XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xe Bán Tải Có bị cấm giờ khi đi trong Phố Không?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi banototai, 27/3/20.

 1. banototai
  Offline

  banototai admin

  (Website tài trợ: https://xaydungthuanphuoc.com/)
  Xe Bán Tải Có bị cấm giờ khi đi trong Phố Không?
  Xe bán tải có bị cấm giờ – Như quý vị biết bán tải là dòng xe kết hợp giữa chở người và hàng hóa và thực tế nhu cầu người sử dụng dòng xe này với mục đích di chuyển chở người như xe con, và theo quy định thì xe bán tải có tải trọng cho phép chở nhỏ hơn 1500kg được coi là xe con.

  [​IMG]

  Và theo quy chuẩn 2016 thì các dòng xe bán tải và xe tải chở hàng dưới 1500kg đi vào phố cấm, tuy nhiên với quy chuẩn mới lại có chút thay đổi khiến cho rất nhiều chủ xe bán tải lo lắng.

  [​IMG]

  Vậy theo quy chuẩn hiện hành và quy chuẩn mới khác nhau ra sao?
  Loại Xe Quy Chuẩn Hiện Hành
  QCVN 41/2016 Quy chuẩn Mới
  QCVN 41/2019
  có hiệu lực từ 1/7/2020
  Xe con là xe ô tô được cục
  đăng kiểm đường bộ chứng nhận cho phương tiện tham gia giao thông cơ giới đường bộ để chở người, 9 chỗ cả lái xe. Hoặc xe ô tô tải có tải trọng hàng hóa chuyên chở thấp hơn 1500 kg, xe ô tô con có kết cấu như xe máy 3 bánh, nhưng có khối lượng bản thân không quá 400 kg và khối lượng toàn bộ là nhỏ hơn 1500 kg là ô tô được xác định theo giấy chứng nhận kiểm định theo giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, để chở người không quá 9 chỗ ngồi.
  Xe bán tải (xe Pickup) xe bán tải là loại xe có kết cấu chở hàng đi liền với thân xe, có khối lượng chuyên chở nhỏ hơn 1500 kg và có từ 5 chỗ người trở xuống thì được gọi là xe con xe bán tải, xe tải van, có tải trọng hàng hóa chuyên chở nhỏ hơn 950kg thì được coi là xe con.
  Xe ô tô tải chở hàng là xe ô tô để vận chuyển
  hàng hóa hoặc thiết bị chuyên dùng có tải trọng hàng hóa chuyên chở theo giấy kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường do cục đăng kiểm cấp từ 1500 kg trở lên là xe ô tô có kết cấu
  và trang bị chủ yếu để vận chuyển hàng hóa( đầu kéo, ô tô kéo rơ moóc và các loại xe như Pickup, tải van, có khối lượng hàng chuyên chở từ 950kg trở lên
  Những Loại Xe Bị Cấm Giờ Khi Đi vào Phố Cấm
  Như vậy thì với quy chuẩn mới đây sẽ có rất nhiều loại xe bán tải, xe tải van và cả xe tải sẽ không được coi là xe con và không được vào phố cấm giờ nữa.

  Ví dụ như: các mẫu xe tải Thaco KIA, Jac,VEAM… phân khúc tải trọng từ 990kg đến 1490 kg với quy chuẩn mới sẽ không còn được đi vào khu vực phố cấm nữa.

  Xe tải van có dòng xe tải van kenbo của nhà máy chiến thắng có 2 mẫu 2 chỗ là 990kg và 5 chỗ là 950kg với quy chuẩn mới đây thì 2 mẫu xe này đã không được nằm trong danh mục xe con và không được đi vào phố cấm nữa.

  [​IMG]

  Xe bán tải điển hình và sử dụng nhiều nhất là các mẫu xe bán tải của FORD với nhiều bản khác nhau, với các phiên bản nhập thái lan từ 2015 trở về trước có tải trọng chuyên chở 957kg như vậy là khi quy chuẩn mới có hiệu lực thì sẽ có rất nhiều xe sẽ không còn được đi vào phố cấm nữa.

  Như vậy từ 1/7/2020 với quy chuẩn mới của bộ giao thông được áp dụng thì có không ít chủ xe tải, xe bán tải, xe tải van sẽ không được vào phố cấm và gây rất nhiều khó khăn cho các chủ phương tiện hiện hành.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này