XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017- Có nhiều đổi mớiadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoanganh, 11/5/17.

 1. hoanganh
  Offline

  hoanganh admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Năm 2016 cả nước có 40.000 người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Dễ dàng nhận thấy rằng Nhật Bản tiếp tục là thị trường thu hút được nhiều người lao động Việt Nam trong năm 2017. Không chỉ giúp giải quyết tình trạng đói nghèo, cải thiện đời sống của người lao động ở nhiều vùng miền ở nước ta mà còn tại tiền đề giúp lao động lập nghiệp sau khi về nước.
  [​IMG]
  Bước sang năm 2017, thị trường XKLĐ Nhật bản sẽ được mở rộng hơn với nhiều chính sách mới, hứa hẹn mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm hơn nữa.

  Những đổi mới trong xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

  1.Mở rộng cơ hội cho người lao động hơn

  Năm 2017, Nhật Bản đã có chính sách nới lỏng thời gian hợp đồng làm việc của các TTS từ 3 năm lên 5 năm. Bên cạnh đó, Nhật Bản còn cho phép tuyển dụng lại các bạn đã từng tham gia chương trình thực tập sinh (theo quy định trước đây, người lao động chỉ được xin visa của chương trình này 1 lần). Theo chính sách này, sau khi về nước đúng hạn trên 1 năm, TTS được phép quay lại Nhật Bản theo hợp đồng 3 năm nữa.

  Nhật Bản là thị trường được đông đảo lao động Việt Nam bởi mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng. Nhiều chế độ phúc lợi tốt, hành lang pháp lý bảo vệ quyền lợi người lao động chặt chẽ. Đó cũng là lý do vì sao số người lao động tại Nhật tăng đều qua các năm. Xuat khau lao dong Nhat ban đã góp phần giải quyết việc làm và giảm mạnh tỷ lệ thất nghiệp, nâng cao trình độ, tay nghề và cải thiện đáng kể thu nhập cho người lao động.

  2.Năm 2017 xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ có nhiều sự hỗ trợ

  Theo ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Cục quản lý lao động ngoài nước, đối với những hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số thuộc các huyện nghèo theo quyết định 71 của Thủ tướng chính phủ sẽ được hỗ trợ các chi phí ngoài diện đài thọ của tổ chức phát triển nguồn lực quốc tế Nhật Bản; người lao động thuộc huyện nghèo nhưng không phải là đối tượng hộ nghèo, người dân tọc thiểu số sẽ được hỗ trợ 50% chi phí đào tạo.

  3.Tích cực xây dựng môi trường xuất khẩu lao động trong sạch

  Trong những năm qua, nhiều đối tượng cò mồi, môi giới đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của lao động để sử dụng những thủ đoạn tinh vi hòng thu lợi cá nhân. Nắm bắt được tnsh hình, Hiệp hội xuat khau lao dong đã phối hợp với công an thành phố các khu vực ra soát và lật tẩy những doanh nghiệp môi giới, mạo danh, lừa đảo đồng thời công khai thông tin những công ty được cấp phép từ Cục lao động ngoài nước nhằm tạo niềm tin và nâng cao chất lượng dịch vụ cho người lao động.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này