XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hải Dương- giải quyết việc làm hiệu quảadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoanganh, 10/4/17.

 1. hoanganh
  Offline

  hoanganh admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang thu hút lượng lớn người lao động Việt Nam, đặc biệt là từ các vùng nông thôn. Bởi lẽ thị trường này giúp người lao động có công việc ổn định, mức lương cao và nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước.
  [​IMG]
  Lượng lao động tỉnh Hải Dương có bằng cấp, tay nghề hoặc sinh viên mới ra trường chưa tìm được việc làm tham gia chương trình XKLĐ ngày càng nhiều với mong muốn có công việc ổn định, có thể nâng cao trình độ tay nghề, biết thêm ngoại ngữ mới và còn có thu nhập tốt để giúp đỡ gia đình.

  Các ngành nghề như chế biến thực phẩm, điện tử, hàn, xây dựng… được Nhật bản tuyển dụng với số lượng lớn và ngày càng mở rộng về phạm vi tuyển dụng. Hầu hết với lao động phổ thông, nhanh nhẹn và chăm chỉ. Nguồn lao động này khi được nhận sẽ được đào tạo về chuyên môn, tính kỷ luật cũng như ngoại ngữ. Nắm được lợi thế này, trong những năm vừa qua, lượng lao động phổ thông tại tỉnh Hải Dương tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng.

  Không chỉ nam giới, lượng nữ giới ở các độ tuổi khác nhau tại Hải Dương đi xuất khẩu lao động với các nghề điện tử và thực phẩm. Hai ngành này thu hút được nhiều lao động bởi tính chất công việc là trong nhà xưởng, không nặng nhọc.

  Tuy còn nhiều khó khăn trong công tác xuất khẩu lao động, nhưng trong thời gian qua, tỉnh Hải Dương đã cố gắng nỗ lực, xây dựng kế hoạch, nắm bắt thông tin để phối hợp với các doanh nghiệp lao động Nhật Bản để đưa nguồn nhân lực đa dạng sang làm việc để cải thiện thu nhập và đời sống cho nhân dân.

  JVNET luôn đồng hành cùng người lao động Hải Dương

  Hơn 10 năm qua, JVNET luôn luôn đồng hành cùng người lao động Hải Dương. Giúp người lao động ổn định công việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao. Tự hào là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong những năm tới đây, JVNET sẽ mang lại công ăn việc làm ổn định cho nhiều người dân Hải Dương hơn nữa.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này