XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. thuh
  Offline

  thuh admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn bảo hiểm baohiemlienviet.com) - Loa Yamaha là loa trung tâm 2 đường tiếng, nâng tầm chất lượng cho độ rõ và độ sâu âm thanh tốt, loa siêu trầm sâu lắng.

  [​IMG]

  >>>Nội dung mới: Loa không dây Bose

  Thiết kế hiện đại, tinh tế

  Loa YAMAHA NS-C444 có tính năng thiết kế hệ thống theo acoustic, đình chỉ acoustic sử dụng không không khí kín bên trong tủ để tạo ra sự cộng hưởng. Thiết kế này cho phép các đơn vị để tạo ra âm thanh lớn mà không cần phải được kích thước của truyền hình của bạn. Loa này cũng chỉ nặng 16,1 pounds vì vậy bạn có thể dễ dàng gắn trên tường.

  Thùng YAMAHA NS-C444 được sơn màu gỗ láng bóng đen piano theo kiểu piano truyền thống. Giúp làm giảm sự phân mảnh âm thanh và làm cho loa thêm cứng chắc. Thiết kế mặt lưới mới giúp cho nó có hình dáng rất bắt mắt và bảo vệ các củ loa bên trong một cách hiệu quả.

  Công nghệ Waveguide Horn được áp dụng

  Công nghệ Waveguide Horn giúp bạn nghe được âm thanh phát ra chính xác từ loa mà không phải là âm được hấp thụ trên tường hoặc trên trần nhà do các vật liệu tiêu tán âm trong căn phòng.

  [​IMG]

  Kết nối nội bộ với Monster Cable ™

  Để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu Loa YAMAHA NS-C444 đã kết nối nội bộ một số thành phần với Monster Cable ™. Điều này giúp đảm bảo một tín hiệu rõ ràng, sạch sẽ nhất trong khi truyền tải từ bộ phân tần đến củ loa, giúp cho loa có chất lượng cao nhất để thưởng thức toàn bộ âm thanh và nguồn âm nhạc số.

  [​IMG]

  Các loa đều được trang bị hệ thống chống nhiễu từ, vì thế nó có thể được đặt gần các TV và màn hình vi tính mà không làm giảm chất lượng hình ảnh
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này