với các chất liệu, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình mẫu sản phẩm phù hợp.

Ưu Điểm Mà Chiếc Bàn Sofa Kim Loại Đem Lại
    Một vài năm trở lại đây xu hướng lựa chọn và sử dụng những đồ nội thất decor được các gia chủ khá quan tâm. Trong đó, với chiếc bàn trà hay bộ ghế sofa thì càng cần phải thay đổi bởi kết hợp cùng xu hướng thiết kế nội thất mới như hiện nay thì việc ứng dụng những mẫu mã sản phẩm cũ sẽ không thể toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho các căn hộ chung cư.

Trong số đó thì mẫu bàn trà sofa kim loại được đánh giá cao hơn cả nhờ những ưu điểm sau:

Mang lại sự sang trọng cho không gian
    Những mẫu bàn sofa kim loại đã được cải tiến sử dụng chất liệu bền vững hơn kết hợp cùng công nghệ mạ điện từ titan vì vậy, chúng mang tới vẻ đẹp chau chuốt sang trọng và rất hút mắt từ màu vàng sáng. Thế nên ở những căn hộ chung cư cao cấp thì việc lựa chọn những sản phẩm như thế này là rất phù hợp. Kết hợp cùng ghế sofa thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Phù hợp với những không gian chung cư hiện đại
    Hiện nay hầu hết các căn hộ chung cư đều thiết kế theo phong cách hiện đại, bởi vậy những bộ bàn trà hay ghế sofa cần phải có vẻ đẹp tương đồng. Đối với mẫu bàn sofa kim loại đã làm tốt điều này. Phần khung này được thiết kế đơn giản với chất liệu inox chắc chắn, trong khi phần mặt bàn có thể kết hợp chất liệu đá tự nhiên marble hoặc kính cường lực. Tất cả kết hợp với nhau tạo ra sự hài hòa cho sản phẩm.

Khung kim loại có trọng lượng nhẹ nên tiện di chuyển và bài trí
    Những mẫu bàn trà bằng gỗ trước đây thường có trọng lượng khá nặng bởi vậy chúng rất khó khăn trong quá trình di chuyển. Nhưng khung kim loại lại giải quyết được vấn đề này khi chúng rất nhẹ nhưng đảm bảo độ chắc chắn, việc di chuyển để vệ sinh hay thay đổi nhu cầu thẩm mỹ rất dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.

Chất liệu khung kim loại dễ dàng vệ sinh và làm sạch
    Hiện nay để làm sang hơn cho sản phẩm thì khung kim loại thường kết hợp cùng mạ vàng điện từ titan. Phía bên ngoài bóng loáng và nhẵn mịn giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Chúng còn chống gỉ, chống trầy xước và rất bền màu theo thời gian. Thế nên sản phẩm luôn như mới dù bạn đã dùng một thời gian. Nếu như bám bẩn cũng dễ dàng làm sạch.

Tại Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty nội thất nhưng để mua được mẫu bàn sofa kim loại mạ vàng titan chất lượng có thể kể tới showroom Nội Thất & Sofa Tiến Phát hiện đang được khách hàng tin tưởng. Đây là showroom nội thất đầu tiên cập nhật và có đa dạng mẫu bàn trà kim loại cao cấp, sang trọng cho quý vị lựa chọn. Được biết, toàn bộ sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trực tiếp gia công tại xưởng sản xuất nội thất hiện đại, máy móc tiên tiến. Ngoài ra, khả năng am hiểu về lĩnh vực nội thất còn giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được mẫu mã, kiểu dáng phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Thế nên nếu bạn đang không biết nên “Mua bàn sofa kim loại ở đâu tại Hồ Chí Minh uy tín giá thành hợp lý?” có thể tìm tới sofatienphat.com để được tư vấn và đặt hàng theo ý muốn. Với chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và lành nghề chả cần tốn thời gian công sức tìm nữa bạn sẽ sở hữu một mẫu bàn trà kim loại đẹp, độc, lạ, giá cả phải chăng.

Để sở hữu ngay bộ bàn trà sofa kim loại đẹp, chất lượng tại Nội Thất & Sofa Tiến Phát, quý khách có thể mua hàng theo 1 trong 2 cách sau:
    • Tới trực tiếp showroom của Nội Thất & Sofa Tiến Phát tại toạ lạc tại địa tại 31A Phan Văn Hớn - Phường Tân Thới Nhất - Quận 12 - TpHCM
    • Mua hàng online, quý khách liên hệ theo:

2. sofatienphat

sofatienphat admin

Để chuẩn bị cho các bé vào năm học mới, thì bàn ghế học sinh không thể thiếu với các bạn nhỏ. Bố mẹ cân nhắc tìm hiểu kỹ để trang bị cho bé 1 bộ bàn ghế học sinh phù hợp các tiêu chí như: kích thước thích hợp không gian, lứa tuổi, kiểu dáng màu sắc hợp sở thích của bé, công năng phù hơp để sử dụng, chất liệu độ an toàn cho bé.

Các mẫu bàn cho học sinh đang ngày càng trở nên đa dạng và mang tới sự thuận tiện hơn. Trong số các mẫu bàn cho học sinh trên thị trường hiện nay thì mẫu bàn có giá sách đặc biệt được ưa chuộng hơn cả. Nếu bạn cũng đang muốn tìm mua một mẫu bàn học sinh có giá sách chất lượng, phù hợp với con em mình thì hãy liên hệ ngay Hotline: 0902 566 119 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.