Căn hộ chung cư hàng hiệu ở HCM – Grand Marina Saigon

Thảo luận trong 'Mua Bán Chung Cư - Căn Hộ' bắt đầu bởi mongkha16764, 23/2/21.

1. mongkha16764

mongkha16764 admin

Lễ ký kết của Masterise Homes và Marriott International đã diễn ra trong sự chờ đón của giới bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương nói chung và Việt Nam nói riêng. Hai ông lớn đã tận dụng lợi thế của mình để hợp tác thực hiện chiến lược toàn diện và dài hạn với kế hoạch xây dựng dòng sản phẩm Branded Residences. Những căn hộ chung cư hàng hiệu ở HCM sẽ tạo nên cộng đồng tinh hoa đẳng cấp thế giới, mở ra cơ hội khẳng định vị thế của giới siêu sang trên thế giới.

Phát huy tối đa sức mạnh vào căn hộ chung cư hàng hiệu ở HCM
    Trong lễ ký kết, Masterise Homes và Marriott International đã hợp tác với nhau với mong muốn mang đến nơi sinh sống thoải mái với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế cho giới siêu sang Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Marriott International nổi tiếng là tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu trên thế giới đã cùng với Masterise Homes kiến tạo nên sự mở đầu và phát triển Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) tại Việt Nam. Giới siêu sang sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư hàng hiệu ở HCM để khẳng định đẳng cấp và giá trị của mình trong giới tinh hoa thế giới.

Lần ký kết này sẽ mở ra kỳ vọng cho sự phát triển và toàn cầu hóa cho thị trường bất động sản Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm nhà ở siêu sang, tăng sức nóng đầu tư trong và ngoài nước góp phần thúc đẩy kinh tế và tạo dựng vị thế khác biệt cho Việt Nam.

Giới siêu sang Việt Nam sẽ tận hưởng căn hộ hàng hiệu, tiêu chuẩn toàn cầu, nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho giới tinh hoa với đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu.

Xem thêm: bán chung cư căn hộ masterise bason giá tốt

Vì sao bạn nên sở hữu căn hộ chung cư hàng hiệu ở HCM?
    Bất động sản hàng hiệu phát triển trong trung tâm thành phố đã phát triển nhanh chóng trong một thập kỷ. Số lượng căn hộ hàng hiệu đã tăng hơn 170% với 52.000 căn trên 370 dự án, mở ra tiềm năng cho những thương hiệu khách sạn tầm cỡ quốc tế bước chân vào cuộc chơi. Marriott International là đơn vị phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu thế giới.

Sự hợp tác của Marriott International và Masterise Homes hứa hẹn sẽ mang lại cho giới siêu sang những căn hộ chung cư hàng hiệu ở HCM chất lượng, tạo ra "dấu ấn" cho mỗi cá nhân đối với các sản phẩm do mình sở hữu hay là một dạng tài sản tích lũy vượt thời gian.

Hãy liên hệ đến Grand Marina Saigon theo số 090 699 78 79 để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Tìm hiểu thêm: bán chung cư căn hộ masterise lumiere riverside giá tốt

2. ceopvn

ceopvn admin

Ngoài ra, Chủ đầu tư Sun Group sẽ hợp tác với các đối tác nước ngoài như Tư vấn kiến trúc Codinachs Architects (Tây Ban Nha), Tư vấn cảnh quan EGO (Ý), Tư vấn chiếu sáng Firefly (Anh)... mang tới cảm hứng kiến trúc Địa Trung Hải đậm nét cho toàn khu The Center.

Đón đầu quy hoạch Phú Quốc điều chỉnh vừa được Thủ tướng Chính phủ thông qua, Sun Group sẽ tiếp tục nâng tầm hệ sinh thái du lịch đẳng cấp tại Nam đảo, đồng thời phát triển tuyến đảo tại An Thới theo phong cách đảo tỷ phú kết nối với thị trấn Địa Trung Hải để trở thành trung tâm mới của Phú Quốc. Nơi đây sẽ là điểm đến của du lịch, giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng chất lượng cao, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách mỗi ngày, mang lại nguồn thu khổng lồ như vùng Địa Trung Hải phiên bản gốc bán shophouse phú quốc

Tại đó, The Center sẽ khuấy động sự sầm uất và nhịp sống phồn hoa tại tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải, nơi được đánh giá mang đẳng cấp tiệm cận chuẩn mực quốc tế, cũng như "miệng phễu" hút khách du lịch quốc tế ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Bởi vậy, giới đầu tư khó lòng "bình chân như vại" khi những thông tin đầu tiên về The Center rò rỉ trên thị trường. Phân khu The Center dự kiến bàn giao vào quý II năm sau.

3. ceopvn

ceopvn admin

Đón đầu quy hoạch Phú Quốc điều chỉnh vừa được Thủ tướng Chính phủ thông qua, Sun Group sẽ tiếp tục nâng tầm hệ sinh thái du lịch đẳng cấp tại Nam đảo, đồng thời phát triển tuyến đảo tại An Thới theo phong cách đảo tỷ phú kết nối với thị trấn Địa Trung Hải để trở thành trung tâm mới của Phú Quốc. Nơi đây sẽ là điểm đến của du lịch, giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng chất lượng cao, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách mỗi ngày, mang lại nguồn thu khổng lồ như vùng Địa Trung Hải phiên bản gốc.

Tại đó, The Center sẽ khuấy động sự sầm uất và nhịp sống phồn hoa tại tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải, nơi được đánh giá mang đẳng cấp tiệm cận chuẩn mực quốc tế, cũng như "miệng phễu" hút khách du lịch quốc tế ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Bởi vậy, giới đầu tư khó lòng "bình chân như vại" khi những thông tin đầu tiên về The Center rò rỉ trên thị trường. Phân khu The Center shophouse sun phú quốc dự kiến bàn giao vào quý II năm sau.