XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. saletudo
  Offline

  saletudo admin

  (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
  Xu hướng phát triển của trí tuệ nhân tạo năm nay là Internet of Things, có thể hiểu là Internet kết nối vạn vật, được áp dụng trong những ngôi nhà thông minh, với mọi vật dụng đều có thể điều khiển qua giọng nói.

  Tại Hàn Quốc, hệ thống camera theo dõi vật nuôi trong nhà là một kênh mà tội phạm mạng rất dễ xâm nhập. Chúng chỉ mất 90 giây để bẻ khóa an ninh.

  Ông Bae Woon Cheol, Giám đốc Điều hành công ty công nghệ Trend Watching, cho biết: "Nhìn vào những ngôi nhà thông minh hoặc những sản phẩm công nghệ, điều dễ thấy là vấn đề an ninh thường không được chú trọng hoặc là chúng chưa được hoàn thiện".

  Tội phạm chỉ cần tấn công vào hệ thống Internet không dây là có thể điều khiển được tất cả các thiết bị điện tử trong nhà. Kẽ hở chính là tường lửa an ninh của những thiết bị này không đủ mạnh để cản lại việc xâm nhập.

  Ông Yoon Joo Beom, chuyên gia công nghệ, cho biết: "Đảm bảo an ninh cho các thiết bị trong những ngôi nhà thông minh smart home rất quan trọng vì nó không đơn giản là vật dụng gia đình mà nó còn kết nối trực tiếp đến cuộc sống, đến thông tin của những thành viên trong nhà. Do vậy, đảm bảo an ninh của nhà cũng chính là đảm bảo an ninh cho con người".


  Tuy nhiên, theo nghiên cứu của cơ quan an ninh mạng Hàn Quốc, có đến 92,3% công ty sản xuất sản phẩm công nghệ đã không đầu tư vào lĩnh vực bảo đảm an ninh. Điểm yếu ở đây chính là mã pin của những sản phẩm này quá đơn giản.

  Chính vì thế, các công ty an ninh mạng đang phát triển những tường lửa sử dụng mã đảo chiều nhằm vô hiệu hóa những bước xâm nhập hệ thống của tội phạm. Từ đó sẽ đưa ra cảnh báo nếu hệ thống mạng không dây bị tấn công. Trong trường hợp phát hiện có đăng nhập từ một máy chủ lạ, phần mềm cũng xác định được vị trí IP.

  Xem thêm giải pháp nhà thông minh giá rẻ
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này