XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xây dựng móng nhà vững chắc cần chú ý những gì?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi eliza, 16/3/17.

 1. eliza
  Offline

  eliza admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xây dựng ngôi nhà. Để xây dựng được một tổ ấm vững chắc nói chung và móng nhà vững chắc nói riêng bạn cần phải trang bị cho mình các kĩ năng về vấn đề này. Việc này đảm bảo mang tới nhiều ích lợi cho công trình xây dựng của bạn cũng như toàn thể xã hội. http://chothuexetienbo.com/nhan-dao-mong  Việc đảm bảo thực hiện tốt các quy định này sẽ làm cho móng nhà của bạn được vững chắc và ổn định, và việc xây dựng mái nhà được an toàn hơn.
  Khảo sát địa kĩ thuật  Vấn đề quan trọng đầu tiên đó chính là việc khảo sát địa kĩ thuật. Bạn cần nghiên cứu kĩ càng về lịch sử cụ thể địa chất của công trình. Tham khảo thêm nhiều tri thức đã được kiểm nghiệm tại nơi đang bắt đầu xây dựng ngôi nhà và các công trình sát lân cận. Tiếp theo tính toán số lượng, vị trí cũng như chiều sâu của các khu vực khảo sát với các phương pháp khảo sát phù hợp và hiệu quả. http://chothuexetienbo.com/cho-thue-may-xuc
  [​IMG]
  Hành động phân tích cần được kiểm tra tổng thể diện tích của phần móng của ngôi nhà, tất cả các vấn đề nhỏ cho đến các hạng mục to, số điểm khảo sát cao hơn 3 điểm.
  Vị trí của khu vực khảo sát nên được sắp đặt theo chu vi của móng ở giữa khu vực xây dựng để hình thành các mặt cắt địa chất.
  Về chiều sâu của các nơi khảo sát phải đảm bảo nhiều hơn được tầng chịu nén Ha ( những hố khoan tối thiểu phải sâu từ 7m50 đến 10m). Đồng thời phải phân tích mực nước dưới đất theo mùa cũng như theo tính chất dễ bị ăn mòn của bê tông. Các khu vực lân cận cũng cần để ý và thực hiện đo vẽ, chụp ảnh.
  Thiết kế xây dựng cho công trình
  Chọn lựa loại cọc khoan hợp lí với các loại móng nhà, thông thường thì sử dụng cọc khoan nhồi có các đường kính khoảng 80-1m40. Với các nhà cao tầng cần dùng các cọc khoan Baret, đầu cọc nên cắm sâu vào tầng đất tốt. Ngoài vấn đề cân nhắc lí thuyết thì bạn nên thực hành nhiều lần sức chịu tải của cọc tại công trình xây dựng.
  Tiến hành thi công cho công trình  Uy tín công trình đảm bảo tốt nếu công tác quản lí chất lượng và sự an toàn được thực hiện tốt. Đồng thời đối với tầng hầm nhà cao tầng bạn cần chú ý thật nhiều. Phải có các thiết kế và phương pháp thi công thật hiệu quả cho khu vực tầng hầm của những nhà cao tầng, chú ý bảo vệ hố đào sâu để giữ được sự an toàn của các khu vực lân cận. Nhà đầu tư cho công trình xây dựng cũng nên quan tâm thuê các chuyên gia để thẩm tra phương pháp thi công cho địa điểm tầng hầm.
  Tiến hành kiểm tra, phân tích thật kĩ các khu vực lân cận, đặc biệt đối với phần nền móng. Tiếp đến khoan trắc hố sâu cho công trình xây dựng của bạn đảm bảo độổn định và bền vững, không ảnh hưởng gì đến các khu vực lân cận.
  Trên đây là các quy định khi chuẩn bị xây dựng công trình. Nắm vững được tất cả các vấn đề này thì bạn sẽ xây dựng được một ngôi nhà thật an toàn và vững chắc.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này